Pokémon Ultimate Journeys: Loạt phim được công chiếu tại Mỹ vào tháng 10 trên Netflix

Rate this post

Công ty Pokémon đã xác nhận thông tin chi tiết phát hành cho loạt phim tiếp theo đang diễn ra Pokémon nhượng quyền thương mại anime trong Pokémon Ultimate Journeys: The Series. Bộ phim mới hiện đã được ấn định để khởi chiếu trên Netflix ở Mỹ bắt đầu từ ngày 21 tháng 10, với 12 tập đầu tiên. Ba tập bổ sung sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023 với các chi tiết cụ thể hơn sẽ được phát hành trong tương lai. Loạt mới được mô tả dưới đây:

Tiền đặt cược cao hơn bao giờ hết cho Ash, Goh và Chloe khi họ tiến tới mục tiêu của mình! Khi giải đấu Pokémon World Coronation Series nóng lên, Ash, Pikachu và những người bạn Pokémon của họ đang được đào tạo chuyên sâu. Trong khi đó, Goh bắt tay vào một loạt các nhiệm vụ thử thách đầy thử thách để trở thành thành viên của Dự án Mew. Và khi Chloe và Eevee tìm hiểu về những con đường tiến hóa khác nhau mà Eevee có thể thực hiện, liệu họ có thể đi đến quyết định về tương lai của nó không? Hãy sẵn sàng cho những pha hành động không ngừng nghỉ, những gương mặt quen thuộc từ các cuộc hành trình đã qua và nhiều khám phá Pokémon khác sẽ được thực hiện!

Trước khi phát hành Ultimate Journeys, một bản đặc biệt mới trong Pokémon: Biên niên sử Arceus sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 và bộ phim đặc biệt, dựa trên Truyền thuyết: Arceus trò chơi được mô tả dưới đây:

Chuyến thăm đến vùng Sinnoh biến thành một cuộc phiêu lưu mang tính đặt cược cao khi Ash, Pikachu và bạn bè hợp sức với những Pokémon mạnh mẽ để đối đầu với một mối đe dọa đang rình rập! Khi Ash, Goh và Dawn nhận được một thông điệp bí ẩn từ Pokémon thần thoại Arceus, họ gặp Brock và đi đến Mount Coronet để điều tra. Ở đó, họ tìm thấy một Heatran hung hãn và các chỉ huy của Team Galactic, những người quyết tâm tìm ra thủ lĩnh mất tích của họ bằng cách mở một cánh cổng giữa các chiều không gian. Với bộ ba Pokémon huyền thoại và Nhà vô địch Sinnoh Cynthia ở bên, các anh hùng của chúng ta được giúp đỡ rất nhiều, nhưng họ sẽ cần tất cả những gì có thể để cứu Sinnoh khỏi bị tiêu diệt!

NGUỒN: Thông cáo báo chí, Công ty Pokémon

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

Leave a Comment