phụ thân Eun Woo diễn dở hơn cả ‘thánh đơ’ Shin Se Kyung trong phim mới

Rate this post

Nam thần tượng của ASTRO bị khán giả Hàn nhận xét là ‘diễn xuất vị lỗ mũi’ trong drama cổ trang ‘Rookie Historian Goo Hae Ryung’.

Drama cổ trang Rookie Historian Goo Hae Ryung (tạm dịch: Sử gia thực tập Goo Hae Ryung) vừa lên sóng tập trước hết vào 17/7. Ngay ngay thức thì, khả năng diễn xuất của hai diễn viên đó đó là Shin Se Kyung và phụ thân Eun Woo trở thành đề tài thảo luận.

2 diễn viên chính của phim.

Hai diễn viên cơ bản phần lớn của phim.

Rookie Historian Goo Hae Ryung kể về thế cuộc nữ sử gia Goo Hae Ryung (Shin Se Kyung). Cô đang vượt qua những rào cản, thành kiến về nam nữ dưới thời Joseon để theo đuổi yêu thích dành mang lại lịch sử. Làm tổ ấm với Goo Hae Ryung là Lee Rim (phụ thân Eun Woo), vị hoàng tử điển trai ko mang điểm yếu gì ngoại trừ… nhát gái.

Sau lúc tập một được phát sóng, khán giả tỏ ra ngạc nhiên trước diễn xuất tự nhiên, linh hoạt của Shin Se Kyung – người được mệnh danh “thánh mặt đơ” của drama Hàn. Cô nàng Goo Hae Ryung mặc kệ những quy tắc nghiêm nhặt dành mang lại những người phụ nữ dưới thời phong kiến, thoải mái uống rượu, đi ra ngoài kết giao khắp nơi. Diễn xuất của Shin Se Kyung được nhận xét mang nhiều tiến cỗ hơn những vai diễn “thảm họa” trong phim trước.

Shin Se Kyung đã bớt đơ trong phim mới.

Shin Se Kyung đang sút đơ trong phim mới.

Tuy nhiên, “hố đen” diễn xuất trong Rookie Historian Goo Hae Ryung lại thuộc về nam cơ bản phần lớn phụ thân Eun Woo. Thành viên của nhóm ASTRO mang gương mặt đẹp trai ko tỳ vết, dễ gây thiện cảm với khán giả. Thế nhưng khả năng diễn xuất của chàng trai trong vai nam cơ bản phần lớn lại bị chê hết lời.

Những biểu cảm của phụ thân Eun Woo trong tất cả thước phim đều là vẻ ngạc nhiên quá thổi phồng, mắt mũi trợn tròn. Thậm chí, khán giả còn nhận xét, lỗ mũi to tròn của phụ thân Eun Woo che hết cả gương mặt lúc anh cố diễn biểu cảm ngạc nhiên. Ngoài ra, khả năng thoại của phụ thân Eun Woo cũng thấp kém so với những diễn viên khác với hóa học giọng yếu ớt, thều thào.

Cha Eun Woo diễn dở hơn cả thánh đơ Shin Se Kyung trong Rookie Historian Goo Hae Ryung - 2

Biểu cảm ngạc nhiên bị chê của Cha Eun Woo.

Biểu cảm của phụ thân Eun Woo.

phụ thân Eun Woo sinh năm 1997, là thành viên của nhóm nhạc ASTRO. Idol này được đóng vai cơ bản phần lớn từ năm năm ngoái với tập phim To be Continued. tới nay, phụ thân Eun Woo đang thử sức với nhiều drama như The Best Hit hay My ID is Gangnam Beauty. Vậy nên, khán giả rất thất vọng lúc khả năng diễn xuất của anh ý trong vai nam cơ bản phần lớn lần này lại tệ tới vậy.

Chi Chi

Leave a Comment