• Sun. Nov 27th, 2022

Tin mới mỗi ngày

Liên tục cập nhật tin tức mới nhất 24/7

Quái vật ẩu đả trong Yo-Kai Xem phiên bản đặc biệt Hoạt hình chiếu rạp

ByThanh Truc

Nov 18, 2022
Rate this post

Những người bạn cũ sẽ trở thành đối thủ cay đắng trong trận chiến Yo-Kai cuối cùng, bởi vì một phiên bản hoạt hình sân khấu đặc biệt dành cho Đồng hồ Yo-Kai♪ sẽ ra rạp Nhật Bản vào tháng 1 năm 2023. Bộ phim mang tên Yo-Kai Watch♪ Jibanyan VS Komasan Mongee Dai-kessen da Nyanvà có sự chỉ đạo của Ryousuke Senbo và sản xuất hoạt hình bởi OLM.

Một hình ảnh quan trọng cho Yo-Kai Watch♪ Jibanyan VS Komasan Mongee Dai-kessen da Nyan phiên bản đặc biệt hoạt hình chiếu rạp có tác phẩm nghệ thuật của Jibanyan và Komasan xuất hiện như những con quái vật khổng lồ và cãi nhau trong đống đổ nát của thị trấn của họ.

CÓ LIÊN QUAN: Ý KIẾN: Các anh hùng trường Y là viên ngọc ẩn trong vương miện Yo-Kai Watch

câu chuyện của Yo-Kai Watch♪ Jibanyan VS Komasan Mongee Dai-kessen da Nyan xoay quanh sự biến mất bí ẩn của viên kẹo yêu thích của Jibanyan và món kem mềm yêu thích của Komasan. Một Yo-kai bí ẩn xuất hiện trước mặt họ và tuyên bố rằng cách duy nhất để lấy lại số kẹo bị mất là để Jibanyan và Komasan chiến đấu với nhau!

Yo-Kai Watch♪ Jibanyan VS Komasan Mongee Dai-kessen da Nyan sẽ được phát hành tại Aeon Cinemas và các địa điểm chiếu phim khác ở Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1 năm 2023.

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © LEVEL-5 / Yo-Kai Watch♪ Project・TV Tokyo

Crunchyroll-Hime tạo dáng cho một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Thời gian vui vẻ trong phim hoạt hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.