Phim về Đen Widow sẽ sở hữu nhiều cảnh đấu tranh nhất vũ trụ Marvel

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Scarlett Johansson tiết lộ, tập phim riêng về nữ điệp viên Đen Widow sẽ sở hữu nhiều cảnh đánh tay đôi nhất từ trước tới nay.

Theo tờ ScreenRant, nữ diễn viên Scarlett Johansson tiết lộ, phần phim riêng ra mắt năm 2020 của Đen Widow sẽ sở hữu nhiều cảnh đánh đấm hơn bất kì phim nào của vũ trụ điện hình họa Marvel.

Scarlett Johansson thủ vai Black Widow.

Scarlett Johansson thủ vai Đen Widow.

Vai nữ điệp viên người Nga Natasha Romanoff (Đen Widow) của Scarlett Johansson xuất hiện từ Iron Man hai (2010) và góp mặt trong 7 tập phim Marvel tính tới nay. Đen Widow ko sở hữu siêu năng lực mà chỉ giỏi võ và tinh thông những loại vũ khí. lúc nhân vật này được ghép vào đội Avengers (2012), nhiều fan còn tỏ ra ngờ vực vì Đen Widow yếu hơn những siêu hero khác rất nhiều, sợ cô ko sở hữu nhiều đất diễn. Thế nhưng Đen Widow vẫn sở hữu ko ít đoạn phim khá tạo điểm nhấn, phô bày kỹ năng hành động xuất sắc.

Trong sự kiện San Diego Comic-con cái mới đây, trung tâm tư vấn du học toạ Marvel vẫn tiết lộ thêm thông tin về phần phim Đen Widow. những nhân vật mới xuất hiện trong phần này đều là đối thủ đáng gờm của “Góa Phụ Đen”. Đồng thời, những sự kiện của Đen Widow lúc không gia nhập đội Avengers cũng rất được tiết lộ, trong đó sở hữu “Budapest” từng được nhắc rất nhiều lần trong những phim Marvel trước đây.

Scarlett Johansson đang di chuyển vào trái đất thấy thêm, vì Đen Widow ko sở hữu những siêu sức mạnh nên những cảnh đấu tranh trong phim sẽ rất gay cấn, thực tế hơn những phần phim trước của Marvel.

Phim sẽ có rất nhiều cảnh chiến đấu tay đôi.

Một cảnh đấu tranh trong truyện tranh của Đen Widow.

Một nhân vật đáng sử dụng rộng rãi quan tâm sẽ xuất hiện trong Đen Widow là Melina Vostokoff, do Rachel Weisz thủ vai. Cô là siêu điệp viên được huấn luyện ở Red Room thuộc Natasha Romanoff. Theo nguyên tác truyện tranh, Melina là quánh vụ của cơ quan chỉ đạo ở trong phòng nước Nga, là một vai phản diện nguy hiểm. Rất sở hữu thể, nhân vật này sẽ tạo ra nhiều sóng gió đến Natasha Romanoff.

Ngoài ra, diễn viên Florence Pugh sẽ vào vai Yelena Belova, một đồng đội của Natasha Romanoff. Hiện vẫn không rõ nhân vật này sẽ đón nhận vai trò phản diện hay tương trợ Đen Widow. 

Natasha Romanoff cũng tiếp tục phải gặp Alexi Shostakov, còn được gọi là Red Guardian. Nhân vật này được người Nga tạo ra để đối trọng với Captain America. Trong truyện Marvel, quá khứ của Alexi Shostakov khá phức tạp. Anh ta kết hôn thuộc Đen Widow trong một thời kì ngắn. Mặc dù được xây dựng để làm đối thủ của Đội trưởng Mỹ, Alexi Shostakov lại từng cứu giúp mạng Captain America.

Nhân vật TASkmaster là đối thủ mạnh nhất của Black Widow.

Nhân vật TASkmaster là đối thủ mạnh nhất của Đen Widow.

Nhân vật phản diện mạnh nhất của Đen Widow trong phần phim này được tiết lộ là TASkmaster. Tên thật của anh ý ta là Tony Masters, sở hữu năng lực quánh trưng là học theo tuyệt vời hành động của những người khác chỉ với sau một lần quan sát. Điều này sở hữu nghĩa anh ta sở hữu thể sao chép tuyệt vời phong khả năng đấu tranh của tất cả đối thủ nào. TASkmaster còn sử dụng thông thạo mọi loại vũ khí.

Với sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, Đen Widow đang là nổi tiếng siêu hero tiếp theo của Marvel được những fan mong hóng. Phim dự kiến lên màn hình họa rộng vào ngày một/5/2020.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.