Poster chính của Gold Kingdom và Water Kingdom Film báo trước một câu chuyện tình sử thi

Rate this post

Trang web chính thức cho bộ phim anime chuyển thể sắp ra mắt trong manga giả tưởng lãng mạn của Nao Iwamoto Nhấp vào Tải xuống để lưu Kin No Kuni Mizu No Kuni mp3 youtube com đã đăng một hình ảnh áp phích chính. Hình ảnh báo trước một câu chuyện tình yêu sử thi có hai nhân vật chính, Sarah và Naranbayar, cùng với khung cảnh tuyệt đẹp của Vương quốc Vàng lấp lánh ánh vàng và Vương quốc Nước có thiên nhiên trù phú.

CÓ LIÊN QUAN: Tác giả manga Gold Kingdom và Water Kingdom nói, “Tôi không thể ngừng khóc sau khi xem phim hoạt hình”

Hình ảnh poster chính:


Ngoài ra, một PV hướng dẫn đặc biệt được tổ chức bởi Hamabe Minami (Sarah VA) và Kento Kaku (Naranbayar VA) được phát trực tuyến trên YouTube. Trong video, cả hai giải thích về sự hấp dẫn của bộ phim bằng những bình luận của họ. Kaku nói về nhân vật của mình, “Anh ấy trông giống như một người lập dị, nhưng khi anh ấy quyết định làm điều gì đó, anh ấy rất tuyệt và quyến rũ đến nỗi bạn muốn đi theo anh ấy,” và Hamabe nói về cô ấy, “Cô ấy có rất nhiều nét quyến rũ của con người , như thể nụ cười và sự dễ thương của cô ấy khiến ai cũng phải mỉm cười”. Đoạn clip cũng cho thấy phiên ghi âm giọng nói của họ.


Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1 năm 2023. Kotono Watanabe (BÙM!) làm đạo diễn cho một kịch bản của Fumi Tsubota (Ôm! PreCure tác giả sáng tác sê-ri). nhà thương điên (Cuộc chiên tranh mua he) hoạt động về sản xuất anime.

Đoạn giới thiệu đầy đủ:

Bộ truyện tranh gốc lần đầu tiên được xuất bản cho tám chương trong Hoa hàng tháng của Shogakukan từ năm 2014 đến năm 2016. Sau đó, tankobon một tập của nó được phát hành vào tháng 7 năm 2016 và đã in hơn 400.000 bản. Nó đã được bình chọn là số 1 trong phần dành cho nữ của cuốn sách hướng dẫn “Manga này thật tuyệt vời! 2017.” Nhà xuất bản mô tả tóm tắt của manga như sau:

Ngày xửa ngày xưa, có hai quốc gia láng giềng không hòa thuận với nhau.

Họ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh ngày này qua ngày khác. Cuối cùng, họ gây chiến vì vấn đề dọn dẹp phân chó. Thần vội vàng can thiệp và nói với các thủ lĩnh của hai quốc gia,

– Nước A gả cô gái đẹp nhất nước mình cho nước B làm dâu.

– Nước B gả chàng trai thông thái nhất của mình sang nước A làm rể.

Sau đó, công chúa của nước A, Sarah, tình cờ gặp một chàng trai trẻ đến từ nước B…!

CÓ LIÊN QUAN: Câu chuyện tình yêu thuần khiết lay động các quốc gia bắt đầu trong Đoạn giới thiệu giới thiệu phim anime Kin no Kuni Mizu no KuniNguồn: Trang web chính thức của phim anime “Vương quốc vàng và Vương quốc nước” / Twitter

© Nao Iwamoto/Shogakukan © Ban sản xuất “Kin no Kuni Mizu no Kuni”

Leave a Comment