Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa.

Rate this post


Dưới đây là một số điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ.

Phòng ngủ là nơi thư giãn, nghỉ ngơi và lấy lại sức khỏe sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hơn nữa, đây cũng là nơi phần lớn thời gian cặp đôi dành cho nhau. Vì vậy, phong thủy phòng ngủ là một vấn đề lớn cần phải chú ý.

Nếu trong gia đình bạn có người đau ốm triền miên, làm việc chăm chỉ nhưng không thấy giàu có, vợ chồng hay cãi vã, bạn nên xem lại phòng ngủ xem có phạm phải những điều kiêng kỵ phong thủy phòng ngủ nào sau đây không. phía dưới. không phải ở đây.

1. Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng chính.

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 1

Đây là một trong những điều kiêng kỵ của phong thủy phòng ngủ. Nguyên nhân là do cửa chính là nơi đón gió và mang năng lượng vào nhà. Nếu cửa chính đối diện với cửa phòng ngủ thì nguồn năng lượng đó sau khi vào nhà sẽ đi thẳng vào phòng ngủ khiến nguồn năng lượng không được phân bổ đồng đều.

Điều này dễ ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Đồng thời có thể gây bất hòa trong gia đình, làm rạn nứt các mối quan hệ xã hội, sức khỏe của các thành viên ít nhiều bị ảnh hưởng.

2. Cửa phòng ngủ đối diện cửa bếp.

Bếp là nơi nấu nướng, sinh nhiệt và sinh ra lửa. Một khi cửa phòng ngủ đối diện với bếp, mùi thức ăn sẽ tràn vào phòng ngủ khiến người trong phòng cảm thấy khó chịu, bức bối, nóng nực.

Để hóa giải lỗi phong thủy phòng ngủ này, bạn có thể dựng một vách ngăn bằng nhựa hoặc một tấm rèm dài tại đây để ngăn cách hai phòng riêng biệt. Hay đơn giản hơn, mỗi khi ra vào phòng ngủ, bạn hãy đóng cửa lại.

3. Cửa hai phòng ngủ đối diện nhau

Cửa hai phòng ngủ đối diện nhau là một trong những sai lầm phong thủy. Điều này sẽ làm mất đi sự riêng tư của những người trong hai căn phòng này. Bạn cứ nghĩ, nếu hai phòng đối diện nhau, cửa luôn mở thì người ở phòng này sẽ nhìn thấy tất cả những việc người ở phòng kia đang làm.

4. Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, rủi làm mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 3

Nhà vệ sinh là nơi có độ ẩm cao, nhiều vi khuẩn và mùi hôi khó chịu, được coi là nơi có năng lượng âm lớn nhất trong nhà. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, mùi khó chịu sẽ dễ dàng tràn vào phòng ngủ khiến người ở đây khó chịu.

Hơn nữa, thiết kế này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong phòng, dễ khiến họ mắc các bệnh về xương khớp. Ngoài ra, sai lầm phong thủy này còn có thể ảnh hưởng đến tài lộc, phú quý.

5. Giường ngủ đối diện với cửa phòng ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy, giường ngủ không nên đối diện với cửa phòng ngủ. Vì nếu đầu giường đối diện với cửa phòng ngủ, chủ nhân sẽ dễ bị đau đầu, đau nửa đầu thường xuyên. Nếu kê giữa giường đối diện với cửa ra vào, chủ nhân dễ bị đau bụng và các bệnh về dạ dày. Nếu cuối giường hướng ra cửa thì mức độ ảnh hưởng đến sức khỏe càng thấp.

6. Đầu giường đối diện với gương.

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ làm mãi không giàu, vợ chồng dễ bất hòa - 4

Nhiều gia đình thường đặt gương trong phòng ngủ, tuy nhiên bạn nên tránh đặt gương đối diện với đầu giường ngủ. Vì nếu thức dậy vào nửa đêm, bạn có thể giật mình khi nhìn thấy mình trong gương.

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, nhất là đối với những người yếu bóng vía. Nếu bạn vẫn muốn đặt gương trong phòng ngủ thì nên đặt gương cạnh giường ngủ, tất nhiên mặt gương không được chiếu thẳng vào giường ngủ.

7. Đặt vật nặng trên tủ đầu giường

Nhiều gia đình thường lắp điều hòa, tivi hay ảnh cưới,… ngay trên đầu giường mà không biết rằng đây là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng ngủ. Nguyên nhân là do khi đặt vật nặng lên đầu giường, người nằm bên dưới sẽ có tâm lý bất an, sợ vật nặng rơi vào dễ dẫn đến mất ngủ, ngủ không ngon, tâm trạng bồn chồn, lo lắng. Châu Âu.

Ngoài ra, nếu đặt điều hòa ở đầu giường hoặc đối diện giường, hơi lạnh sẽ thổi thẳng về phía cơ thể khiến người nằm trên giường dễ bị cảm, đau đầu. Nếu bạn đặt các thiết bị điện tử như tivi, điện thoại… thì bức xạ phát ra từ chúng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

8. Giường ngủ dưới gầm cầu thang

Phòng ngủ phạm 8 điều cấm kỵ này, nguy cơ mãi không giàu, vợ chồng cũng dễ bất hòa - 5

Với vị trí kê giường như thế này, người nằm sẽ dễ gặp ác mộng và gặp nhiều xui xẻo. Tốt hơn hết, hãy kê giường ở vị trí khác, cách xa cầu thang. Ngoài ra, giường ngủ không được kê dưới xà ngang, đây cũng là một trong những điều cấm kỵ phong thủy trong phòng ngủ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: https://arttimes.vn/gia-dinh/phong-ngu-pham-8-dieu-cam-ky-nay-nguy-co-lam-mai-khong-thay-giau-vo-chong-cung- de-bat-hoa-c59a13169.html

Ngày mùng 1 thắp hương tránh bày 6 loại quả này lên bàn thờ, chú ý ngay kẻo hao tài tốn của.

Dưới đây là 6 loại quả nên tránh để trên bàn thờ thắp hương ngày mùng 1, ngày rằm hay các ngày giỗ, lễ tết.

Phong thủy nhà ở

Theo Hào Phi (Thời báo Văn học Nghệ thuật)

Leave a Comment