Quản lý Manga của Nhà giả kim mới tập kỷ niệm tập 3 với TV CM

Rate this post

Quản lý Nhà giả kim mới tậpmột anime truyền hình chuyển thể dựa trên bộ light novel giả tưởng được viết bởi Mizuho Itsuki và minh họa bởi Fuumi, hiện đang phát sóng ở Nhật Bản, và hiện tại, diễn viên lồng tiếng chính của bộ truyện đã cho mượn tài năng của cô ấy trên một vị trí truyền hình thứ ba mươi hai quảng cáo cho tập thứ ba chuyển thể từ manga của bộ truyện, có tác phẩm nghệ thuật của kirero.

Video (bên dưới) có diễn viên lồng tiếng Kanon Takao với vai Sarasa Feed, một nhà giả kim mới vào nghề, người nhận được một mặt tiền cửa hàng bị hỏng ở một thị trấn hẻo lánh như một món quà tốt nghiệp. Bản gốc Quản lý Nhà giả kim mới tập light novel được xuất bản tại Nhật Bản bởi Fujimi Shobo dưới dấu ấn Fujimi Fantasia Bunko của họ, trong khi manga chuyển thể được đăng nhiều kỳ trên Kill Time Communication’s Truyện tranh Valkyrie tạp chí manga

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Ánh sáng mặt trời!! Kanan VA Nanaka Suwa phát hành MV chủ đề Novice Alchemist Ending

Các Quản lý Nhà giả kim mới tập Anime truyền hình do Hiroshi Ikehata đạo diễn và ENGI sản xuất hoạt hình. Bộ phim hiện đang phát sóng tại Nhật Bản trên AT-X, TOKYO MX, KBS Kyoto, Sun TV và BS NTV, và nó cũng có sẵn thông qua phát trực tuyến trên HIDIVE tại Hoa Kỳ. HIDIVE mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Sarasa đã được ban tặng một ngôi nhà để sử dụng như một cửa hàng giả kim thuật, nhưng nó đang ở giữa hư không! Với khách hàng cần tìm và nguồn cung cấp để thu thập, Sarasa đã cắt bỏ công việc của cô ấy khi cô ấy biến vị trí tồi tệ này thành một cơ hội vàng.

Nguồn: MoCa

Thông báo bản quyền: © kirero © Mizuho Itsuki / GIAO TIẾP THỜI GIAN

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment