Pokémon Scarlet và Violet có lần ra mắt toàn cầu lớn nhất cho Nintendo từ trước đến nay, đã vượt qua 10 triệu bản

Rate this post

Ngay khi chúng tôi nghĩ rằng các trò chơi Nintendo Switch ra mắt vào cuối tuần không thể lớn hơn Splatoon 3Animal Crossing: Chân trời mới, Pokémon cho thấy hai nhượng quyền thương mại mới hơn tại sao nó vẫn đứng đầu bảng xếp hạng của Nintendo. Hôm nay, công ty trò chơi điện tử có trụ sở tại Kyoto đã thông báo rằng 10 triệu bản Pokémon Scarlet và Violet đã được bán trên khắp thế giới trong ba ngày đầu tiên, một số lượng không thể đo đếm được, sánh ngang với sự ra mắt của Grand Theft Auto V.

Lưu ý rằng những con số này cho Pokémon Scarlet và Violet bao gồm các phiên bản vật lý và phiên bản kỹ thuật số của trò chơi.

Pokémon Scarlet và Violet giành lấy ngôi vương “doanh số toàn cầu cao nhất” cho một trò chơi trên bảng điều khiển Nintendo Switch cũng như bất kỳ sản phẩm nào của Nintendo ra mắt từ trước đến nay. Trong nước ở Nhật Bản, nó cũng là ba ngày ra mắt lớn nhất trong lịch sử trò chơi điện tử Nhật Bản với 4,05 triệu bảnchiếm vị trí đầu bảng từ Splatoon 33,45 triệu bản trong ba ngày đầu tiênvào thời điểm đó đã vượt qua Animal Crossing: Chân trời mới.

CÓ LIÊN QUAN: ĐÁNH GIÁ: Pokémon Scarlet và Violet là những cuộc phiêu lưu thú vị cần thêm thời gian

Cho Pokémon loạt chính nó, Scarlet và Violet dễ dàng vượt qua Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearlcái mà ra mắt vào thời điểm này năm ngoáiPokémon Kiếm và Khiêntrò chơi Pokémon chính cuối cùng phát hành ba năm trướcđã bán được 6 triệu bản trên toàn thế giới khi ra mắt. Pokémon huyền thoại: Arceusđược phát hành vào đầu năm nay, đã bán được một nụ cười nhiều hơn hơn Kim Cương Rực Rỡ và Ngọc Trai SángThanh kiếm và lá chắn. và cũng bị vượt qua bởi các mục mới nhất.

Pokémon Scarlet và Violet cũng chiếm vị trí số một từ Pokémon mặt trời và mặt trăngdoanh số tuần đầu tiên của nó là 7,2 triệu bản, vào thời điểm đó là lần ra mắt lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với một Pokémon trò chơi nhờ đi tắt Pokémon ĐI sốt.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment