Poster ‘Trái tim mùa thu’ phiên bản Trung bị chỉ trích vì ‘câu khách’ khó hiểu

Rate this post

‘Lam sắc tử sinh luyến’ được giới thiệu vày poster phim chướng mắt và khó hiểu nhất từ trước tới nay.

Lam sắc tử sinh luyến là dự án được remake lại từ tập phim truyền hình truyền hình đình đám Trái tim mùa thu của Hàn Quốc. Phim với sự tham gia của Tiêu Duệ, Triệu Lộ Tư, Hứa Khải và Mạnh Mỹ Kỳ.

Dù được phản vào dịp Valentine 2019 nhưng sắp đây phim được nhắc lại vì tấm poster khó hiểu được Mango TV (Trung Quốc) quảng bá.

Trên poster với sự xuất hiện của Triệu Lộ Tư, Hứa Khải và Mạnh Mỹ Kỳ. Trong đó, Mạnh Mỹ Kỳ – thành viên của Rocket Girl xuất thân từ lịch trình Produce 101 phiên bản Trung cướp ngay vị trí giữa dù chỉ đóng vai nữ phụ. Nữ cơ bản số đông Triệu Lộ Tư bị dạt sang một mặt. Nam phụ Hứa Khải cũng cướp một vị trí đẹp. Còn nam cơ bản số đông Tiêu Duệ thì ko xuất hiện. 

Các diễn viên lần lượt từ trái sang là nữ chính, nữ phụ và nam phụ

những diễn viên tuần tự từ trái sang là nữ cơ bản số đông, nữ phụ và nam phụ.

những khán giả nhanh tay tinh mắt phải zoom poster phim lên nhiều lần để nhìn ra chiếc chấm đen đứng xa xăm trong hình họa đó đó là nam cơ bản số đông.

Còn đây mới là nam chính nè mọi người.

Còn đây mới là nam cơ bản số đông.

Nhiều người thể hiện sự giận dữ với khả năng nhà phát hành quảng bá đến Trái tim mùa thu phiên bản Trung. Họ dựa vào độ phủ sóng của dàn diễn viên thay vì vai trò của tôi trong phim. “Đi ngang qua tưởng Hứa Khải là nam cơ bản số đông, đọc comment của mọi người mới biết ko phải”; “Thời buổi ngày nay chỉ muốn thiết nổi tiếng là được ưu ái mặc kệ à?”… là những comment giận dữ để lại.

Nội dung của Lam sắc tử sinh luyến cũng trở thành khán giả Tìm hiểu nhàm ngán. Phim bị chấm hai.9/10 điểm trên trang Douban. Một người xem nhận xét, phiên phiên bản gốc do Song Hye Kyo, Song Seung Heon và Won Bin đóng đang quá hay rồi. Phần mới này ko thể tạo ra ko khí cảm động được tương tự.

Diễn xuất của dàn diễn viên cũng trở thành chê mờ nhạt. Ngoài ra, việc tuyển lựa lựa toàn những tên tuổi mới, không với nhiều kinh nghiệm diễn xuất (ngoại trừ Hứa Khải) cũng là lý do để tập phim truyền hình gặp thất bại.

'Trái tim mùa thu' bản Trung gây hoang mang với màn 'đi tìm nam chính' trên poster

Chi Chi

Leave a Comment