Phong thủy cho các bé sinh năm Nhâm Dần – 2022

Rate this post

Phong thủy cho bé trai

Mệnh Bính Thân, tượng trưng là Thổ, thuộc Tây tứ mệnh. Thiên mệnh: Thổ, tương sinh cho Niên hành Kim là khí, thuộc Tây tứ trạch.

Màu sắc và con số phong thủy

Đối với trẻ, điều quan trọng nhất trong phong thủy là chọn màu sắc và con số hợp với tuổi của trẻ. Ví dụ như màu quần áo, đồ chơi, trang sức, giường, rèm, chăn hay thậm chí là màu sơn phòng… Có thể áp dụng con số để mua sắm quần áo, vật dụng, chuỗi hạt đeo tay có số. Các con số theo phong thủy …

Bé trai sinh năm Giáp Dần với mệnh Khôn, có thiên can là mệnh Mộc nên chọn màu sắc và con số như sau:

Cực tốt: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa, tương sinh cho hành Thổ nên tương sinh.

Tốt: Màu vàng, nâu, nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, tương sinh với bản mệnh.

Trung bình: Màu đen, xanh lam (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy; Tuy là khắc với bản mệnh nhưng không bị khắc ngược, tương khắc.

Xấu: Màu trắng, ngà, kem và các số 6, 7 thuộc Kim, hành Thổ sẽ bị bí và suy yếu khi sinh Kim.

Tối kỵ: Màu xanh lục và số 3, 4 thuộc hành Mộc, khắc với mệnh Thổ nên sẽ tương khắc.

Hướng tốt cho phòng ngủ và giường ngủ

Về mặt phong thủy, khi còn nhỏ áp dụng cho phòng ngủ và giường ngủ, khi lớn lên áp dụng cho bàn học và khi trưởng thành áp dụng cho hướng nhà, hướng nhà. của bàn thờ.

Đông Bắc: Sinh khí (sao Tham Lang, thuộc hành Mộc) chủ về danh lợi, thịnh vượng cho con người, tốt nhất trong Bát Trạch; phúc lộc đầy đủ, thăng quan tiến chức. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và con cái, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc, sinh khí dồi dào và trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới. Lại tọa Tây Nam vị Phục Vị, chủ về hòa khí; nhận được cả hướng và tọa độ.

Hướng Tây: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) chủ về sức khỏe, tốt nhất nhì trong Bát Trạch, đặc biệt tốt cho nữ giới. Mang lại tài lộc, khiến người trong nhà bớt nóng nảy, gắt gỏng, tiền bạc nhiều hơn, sung túc, hạnh phúc, luôn gặp may mắn; có quý nhân phù trợ lúc khó khăn, như được quý nhân phù trợ.

Tây Bắc: Diên Niên (Sao Vũ Khúc, Hành Kim) chủ về nhân hòa, tốt thứ ba trong Bát Trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, danh lợi, nhân khẩu thường gặp nhiều may mắn; tốt cho việc ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội.

Tây nam: Phục vị (sao Tả phù, hành Thủy) là phương vị tốt thứ 4 trong Bát Trạch, chủ về sự bình an, giúp gia chủ bình an, ổn định, tình cảm nam nữ bền chặt, tài vận tốt, củng cố gia đình, tình cha con, nghĩa mẹ. con gái ngoan. Thì ngồi ở hướng Đông Bắc để được sinh khí nên có lợi cả về phương hướng và vận thế.

Chỉ đường không hợp lệ

Phía bắc: Tuyệt mệnh (sao Phá quân, Kim), chủ về sự sa sút, xấu nhất trong Bát Trạch. Làm cho gia chủ có thể tự sát, nguy hiểm đến tính mạng, dễ gặp tai họa, mất của; khiến chủ nhân mắc bệnh nan y, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, tính toán không thành, cảm giác bất an, chán nản, ức chế, số mệnh lận đận. Còn tọa Nam thuộc Lục Sát, xấu cả về hướng và vị.

Đông Nam: Ngũ Quỷ (Sao Liêm Trinh, thuộc hành Hỏa) là hung tinh thứ hai về hao tài, bệnh tật, xui xẻo trong Bát Trạch. Gia chủ có thể bị giảm thu nhập, mất việc làm, hay cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị dao kéo đụng chạm, tai tiếng, hỏa hoạn.

Nam: Lục sát (sao Văn Khúc, yếu tố Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát Trạch. Chủ dễ hao tài tốn của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, nguồn thu nhập dễ gặp tai nạn, dễ kiện thưa, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn. làm ăn, sa vào rượu chè, cờ bạc… Lại có tọa Bắc thuộc Tuyệt Mệnh, xấu cả về phương và vị.

Mùa đông: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát Trạch. Gia chủ dễ ốm đau, bất hòa, kém may mắn, dễ sinh bất hòa, thất bại, người nhà chia rẽ, mệt mỏi vì những chuyện vặt vãnh, hay phàn nàn với người ngoài, hao tài tốn của.

Phong thủy cho Các cô gái

Mạnh quai Khảm, tượng trưng cho Nước, thuộc Đông tứ mệnh. Thiên Mệnh: Thủy, tương sinh với Niên Hàn hành Kim, tốt, thuộc Đông Tứ Trạch.

Màu sắc và con số phong thủy

Bé gái sinh năm Dần có Thiên can là mệnh Thủy nên chọn những màu sắc và con số như sau:

Cực tốt: Màu trắng, ngà, Kem và số 6, 7 thuộc hành Kim, tương sinh cho hành Thủy, tương sinh, tương khắc.

Tốt: Màu đen, xanh lam (xanh nước biển) và số 1 thuộc Thủy, tương sinh, tương hợp.

Trung bình: Màu đỏ, hồng, tím và số 9 thuộc Hỏa; Tuy là khắc với bản mệnh nhưng không bị khắc ngược, tương khắc.

Xấu: Màu xanh lục và số 3, 4 thuộc hành Mộc, vì hành Thủy sẽ bị vượng khí, suy yếu khi sinh Mộc.

Kiêng kỵ: Màu vàng, nâu, nâu đất và các số 0, 2, 5, 8 thuộc hành Thổ, khắc với hành Thủy, tương khắc.

Hướng tốt cho phòng ngủ và giường ngủ

Đông Nam: Sinh khí (sao Tham Lang, yếu tố Mộc) chủ về danh lợi, thịnh vượng cho con người, tốt nhất trong Bát Trạch; phúc lộc đầy đủ, thăng quan tiến chức. Tốt cho cả sức khỏe, tài lộc và con cái, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc, sinh khí dồi dào và trường thọ, đặc biệt có lợi cho nam giới.

Mùa đông: Thiên y (sao Cự Môn, hành Thổ) tốt nhất nhì về sức khỏe, tốt thứ hai trong Bát Trạch, đặc biệt tốt cho phụ nữ. Mang lại tài lộc, khiến người trong nhà bớt nóng nảy, cục cằn, tiền bạc nhiều hơn, sung túc, hạnh phúc, luôn gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn như được quý nhân phù trợ.

Nam: Diên Niên (Sao Vũ Khúc, Kim Hành) chủ về nhân hòa, tốt thứ ba trong Bát Trạch. Gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận sung túc, danh lợi, nhân khẩu thường gặp nhiều may mắn; tốt cho việc ngoại giao, giúp củng cố các mối quan hệ, cả trong gia đình và ngoài xã hội. Lại có ngồi hướng Đông Bắc, được Thiên Yết chủ về sức khỏe, tốt cả về phương hướng và vận thế.

Phía bắc: Phục vị (sao Tả phù, Thủy) để bình hòa, tốt thứ 4 trong Bát Trạch. Giúp gia chủ bình tĩnh và vững vàng, quan hệ nam nữ bền chặt, tài vận hanh thông, gia đình bền chặt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt đẹp. Đặc biệt có lợi cho bàn thờ gia tiên. Lại có tọa Nam, tọa Diên Niên chủ về hòa hợp, tốt cả về hướng và vận thế.

Hướng xấu

Tây nam: Tuyệt mệnh (sao Phá quân, Kim), chủ về sự sa sút, xấu nhất trong Bát Trạch. Khiến gia chủ có thể tự sát, nguy hiểm đến tính mạng, dễ gặp tai họa, mất mạng; khiến chủ nhân mắc bệnh nan y, mổ xẻ, tai nạn bất ngờ, tính toán không thành, cảm giác bất an, chán nản, ức chế, số mệnh lận đận. Lại ngồi hướng Đông Bắc thuộc Ngũ quỷ, rất xấu, hại cả phương hướng và vận thế.

Đông Bắc: Ngũ Quỷ (Sao Liêm Trinh, thuộc hành Hỏa) là hung tinh thứ hai về hao tài, bệnh tật, xui xẻo trong Bát Trạch. Gia chủ có thể bị giảm thu nhập, mất việc làm, cãi vã trong công việc, người nhà có thể bị dao kéo đụng chạm, tai tiếng, hỏa hoạn. vô cùng xấu, có hại cả về phương hướng và vị trí.

Tây Bắc: Lục sát (sao Văn Khúc, yếu tố Thủy), chủ về bất hòa, xấu thứ ba trong Bát Trạch. Chủ dễ hao tài tốn của, gia đình dễ xảy ra cãi vã, mất việc làm, mất nguồn thu nhập, dễ gặp tai nạn, dễ kiện thưa, tình duyên trắc trở, vợ chồng trục trặc, đàn ông trong nhà không lo làm ăn. kinh doanh, sa vào rượu chè, cờ bạc… Tuy nhiên, có một vị trí ở phía Đông Nam sông Sinh có thể lùi một phần.

Hướng Tây: Họa hại (sao Lộc Tồn, hành Thổ), chủ về tai họa, xấu thứ tư trong Bát Trạch. Gia chủ dễ ốm đau, bất hòa, kém may mắn, dễ sinh bất hòa, thất bại, người nhà chia rẽ, mệt mỏi vì những chuyện vặt vãnh, hay phàn nàn với người ngoài, hao tài tốn của. Tuy nhiên, có tọa Đông thuộc Thiên y kéo lùi một phần.

Leave a Comment