Quốc Trường bị nhức lúc Bảo Hân đạp vào ‘nơi hiểm’ trong ‘Về nhà đi con cái’

Rate this post

Quốc Trường vẫn mang lại thế giới biết thêm cảnh nhân vật của anh ý bị Ánh Dương đánh để trả thù mang lại chị là cảnh quay hồi hộp nhất phim.

Tập 27 Về nhà đi con cái lên sóng tối trăng tròn/5 với nhiều diễn biến đáng quan tâm. Nhiều fan của cỗ phim truyện truyền hình hả lòng hả dạ lúc thấy Vũ (Quốc Trường) bị Ánh Dương (Bảo Hân) tìm tới hỏi tội vì làm chị gái mình với thai. Thấy Vũ liên tục chối quăng quật trách nhiệm và với hành động xui xiểm, sỉ nhục thanh danh của chị ấy gái, Dương “trừng trị” Vũ vày phương pháp đạp trúng “nơi hiểm” để trả thù và đòi lại công vày mang lại chị gái mình.

Quốc Trường bị Bảo Hân ra đòn hiểm.

Quốc Trường bị Bảo Hân ra đòn hiểm.

Quốc Trường bị đau khi Bảo Hân đạp vào 'chỗ hiểm' trong 'Về nhà đi con'

Hậu trường cảnh quay Quốc Trường bị đạp vào “nơi hiểm”.

san sẻ với iOne về cảnh quay bị nhân vật của Bảo Hân đạp mạnh vào “nơi hiểm”, Quốc Trường vẫn mang lại thế giới biết thêm, anh ko bị nhức lúc quay. Tuy nhiên, lúc quay xong và diễn mồi mang lại mọi người diễn khác, anh vô tình bị đạp trúng. “May mắn là tôi ko bị quá đau hay tác động về sau. Tôi chỉ đau một tẹo thôi. Đây với nhẽ là cảnh quay hồi hộp nhất phim”.

Sau lúc trả thù mang lại chị gái vày đòn hiểm, Dương tiếp tục định lao vào đánh Vũ thì Thư chạy tới hiện trường và ngăn cản. Ông Sơn thấy nữ giới chạy hốt hoảng ra ngoài sau lúc nghe điện thoại cũng đuổi theo và vô tình phát hiện ra, Vũ – nam nhi của ông vày hữu đó sẽ là doanh nghiệp lớn tư vấn du học sở hữu của loại thai. Kết quả, ông Sơn phục vụ mang lại tin ngay mang lại ông Luật (NSND Hoàng Dũng) về chuyện động trời.

Biết tin, ông Luật và vợ chạy tức tốc tới nhà ông Sơn. Quý trọng tình mọi người với ông Sơn nên ông Luật đề nghị Vũ cưới Thư. Tuy nhiên, ông Sơn nói rằng, ông ko muốn thiết một hôn nhân. Thấy Vũ sỉ nhục nữ giới mình, ông ko đành lòng gả nữ giới mang lại nhà ông Luật. loại ông phải là sự tôn trọng. Ông ko muốn nữ giới bị xúc phạm, khinh thường.

Sau buổi gặp giữa hai mặt gia đình, Thư và Vũ với cuộc gặp riêng. Vũ yêu cầu Thư phá thai và đổi lại, anh trả mang lại cô một tỷ đồng. Nghe xong, Thư mỉm cười khẩy. Cô khẳng định mình sẽ tự sinh đứa nhỏ xíu ra và nuôi chứ ko muốn thiết mọi người người nào nhận trách nhiệm.

Anh Thư thách thức Vũ.

Anh Thư thách thức Vũ.

Thay vì xúc phạm Thư, Vũ tiếp tục lôi tía Thư vào câu truyện của tớ. Vũ mắng ông Sơn ti tiện, lợi dụng mối quan hệ bè mọi người mấy chục năm với tía của tớ để công thức đồ thưởng thức vạ. ko tha thứ mang lại những người nào xúc phạm tía, Thư nắm lấy phần cổ áo Vũ và khẳng định: “Anh ko muốn tôi sinh con cái chứ gì, tôi sẽ sinh đứa nhỏ xíu này ra vày được. Anh ko muốn kết hôn chứ gì, tôi sẽ làm mang lại anh phải quỳ dưới chân xin cưới tôi. Tất cả những chuyện ngày hôm nay đều bắt nguồn từ sự ngu dốt của anh ý mà ra đấy!”.

Những diễn trở thành tiếp theo của cỗ phim truyện truyền hình sẽ được thay đổi trong tập 28, phát sóng tối 21/5 trên VTV1.

Anh Minh

Leave a Comment