Phim Trung Quốc bị tố sao chép ‘Nàng Dae Jang Geum’

Rate this post

Phim Trung Quốc bị tố đạo nhái 'Nàng Dae Jang Geum' - ảnh 1

Cõi trên (phải) bị buộc tội bắt chước Nàng Dae Jang Geum

áp phích phim

Đoạn giới thiệu phim và hình ảnh Cõi trên trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn Hàn Quốc những ngày gần đây. Nhiều cư dân mạng xứ sở kim chi Cõi trên sao chép tác phẩm truyền hình Nàng Dae Jang Geum đình đám, đặc biệt là trang phục và kiểu tóc của các cung nữ. Chủ đề ẩm thực cung đình cũng như cách quay các cách nấu cũng tương tự.

Trên diễn đàn DC InsighCư dân mạng Hàn Quốc mỉa mai Cõi trên: “Bộ phim này quảng bá văn hóa ẩm thực Hàn Quốc”, “Thích Nàng Dae Jang Geum quá ”,“ Đạo văn thiếu hiểu biết ”… Tại Weibonhiều người xem đã hiểu lầm Cõi trên là một dự án phim làm lại Nàng Dae Jang Geum. “Sau khi xem trailer, tôi đã thấy phim Cõi trên Đây giống như phiên bản thời nhà Minh của Nàng Dae Jang Geum vậy ”, một ý kiến ​​thú vị.

Phim Trung Quốc bị tố đạo nhái 'Nàng Dae Jang Geum' - ảnh 2
Cư dân mạng bình luận về ngoại hình của cung nữ Cõi trên (phải) dễ liên quan Nàng Dae Jang Geum

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận lớn cư dân mạng Trung Quốc không đồng tình với câu hỏi Cõi trên làm theo và cho rằng chính Hàn Quốc là người “mượn ý tưởng”. Ngay cả một số blogger Trung Quốc cũng hào hứng và đặt nhiều kỳ vọng Cõi trên sẽ vượt qua, thành công hơn Nàng Dae Jang Geum Hàn Quốc.

Cõi trên của biên kịch kiêm nhà sản xuất Vu Chính. Trong quá khứ, Vu Chính vướng vào nhiều scandal ăn cắp não người khác và thường xuyên bị chỉnh sửa đến mức làm mất bản gốc của nhiều tác phẩm như Tân Tiếu ngạo giang hồ Phiên bản 2013 Thần điêu đại hiệp mới Phiên bản 2014 … Đáng chú ý, Vu Chính từng phải xin lỗi nữ văn sĩ Quỳnh Dao vì sao chép tác phẩm Đậu phộng hoa mận của cô ấy.

Phim Trung Quốc bị tố đạo nhái 'Nàng Dae Jang Geum' - ảnh 3

Nàng Dae Jang Geum (ảnh trên) đã tạo nên cơn sốt lớn khi được phát sóng vào năm 2003

CẮT TỪ PHIM

\N

Năm ngoái, Ngọc Lâu Xuân Của Vu Chính cũng dính vào scandal không kém trang phục sao Hàn. Không chỉ các “anh hùng bàn phím” của hai nước Trung – Hàn tranh cãi kịch liệt mà các sao Hoa ngữ trong Ngọc Lâu Xuân như Bạch Lộc, Vương Nhất Triết … cũng hưởng ứng.

Tuy nhiên, sau đó, cư dân mạng phát hiện ra tất cả chỉ là chiêu trò của ê-kíp Ngọc Lâu Xuân. Do đó, nhiều người nghi ngờ về vụ lùm xùm Cõi trên Nàng Dae Jang Geum Có cả sự “nhúng tay” của Vu Chính.

Phim Trung Quốc bị tố đạo nhái 'Nàng Dae Jang Geum' - ảnh 4

Người hâm mộ mong Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn sẽ có một cái kết tốt đẹp trong bộ phim này Cõi trên

áp phích phim

Cõi trên Phim khởi quay vào cuối năm 2020 và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào ngày 22 tháng 2 năm nay trên MangoTV. Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi Diên Hi công lược Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn. Trong Cõi trênHứa Khải trong vai thầy dạy võ Chu Chiêm Cơ còn Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục hóa thân thành cung nữ Diêu Tử Khâm thông minh, tài giỏi, dũng cảm.

Nàng Dae Jang Geum phát sóng năm 2003. Lee Young Ae được đánh giá là đã thể hiện xuất sắc vai nàng Dae Jang Geum. Đây cũng là vai diễn để đời của cô. Ngoài Lee Young Ae, Nàng Dae Jang Geum Đó cũng là bệ phóng cho Ji Jin Hee, Kyun Mi Ri, Han Ji Min, Park Eun Hye …

Leave a Comment