Phim trước hết với robot đóng số đông cơ bản

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nữ robot Erica với thể sẽ trở thành trí tuệ nhân tạo trước hết được đóng vai số đông cơ bản trong một dự án điện hình họa.

cỗ phim truyền hình truyền hình được đặt tên b, với kinh phí sản xuất 70 triệu USD, dựa trên câu truyện của những người giám sát hiệu ứng hình hình họa Eric Pham, Tarek Zohdy và Sam Khoze. Phim kể về một nhà khoa học phát hiện ra mối nguy liên quan tới làm việc và làm việc làm việc mà anh tạo ra để hoàn thiện DNA của thế giới và giúp một thiếu nữ với trí tuệ nhân tạo thoát nạn.

Robot Erica.

Robot Erica.

thiếu nữ với trí tuệ nhân tạo trong phim dự kiến do robot Erica đóng. Nhà khoa học Nhật phiên bản Hiroshi Ishiguro và Kohei Ogawa – những người tạo ra Erica ngoài đời thực – sẽ dạy cô khả năng diễn xuất, ứng dụng phương pháp method acting (hóa thân thành nhân vật).

“Method acting đòi hỏi diễn viên phải với trải nghiệm thật trong đời sống thường ngày thường ngày. Tuy nhiên, Erica ko với kinh nghiệm sống. doanh nghiệp lớn du học Shop SEO CAM phải mô phỏng di đưa và xúc cảm của cô ấy đấy thông qua những buổi tập một – một, ví dụ như kiểm soát tốc độ di đưa, phân trần xúc cảm, tiếng nói thân thể”, Khoze nói.

Trước đó, Erica dự kiến được tham gia một phim khác do Tony Kaye đạo diễn nhưng phải hủy quăng quật do lộ trình.

Hiện nhà sản xuất không tiết lộ dàn diễn viên và đạo diễn phim. Tuy nhiên, Erica và được quay một số cảnh ở Nhật phiên bản năm 2019. Phần còn sót lại dự kiến quay tại châu Âu vào tháng 6/2021.

Thúy Anh (Theo THR)

Leave a Reply

Your email address will not be published.