phương án rõ ràng, Chi Pu nhanh chóng chốt sổ đội hình “trong mơ”

Rate this post

Sau tập 8 Street Dance Việt Nam vào tối qua, Chi Pu sẽ lựa lựa lựa được 10 tuyển thủ để lập team. Theo đó, những tuyển thủ team Chi Pu gồm: Sơn Lương, MC Buck, DMON, Hoàng OLD, KIRBY, Đăng Quân, Sailor.D, Loi The Boi, Tường Milo, Tố Linh. Cũng nhân dịp này, Chi Pu và những thành viên sẽ thực hiện một cỗ hình họa kỉ niệm với sự nhau.

 
Đội hình "trong mơ" của team Chi Pu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đội hình “trong mơ” của team Chi Pu.

Ở tập 8, chỉ với 40 tuyển thủ tiếp tục tham gia thi đấu và lấn sân vào vòng Lập team. Mỗi tuyển thủ được BTC đưa vào một căn phòng, tên của tuyển thủ được dán phía trước cửa ngõ phòng. Mỗi vòng tuyển lựa lựa, BTC sẽ mở khoá cửa ngõ phòng của 4 tuyển thủ, nếu Đội trưởng thích người nào thì phải tìm ra người đó sớm nhất trong mê cung của những căn phòng. Tìm ra cửa ngõ phòng đang mở càng sớm, việc Đội trưởng lấn sân vào thuyết phục tuyển thủ về team của tôi sẽ càng sở hữu lợi. 

Trước lúc lấn sân vào phòng của tuyển thủ, mỗi Đội trưởng sẽ treo khăn của team lên trước cửa ngõ phòng. Nếu sở hữu khăn thứ hai, tức là sở hữu một Đội trưởng khác cũng yêu thích tuyển thủ đó. Mỗi Đội trưởng sở hữu hai phút thuyết phục một tuyển thủ. Sau đó, tuyển thủ là người sở hữu quyền quyết định mình sẽ về team của Đội trưởng nào. 

Ở lượt tuyển lựa lựa trước tiên, Street Dance Việt Nam mở cửa ngõ phòng của 4 tuyển thủ Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega), Nguyễn Minh Thiện (MC Buck), Nguyễn Thành Đạt (Sailor.D), Lý Xuân Lợi (Loi The Boi). Ngay ngay tức khắc, Trọng Hiếu chạy ngay về phía phòng của MC Buck và làm đến Chi Pu “tấm tắc”: “Họ sinh ra là dành lẫn nhau. Anh Buck vững kiên cố sẽ về đội của Trọng Hiếu”. Ngay lúc lấn sân vào phòng của MC Buck, Trọng Hiếu sẽ nhanh nhẹn “tỏ tình”: “Buck là người trước tiên Hiếu lựa lựa, Hiếu ko muốn thiết suy nghĩ, nó mình phải cố với nhau tới cuối đường phố chứ?”. Trọng Hiếu còn làm đến MC Buck hồi hộp tới mức độ đổ mồ hôi tay. 

 
MC Buck. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Buck.

Dù vậy, MC Buck lại ko xuất hiện trao khăn và đồng ý về team của Trọng Hiếu dù cảm thấy sở hữu lỗi, còn đưa ra lời khuyên: “Hiếu dành tình cảm đến mình nhiều quá mà. Đừng để chuyện yêu đương xảy ra trong một Hội Thi”. Cuối thuộc, sau hai lần từ chối Trọng Hiếu, MC Buck sẽ lựa lựa về team của Chi Pu, tuyển thủ này san sẻ: “Ngay từ đầu mình sẽ muốn về team Chi Pu vì mình thấy được sự nỗ lực, quyết tâm của Chi, Chi nói được làm được”. Lựa lựa lựa bất thần này làm đến Trọng Hiếu thất vọng: “Hiếu mong rằng đây ko phải là sự thực. Trái tim của Hiếu bị vỡ tan thành 1001 mảnh. ko biết Chi Pu sở hữu điều gì mà mình ko sở hữu? Chi Pu xinh đúng ko? Buck thích Hiếu xinh thì Hiếu sẽ xinh đến Buck”. Còn Chi Pu ko khỏi vui mừng và san sẻ rằng việc MC Buck lựa lựa về đội như là món quà bất thần dành đến mình.

Sailor.D trở thành tuyển thủ “4 lựa lựa” – được cả 4 Đội trưởng lấn sân vào phòng thuyết phục về đội. Kay Trần vừa lấn sân vào phòng Sailor.D sẽ nhanh tay “hối lộ” một chiếc áo in chữ Kay Family và giới thiệu “Kay tới với lịch trình này vì vì số đông cơ bản Kay – Real Kay, mọi người sở hữu thể biết Kay đang ở tổ chức nào, đó đó đó là lý do Kay muốn mời Sailor.D vào Kay Family”. Bảo Anh lại sử dụng phương án hứa với Sailor.D sẽ thuyết phục tuyển thủ Nguyễn Văn Hữu (Sonic Boom) về team vì “hai gia đình cụm cụm quý khách mà bắt cặp với nhau sẽ là một cặp thuộc dạng khó đánh bại”. Trọng Hiếu tham vọng xây dựng một nhóm Breaking mạnh nhất tại Street Dance Việt Nam: Mini Phantom, Lê Hiếu và Sailor.D. 

