Quá sốt ruột, fan chế hình họa Anthonie Mackie hóa thành Captain America

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Fan Marvel vẫn ghép hình diễn viên này trong y phục của Đội trưởng Mỹ, vẫn tạo ra một hình tượng mới mẻ.

Trong Avengers: Endgame, sau lúc đánh bại Thanos, Captain America quyết định trao lại chiếc khiên và danh hiệu mang đến đồng đội Falcon (Anthonie Mackie thủ vai). Kể từ phần phim trước hết Captain America: The First Avenger (2011), dù y phục của Đội trưởng Mỹ liên tục thay đổi nhưng người khoác lên mình cỗ giáp đó chỉ mang một. Nhiều khán giả ko tưởng tượng được “chàng Cap” mới trông sẽ như thế nào vì vì vẫn thân thuộc với hình hình họa của Chris Evans.

Hiện Marvel vẫn không công phụ thân hình hình họa Falcon trong cỗ giáp mới. Quá sốt ruột, người hâm mộ vẫn tự đi tìm câu vấn đáp. Tài khoản Instagram Jakub Maslowski san sẻ bức hình nam diễn viên Anthonie Mackie mặc y phục của Captain America, tay vắt chiếc khiên làm vì vì kim loại vibranium.

Những phụ kiện đặc trưng của Falcon như mắt kính và đôi cánh vẫn được giữ nguyên. (Ảnh: Jakubmaslowski).

Những phụ kiện sệt trưng của Falcon như mắt kính và đôi cánh vẫn được giữ nguyên. (hình họa: Jakub Maslowski).

Sự khác biệt giữa hai phiên bản Captain America.

Sự khác biệt giữa hai phiên phiên bản Captain America.

Ngoài Falcon, một nhân vật khác cũng tương đối được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành Captain America là Winter Soldier (Sebastian Stan thủ vai). Tuy nhiên, Russo Brother vẫn quyết định lựa lựa Falcon. Lựa lựa lựa này và đang rất được cặp đạo diễn lý giải trong một buổi phỏng vấn với tin báo. Hình hình họa chàng chiến binh tay sắt trong y phục Đội trưởng sẽ ko được đưa lên phim. Maslowski cũng thử chế hình họa để Winter Soldier mặc cỗ giáp đấy xem ngầu ra sao.

Winter Soldier trong trang phục Captain America. 

Winter Soldier trong y phục Captain America. 

Để biết xác thực tạo hình không bị lệch của nhân vật, khán giả phải đợi thiết kế từ phía Marvel. Hãng phim dự kiến sẽ thông tin kế hoạch mới sau lúc Spider-Man: Far From Home ra mắt vào tháng 7 tới.

Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.