Protein thủy phân trong điều trị viêm xương khớp

Rate this post

Đạm thủy phân hay còn gọi là đạm thủy phân có vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo xương khớp, bảo vệ sụn khớp, phục hồi sau chấn thương cho người bị thoái hóa khớp.

Đạm thủy phân dễ dàng hấp thu hoàn toàn sau 12 giờ sử dụng bởi các axit amin có thể trực tiếp qua niêm mạc ruột vào máu đi nuôi dưỡng cơ thể.

Các axit amin trong protein thủy phân không chỉ thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương bằng cách giảm viêm và hoạt động như một chất chống oxy hóa, thúc đẩy quá trình chữa lành nhanh hơn các chấn thương cơ xương khớp, mà còn cải thiện chức năng miễn dịch cho cơ thể, tái tạo tế bào mới, tạo mô cơ, tăng khối lượng và sức mạnh của cơ ,… Trong đó, nếu Histidine được sử dụng trong điều trị viêm khớp dạng thấp, các bệnh dị ứng, loét và thiếu máu thì Lysine giúp đảm bảo hấp thu đủ canxi; giúp hình thành collagen, chất tạo nên sụn xương; củng cố và tự phục hồi mô, hỗ trợ làm lành vết thương.

Axit leucin có chức năng điều hòa lượng đường trong máu, tăng trưởng và sửa chữa mô cơ, sản xuất hormone tăng trưởng, chữa lành vết thương cũng như điều hòa năng lượng… Ngoài 3 axit amin này, trong protein thủy phân còn có hàng loạt axit amin khác. như Methionine, Phenylalanine, Tryptophan, Threonine, Valine,… có tác dụng phục hồi sức khỏe nhanh chóng và làm lành vết thương nhanh chóng.

Protein thủy phân giúp tái tạo và bảo vệ mô sụn.

Hiểu được vai trò của đạm thủy phân đối với người bệnh xương khớp, Công ty Cổ phần Dược phẩm Ninh Bình – Nibifa đã sản xuất ra đạm thủy phân chứa 18 loại axit amin, được sử dụng như một trong những thành phần chính của các sản phẩm về xương khớp. Nibifa.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Ninh Bình là đơn vị tiên phong tích hợp đạm thủy phân từ huyết ngựa chứa tới 18 loại axit amin, trong đó có 9 loại axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được. phải được lấy từ thực phẩm hoặc từ các nguồn bổ sung của protein thủy phân (như isoleucine, leucine, lysine, methionine, phenylalanine, threonine, tryptophan, valine, histidine).

Đạm thủy phân Nibifa sẽ đóng vai trò hỗ trợ tái tạo và bảo vệ sụn khớp, tạo hàng rào bảo vệ mô sụn khớp, chống lại các yếu tố dị hóa, bảo vệ tế bào màng sụn. dịch hoạt động. Axit amin của đạm thủy phân có hoạt tính chống gốc tự do mạnh, chống nhăn da, làm đẹp da, ức chế cảm giác đau, đồng thời điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường hấp thu và vận chuyển canxi đến các mô xương.

Đạm thủy phân sau khi kết hợp với bài thuốc đông y điều trị các bệnh xương khớp do phong thấp, khí huyết kém, chiết xuất Salicin từ vỏ cây liễu trắng (Salicin có tác dụng giảm đau, chống viêm) thành TPBVSK Nibifa Xương Khớp giúp người bệnh tăng cường khí huyết, cường tráng. bổ gân cốt, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, đồng thời giúp giảm đau nhức xương khớp, thoái hóa khớp và các khớp vận động không linh hoạt.

Thuốc bổ xương khớp Nibifa “Giúp mạnh gân cốt – giữ gìn xương khớp”.

Thuốc bổ xương khớp Nibifa là bài thuốc được kế thừa từ gia đình của PGS. GS.TS Mai Tất Tố (nguyên giảng viên Đại học Dược Hà Nội) giúp bổ máu, mạnh gân xương, bảo vệ xương khớp cho người sử dụng. Sản phẩm là sự kết hợp của các thành phần quý gồm đạm thủy phân (chứa 18 loại axit amin, trong đó có 9 loại axit amin cần thiết cho cơ thể), Salicin chiết xuất từ ​​vỏ cây liễu trắng, kết hợp với các bài thuốc gia truyền gồm: 10 loại thảo dược quý có công dụng hỗ trợ điều điều trị các chứng đau nhức, thoái hóa khớp, thoái hóa khớp và các bệnh liên quan đến xương khớp.

Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Để hiểu rõ hơn về TPBVSK Thuốc bổ xương khớp Nibifa hãy truy cập địa chỉ: https://xuongkhopnibifa.vn/ hoặc liên hệ số điện thoại: 18001570 để được hỗ trợ.

Giấy phép quảng cáo số 3352/2021 / XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp ngày 30/11/2021.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng.

Leave a Comment