Phương Thanh khen Doãn Chí Kiên nhẹ nhõm, dịu dàng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nội dung chú thích ảnh

Trước tin đồn về gia đình trai kém 19 tuổi thời kì sắp đây, trong cuộc họp fan tại TP Hồ Chí Minh ngày 29/5, Phương Thanh đang nói rõ về mối quan hệ này. Nữ ca sĩ từng đi vào loài người biết thêm, lúc tìm kiếm diễn viên đóng MV, cô thấy hình hình họa Doãn Chí Kiên trên TikTok “đẹp trai quá!” nên đang nhờ êkíp tìm kiếm chàng trai này để mời đóng MV.

Phương Thanh từng đi vào loài người biết thêm, để khẳng định cô với Kiên đang như thế nào, sở hữu “thành cơm trắng” hay ko thì muốn thiết thời kì nữa mới trả lời được. ngày nay, cả hai đang sở hữu tình cảm, xúc cảm làm việc, là chị em nương tựa vào nhau.

Nói về Doãn Chí Kiên, nữ ca sĩ khen anh rất dịu dàng và nhẹ nhõm, rất hợp với tính của cô ý. Tuy nhiên, Phương Thanh cũng khẳng định dù rất hợp tương tự nhưng để định hình đường lâu năm với nhau lại là một quá trình khác.

Nội dung chú thích ảnh

Phương Thanh và Doãn Chí Kiên thân thiết tại cuộc họp fan (hình họa: Dân trí)

Doãn Chí Kiên tới từ Nam Định, hiện sống tại TP Hồ Chí Minh và kinh doanh thời trang. Anh cao một,8 m, điển trai với mái tóc lâu năm lãng tử và phong khả năng thời trang nhiều người mê.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.