Phim về siêu sao nhạc rock của nhóm Queen thắng to tại Quả cầu vàng

Rate this post

‘Bohemian Rhapsody’ đang mang về giải Phim hay nhất tại hạng mục phim số đông kịch và Nam số đông xuất sắc mang lại Rami Malek.

Tối 6/một (giờ địa phương), lễ trao giải Quả cầu vàng 2019 diễn ra tại Khách sạn Beverly Hilton (Beverly Hills, California, Mỹ). Đây là giải thưởng điện hình họa thường niên do Hiệp hội tạp chí nước ngoài ở Hollywood tổ chức. Giải Quả cầu vàng được xem như giải thưởng điện hình họa “phát động” mang lại những cuộc tranh tài điện hình họa trên toàn toàn cầu trong năm.

Năm nay, những hạng mục đề cử mang tới nhiều bất thần. Black Panther – cỗ phim truyền hình truyền hình siêu hero của Marvel với mặt trong đề cử Phim số đông kịch xuất sắc, thuộc BlacKkKlansman, Bohemian Rhapsody, If Beale Street Could TalkA Star Is Born. Đây là một hiện tượng hiếm với lúc phim siêu hero được đề cử. Cuối thuộc, thắng lợi đang thuộc về Bohemian Rhapsody. cỗ phim truyền hình truyền hình kể về cuộc thế và sự nghiệp của Freddie Mercury, huyền thoại nhạc rock người Anh và ca sĩ hát số đông trong nhóm nhạc Queen. Phim tập trung vào cuộc thế của Freddie Mercury từ nhỏ Tính đến màn trình diễn Live Aid của Queen tại sân vận động Wembley năm 1985. Tiêu đề cỗ phim truyền hình truyền hình lấy từ bài xích hát thuộc tên năm 1975 của ban nhạc này.

Bohemian Rhapsody giành 2 giải thưởng quan trọng của Quả cầu vàng.

Bohemian Rhapsody giành hai giải thưởng quan yếu của Quả cầu vàng 2019.

Phim hài/nhạc kịch xuất sắc nhất là cuộc tranh tài của Crazy Rich Asians, The Favourite, Green Book, Mary Poppins Returns Vice. Trong đó, Crazy Rich Asians được xem là hiện tượng của năm 2018 lúc đoạt được khán giả toàn toàn cầu. thắng lợi cuối thuộc đang thuộc về Green Book của đạo diễn Peter Farrelly. Phim lấy đồ họa ở miền Nam nước Mỹ vào những năm 60, xoay quanh nghệ sĩ piano cổ kính và nhạc sĩ jazz người Mỹ gốc Phi Don Shirley và Tony Vallelonga, một người nghịch nhạc người Mỹ gốc Italy, từng là tài xế và vệ sĩ của Shirley.

Nam số đông xuất sắc thể loại phim số đông kịch thuộc về Rami Malek, người đang hóa thân xuất sắc thành ca sĩ Freddie Mercury trong Bohemian Rhapsody. Anh đang vượt qua những đề cử khác như Bradley Cooper (A Star Is Born), Willem Dafoe (At Eternity’s Gate), Lucas Hedges (Boy Erased), John David Washington (BlacKkKlansman).

Nữ diễn viên 71 tuổi giành giải Nữ chính xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên 71 tuổi giành giải Nữ số đông xuất sắc nhất.

Nữ số đông xuất sắc nhất thể loại phim số đông kịch thuộc về Glenn Close với cỗ phim truyền hình truyền hình The Wife. Phim xoay quanh đời sống đời thường thường ngày của một người phụ nữ lúc gửi tới Stockholm thuộc ck. ck cô là một nhà văn ích kỷ, sắp sửa nhận giải thưởng Nobel Văn học.

Nam số đông xuất sắc nhất thể loại phim hài/nhạc kịch là Christian Bale với cỗ phim truyền hình truyền hình Vice. Đây là lần trước hết tài tử nổi tiếng nhận được giải thưởng này. Nữ số đông xuất sắc nhất thể loại phim hài/nhạc kịch là Olivia Colman với The Favourite.

những phần quà của Quả cầu vàng 2019:

Nam phụ xuất sắc nhất:

Mahershala Ali (Green Book)

Nữ phụ xuất sắc nhất:

Regina King (If Beale Street Could Talk)

Đạo diễn xuất sắc nhất

Alfonso Cuaron (Roma)

Kịch phiên bản xuất sắc nhất:

Peter Farrelly, Nick Vallelonga, Brian Currie (Green Book)

Phim hoạt hình hay nhất:

Spider-Man: Into the Spider-Verse

Series truyền hình hay nhất (số đông kịch):

The Americans

Series truyền hình hay nhất (Hài/nhạc kịch):

The Kominsky Method

Nam số đông phim truyền hình xuất sắc (số đông kịch):

Richard Madden (Bodyguard)

Nữ số đông phim truyền hình xuất sắc (số đông kịch)

Sandra Oh (Killing Eve)

Nam số đông phim truyền hình xuất sắc nhất (Hài/nhạc kịch)

Michael Douglas (The Kominsky Method)

Nữ số đông phim truyền hình xuất sắc nhất (Hài/nhạc kịch)

Rachel Brosnahan (The Marvelous Mrs. Maisel)

Chi Chi

Leave a Comment