 
Sailor.D. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sailor.D.

Trong lúc đó, Chi Pu nhắc Sailor.D rằng: “Chị tới trễ nhất nhưng em hãy nhớ chị là người sẽ trao khăn đến em ở khu xã trước tiên. Em là một trong những người rất tiềm năng đến chức vô địch, chị sẽ phấn đấu hết sức”. Chi Pu còn khả năng nhầm vào phòng Loi The Boi và làm đến Loi The Boi thất vọng vì cô nhanh chóng quay lưng đi. Chi Pu sẽ đi được đến mọi người thấy thêm thông tin, mình sẽ sở hữu những giây phút hốt hoảng và điên loạn tới mức Sailor.D phải trấn an trái lại mình. Kết quả, Sailor.D quyết định lựa lựa về team Chi Pu, vì lý do tuyển thủ này sẽ khởi đầu từ khu xã của Chi Pu và “chị sẽ nói đúng mục tiêu của tôi lúc tham gia Street Dance, đó đó đó là chức vô địch”. 

Tuyển thủ Lý Xuân Lợi (Loi The Boi) cũng lựa lựa về đội của Chi Pu. Còn tuyển thủ Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega) về đội Bảo Anh.

Trong lượt tuyển lựa lựa thứ hai, Chi Pu tới thẳng phòng tuyển thủ Tố Linh vì thấy khả năng của Tố Linh rất thích hợp với đội của tôi. Sau đó, Chi Pu cũng ko lấn sân vào phòng người nào khác và san sẻ, mình đang ưu tiên thuyết phục những tuyển thủ thuộc danh sách “trong mơ”. Cuối thuộc, Tố Linh sẽ quyết định lựa lựa về team Chi Pu.

 
Tố Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tố Linh.

Đăng Quân là tuyển thủ làm đến Chi Pu và Kay Trần phải tranh giành lẫn nhau. Cuối thuộc, Đăng Quân quyết định trả khăn đến Kay Trần và lựa lựa Chi Pu. nhìn thấy khoảnh khắc này, Kay Trần trầm ngâm: “thỉnh thoảng ta gặp nhau để dạy nhau sống trong khổ đau”. 

 
Đăng Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đăng Quân.

Trong lượt tuyển lựa lựa kế tiếp, Chi Pu, Kay Trần và Bảo Anh thuộc thuyết phục tuyển thủ Vũ Trung Thu (Kirby) về team. Chi Pu sẽ đi được đến mọi người thấy thêm thông tin cô ko lựa lựa tất cả những Popper khác và chỉ muốn trao khăn đến Kirby. Nữ ca sĩ biết nhiều captain muốn sở hữu Kirby trong đội nhưng nếu Kirby về đội thì Chi Pu sẽ phấn đấu hết sức để tương trợ và mong tuyển thủ này thấy được tấm tấm lòng của tôi. Kết quả Kirby sẽ quyết định về team của Chi Pu. 

Chi Pu cũng từng thuyết phục thành công những tuyển thủ như: Sơn Lương, DMON, Hoàng OLD, Tường Milo về đội của tôi. Chi Pu là captain trước tiên hoàn thành việc lập team với 10 tuyển thủ rất chiến. sở hữu thể thấy, với phương án rõ ràng, kiên định với sự sự tâm thành của tôi, Chi Pu sẽ sở hữu được đội hình “trong mơ” để sẵn sàng sẵn sàng lấn sân vào những vòng thi gay cấn tiếp theo tại Street Dance Việt Nam mùa trước tiên.

hình họa: Đơn vị sản xuất

Nhảy là một cỗ môn nghệ thuật đòi hỏi kĩ thuật và sức bền cao. Để sở hữu thể tự tín trình diễn trên sàn nhảy, những dancer sẽ phải trải qua một quá trình tập luyện và học hỏi khó khăn. những lịch trình truyền hình tìm kiếm tài năng nhảy xuất hiện là một thời cơ quý báu để lẹo cánh ước mơ và đưa tên tuổi của những vũ công tới sắp hơn với khán giả. tuy nhiên, khuyến lệ giới trẻ Việt Nam mạnh dạn đương đầu và theo đuổi ước mơ nghệ thuật mà ko sở hữu bất kì rào cản nào.


Xem thêm nội dung Post bài bác viết này  về Street Dance Việt Nam tại đây!

Leave a Comment