Quả trứng gà có hình tròn như quả bóng 1 tỷ quả trứng mới có 1 quả

Rate this post

Ai cũng biết về những quả trứng hình elip, nhưng một quả trứng hình tròn hiếm có, độc nhất vô nhị trên thế giới vừa xuất hiện ở Anh.


Ket qua trung tam, tron ​​tria like qua bong, 1 ty qua co 1

Con gà mái của nhà Annabel Mulcahy ở Brize Norton, Oxfordshire, Anh, bất ngờ đẻ một quả trứng khác thường.

Người chăn nuôi gia cầm 20 năm qua chia sẻ, đây là lần đầu tiên trong đời bà nhìn thấy một quả trứng gà to tròn hoàn hảo như vậy.

Con gà mái được đặt tên là Twinskie, theo tên một trong những cô con gái của Annabel.

Sau khi phát hiện, Annabel Mulcahy đã mang quả trứng vào nhà và gọi các chuyên gia đến kiểm tra. Được biết, tỷ lệ trứng gà hình tròn trên thế giới là 1 trên 1 tỷ.Qua ga trung, tria thich qua bong, 1 ty qua bong 1-Hinh-2.
Quả trứng gà ta có hình tròn như quả bóng khác với những quả trứng gà bình thường.

Ngay sau khi chia sẻ hình ảnh quả trứng gà căng tròn hoàn hảo trên mạng xã hội, bài đăng của Annabel Mulcahy đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ban đầu, người ta cho rằng bức ảnh là thành quả của công nghệ photoshop, nhưng câu chuyện đằng sau nó đầy bất ngờ, khiến các chuyên gia thú y và cư dân mạng hoang mang.

Annabel cho biết quả trứng tròn hoàn hảo đến mức có thể ‘lăn trên bàn như một viên bi’. “Những chú gà được giải cứu về trang trại của tôi đều rất thân thiện. Nếu tôi ở trong vườn, chúng sẽ đến và tắm nắng dưới chân tôi. Gà Twinskie có biệt danh là Labrador vì nó theo bạn đi khắp mọi nơi”, Annabel nói. nói.Ket qua trung tam tria like qua bong, 1 ty qua bong 1-Hinh-3.
Gà Twinskie đẻ quả trứng tròn hiếm

Ngay sau khi đăng tin muốn bán quả trứng gà hình tròn và niêm yết trên trang bán hàng trực tuyến eBay, một số người đã đưa ra mức giá hơn 610 USD, tương đương hơn 14 triệu đồng.

Annabel Mulcahy muốn dùng số tiền thu được để tái sử dụng, mua thêm gà và mở rộng trang trại.

Vào tháng 5/2020, một nông dân Ấn Độ đã gây xôn xao dư luận khi trong trang trại của gia đình anh ta có một con gà đẻ ra quả trứng màu xanh bên trong. Ak Shihabudheen, một người chăn nuôi gà đến từ Malappuram, bang Kerala, Ấn Độ cho biết, những con gà trong trang trại của gia đình đã đẻ ra những quả trứng lạ khi luộc lên ruột chuyển sang màu xanh.

Để chứng minh cho tuyên bố của mình, anh nông dân trẻ Ak Shihabudheen đã đăng một đoạn video quay cảnh mình đang luộc một quả trứng và để lộ màu xanh bên trong. Gia đình anh thường cho gà ăn cơm và bánh làm từ dầu dừa.

Leave a Comment