Quang Hải ghi bàn vào lưới đội nghiệp dư Pháp: Có gì éo le?

Hưởng thụ
Rate this post

Quang Hải trong trận Pau FC thắng Landes 5-0 – Ảnh: Pyrenees Press

Sau 8 ngày ra mắt Pau FC, Quang Hải đã có trận đá chính đầu tiên trong chuyến giao hữu chuẩn bị cho Giải hạng nhất Pháp (Ligue 2) 2022-2023.

Anh ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0 cho Pau FC ở phút 23 trước khi gián tiếp góp công vào bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 ở phút 26. Cũng không phải là một hiệu suất tồi trong quá trình tích hợp. đang tìm kiếm một cơ hội để bắt đầu tại câu lạc bộ Pau FC.

Điều đáng nói là bên cạnh những thông tin vừa phải, nhiều thông tin trên mạng đã tung hô Quang Hải lên mây: “Chiêm ngưỡng tuyệt tác thót tim của Quang Hải…”.

Trong khi đó, Landes – đội mà Quang Hải ghi bàn chỉ là một câu lạc bộ nghiệp dư chơi ở giải Quốc gia 3 (hạng 5 Pháp). Với đẳng cấp của đối thủ như vậy, việc Quang Hải ghi bàn là chuyện bình thường …

Xem qua video clip, có thể thấy các hậu vệ Landes quá non kèm người, để Quang Hải thoải mái băng vào dứt điểm.

Ghi nhận và động viên Quang Hải là điều cần thiết trong hành trình sang châu Âu tìm cơ hội thi đấu. Nhưng khen trên mây rất nguy hiểm và dễ tạo tác dụng ngược.

Quang Hải sẽ có thử thách thực sự vào ngày 12/7, khi Pau FC sẽ đá giao hữu với Toulouse – nhà vô địch Ligue 2 mùa giải 2021-2022 và giành quyền lên chơi tại Ligue 1 mùa giải 2022-2023.

Nếu Quang Hải ra sân, chơi hay, thậm chí có thể ghi bàn thì khen cũng chưa muộn. Vì ít nhất, đó là một đối thủ thực sự tốt để chỉ ra bạn đang ở đâu và cố gắng như thế nào.

Kỳ vọng ở Quang HảiKỳ vọng ở Quang Hải

TTO – Hôm qua (29-6, giờ VN), tiền vệ Quang Hải đã vượt qua buổi kiểm tra y tế tại Pháp để chính thức gia nhập CLB Pau FC.

Leave a Reply

Your email address will not be published.