Quốc Trường thanh minh về màn cầu hôn nhạt nhẽo trong ‘Về nhà đi con cái’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Tình huống được mong hóng nhất tập cuối rốt cuộc gây thất vọng nặng nề mang đến hội chị em ưa ngôn tình vì: hoa cầu hôn ko đủ long lanh, người cầu hôn quỳ gối sai khả năng và ‘ca từ’ tỏ tình quá sơ sài.

Sau tứ tháng lên sóng, Về nhà đi con cái phát tập cuối vào tối 12/8. tập phim quyến rũ từng nào thì tập cuối lại nhạt nhẽo, cẩu thả từng ấy. Trong đó, màn cầu hôn giữa Vũ (Quốc Trường) với Thư (Bảo Thanh) là một trong những cảnh gây thất vọng nhất, quánh trưng là mang đến những người nào mong hóng một happy ending – sự bù đắp ngọt ngào mang đến Thư sau sắp như cả tập phim bị Vũ hắt hủi.

Nhờ Dũng (Anh Vũ) dàn xếp, Vũ với thời cơ cầu hôn Thư mặt bờ hồ cả. Anh ôm bó hoa gàn, quỳ xuống cầu xin Thư tha thứ. Vũ đeo mang đến Thư chiếc nhẫn cưới mà trước đây cô từng trả lại và giãi bày mong muốn được kết hôn với Thư lần nữa. Tất cả diễn ra một khả năng thuần tuý, đơn điệu và hoàn toàn ko thỏa mãn được khán giả.

Trước đó, Vũ còn gây khó hiểu mang đến tất cả Thư lẫn… khán giả vì những hành động đường đột. Đang nói chuyện, anh đột ngột vứt mặc Thư… để chạy đi đâu đó, và vì phương pháp nào đó… mượn được chiếc ô của cô ấy nàng đang di chuyển dạo hồ cả. tiêu dùng ô che nắng mang đến vợ cũ được vài giây, Vũ thản nhiên thả chiếc ô xuống hồ cả để… rảnh tay cầu hôn. Nhiều khán giả coi đây là hành vi xả rác ra môi trường một khả năng thiếu ý thức.

Vũ cầu hôn Thư bằng hoa dại.

Vũ cầu hôn Thư vì hoa gàn.

Vốn là chàng công tử trăng hoa, từng đoạt được nhiều cô nàng, nhưng nhịn nhường như Vũ ko biết… quỳ gối đúng khả năng lúc cầu hôn. Thông thường, lúc quỳ gối cầu hôn, phái mạnh thường quỳ vì một chân, chân sót lại tạo tư thế trụ 45 độ. Hành động quỳ vì cả hai chân như Vũ thường chỉ mang tính cầu xin hoặc giãi bày sự yêu kính.

Nhiều người phỏng đoán, với thể Vũ quỳ cả hai chân để thể hiện sự hối hận lúc từng tổn thương Thư. 

san sớt với iOne, Quốc Trường với khả năng lý giải dễ hiểu hơn, rằng, anh quỳ vì cả hai chân mang đến… đỡ mỏi. “ban sơ tôi quỳ vì một chân nhưng sau đó mỏi quá nên quỳ vì cả hai. Tôi nghĩ việc quỳ vì một chân hay hai chân ko nói lên được điều gì. quan yếu là tình cảm của Vũ dành mang đến Thư thế nào. Thực tế đời sống thường ngày thường ngày cũng thế, tình yêu ko theo mọi người quy tắc nào”, anh nói.

Trước những phản hồi nghĩ là, cảnh cầu hôn này đựng chấp đầy “sạn”, Quốc Trường tiết lộ: “Theo kịch phiên bản ban sơ, cảnh cầu hôn sẽ diễn ra ngay tại shop moto. Tuy nhiên, ê-kíp sợ cầu hôn tương tự sẽ làm khán giả thất vọng nên cuối thuộc sẽ quyết định quay tại kho bãi tắm hồ cả. Cầu hôn tại địa điểm hoang vu với bó hoa gàn, ê-kíp muốn làm vượt trội lên thứ tình cảm của Vũ dành mang đến Thư. Tình cảm đấy khởi đầu từ sự tự nhiên, giản đơn nhất”.

Quốc Trường kể, ở địa điểm quay cảnh anh cầu hôn Bảo Thanh với một trụ điện. Để khuông cảnh lãng mạn hơn, đoàn phim sẽ tiêu dùng kỹ xảo, tạo cây giả.

Quốc Trường buồn khi phim hết.

Quốc Trường và Bảo Thanh.

Phim hết, Quốc Trường sẽ mang đến thế giới ta biết thêm thêm thông tin anh buồn và hụt hẫng. Anh mất đi thói quen xem phim mỗi ngày. Anh cũng khẳng định trưởng thành sau lúc phim kết thúc, anh sẽ ko còn được tương tác với khán giả, truyền thông nhiều như trước.

Hiện, Quốc Trường không với kế hoạch tham gia phim mới. Anh muốn ngơi nghỉ thêm vài tháng để tái tạo năng lượng, lấy lại sự thăng vì sau thời kì tất nhảy với lộ trình làm việc dày quánh, phải di đưa đi về giữa Bắc – Nam.

Vũ cầu hôn Thư bằng hoa dại trong Về nhà đi con

Cảnh cầu hôn của Vũ với Thư.

Thiên Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.