Jack Back to Cyberpunk: Chủ đề mở đầu của Edgerunners với Video âm nhạc Anime mới

Rate this post

Tiêu đề phim hoạt hình Cyberpunk: Edgerunners

Hình ảnh qua @edgerunners trên Twitter

Bạn đã sẵn sàng để cảm nhận ngọn lửa bùng cháy trong tim mình lần nữa chưa? Bởi vì tài khoản Twitter chính thức cho hit Cyberpunk: Edgerunners sê-ri anime muốn chúng ta hồi tưởng lại tất cả vinh quang và nỗi đau trong câu chuyện của David và Lucy bằng một video ca nhạc anime mới được đặt theo giai điệu của bài hát mở đầu đầy đủ, “This Fffire” của Franz Ferdinand.

Lấy một số khăn giấy và kiểm tra nó bên dưới:

Video âm nhạc

Tài khoản Twitter chính thức của sê-ri cũng đã quảng cáo rằng ban nhạc sẽ thực hiện các hợp đồng biểu diễn tại Tokyo vào ngày 28 tháng 11 và tại Osaka vào ngày 30 tháng 11.


CÓ LIÊN QUAN: R. Talsorian Games công bố Cyberpunk: Edgerunners Tabletop RPG Kit

Dựa trên trò chơi nhập vai do Mike Pondsmith tạo ra và trò chơi điện tử do CD Projeckt Red phát triển, Cyberpunk: Edgerunners được đạo diễn bởi Hiroyuki Imaishi (lời hứa, Giết la Giết) tại studio TRIGGER và có sự tham gia của KENN trong vai David và Aoi Yuuki trong vai Lucy khi họ đảm nhận cảm giác hồi hộp và nguy hiểm của Thành phố đêm trong một tương lai tràn ngập công nghệ.

Netflix, đơn vị độc quyền phát trực tuyến anime trên toàn thế giới, mô tả loạt phim như sau:

Bộ phim kể một câu chuyện độc lập dài 10 tập về một đứa trẻ đường phố cố gắng sống sót ở Thành phố Đêm – một thành phố bị ám ảnh bởi công nghệ và sự thay đổi cơ thể của tương lai. Có tất cả mọi thứ để mất, anh ta sống sót bằng cách trở thành một edgerunner — một lính đánh thuê sống ngoài vòng pháp luật còn được gọi là cyberpunk.

Nguồn: Twitter chính thức

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment