Ra mắt khu chợ đêm châu Á đầu tiên ở Tây Nam bộ

Rate this post

Tiềm năng phát triển kinh tế đêm của thành phố Vị Thanh

Vị Thanh là thành phố đô thị loại II của tỉnh Hậu Giang, những năm gần đây Vị Thanh không ngừng phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch. Với định hướng phát triển trở thành thành phố trung tâm mới của đồng bằng sông Cửu Long. Vị Thanh đang có nhiều chiến lược đề nghị phát triển thu hút vốn đầu tư, mở rộng thị trường và đặc biệt là phát triển kinh tế đêm. Với mục tiêu khai thác tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm, tận dụng tối đa cơ hội phát triển kinh tế mới, nâng cao thu nhập và đời sống của người dân, đồng thời hạn chế những rủi ro, tác động tiêu cực with the company an ninh chính trị và tự an toàn trong xã hội.

Ra mắt khu chợ đêm châu Á đầu tiên ở Tây Nam bộ - ảnh 1

Khu chợ đêm Bến Thành Asia ngay tại trung tâm thành phố Vị Thanh, Hậu Giang

Đón đầu cơ hội phát triển về kinh tế đêm theo xu hướng chung của các thành phố lớn trên thế giới. Dự án Cát Tường Western Pearl 2 nằm ngay trung tâm hành chính của thành phố Vị Thanh – Hậu Giang đã quy hoạch khu chợ đêm tại dự án với tên gọi Chợ đêm Bến Thành Châu Á (Khu ẩm thực giải trí The Regina Khánh Ngọc). Nơi đây hẹn đáp ứng tốt như cầu mua sắm, vui chơi, giải trí cho người dân địa phương và khách du lịch khi đến với Hậu Giang.

Giao thoa văn hóa chợ đêm độc đáo

Khu chợ đêm Bến Thành Châu Á là tổ hợp vui chơi – giải trí – ẩm thực lấy cảm hứng từ văn hóa chợ đêm của 4 quốc gia nổi tiếng thế giới: Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Mang tầm đẳng cấp quốc tế, khu chợ đêm Bến Thành Châu Á được ví như thiên đường vui chơi giải trí mới lạ và hấp dẫn.

Với quy mô 1,5ha và tổng mức đầu tư lên đến 13 triệu đô, Bến Thành Châu Á sẽ là khu chợ đêm châu Á giảm bậc nhất và hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm giao thương sôi nổi, biểu tượng du lịch new at TP.Vị Thanh in time to.

\N

Là một trong những tiện ích nội khu trọng điểm của dự án Cát Tường Western Pearl 2, khu chợ đêm Bến Thành Châu Á được tích hợp đầy đủ các hoạt động giải trí, thương mại, vui chơi và cả văn hóa nghệ thuật. Trong đó, khu mua sắm 3.000m², khu biểu diễn văn nghệ, sân khấu ngoài trời 650m², đường sách 650m², khu vui chơi giải trí 1.200m², phố đi bộ, quảng trường 6.130m², bãi xe 500m², cảnh quan 2.500m², khác mục 770m².

Ra mắt khu chợ đêm châu Á đầu tiên ở Tây Nam bộ - ảnh 2

Hoạt động vui chơi – giải trí tại khu chợ đêm Bến Thành Châu Á

Đến chợ đêm Bến Thành Châu Á, du khách sẽ được thỏa sức mua sắm các mặt hàng yêu thích và thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị của da màu thực hiện đồng bằng sông Cửu Long và các nước châu Á. Khám phá thiên đường giải trí với vòng quay cùng nhiều trò chơi thú vị tại công viên giải trí. Nơi đây còn điểm dừng chân không thể bỏ lỡ tín hiệu yêu sách với nhiều tác phẩm tại cung đường nghệ thuật. Phố đi bộ với chuỗi nhà hàng, thanh công cụ, cà phê ấn tượng cùng các buổi biểu diễn, nghệ thuật và âm nhạc tràn ngập đường phố; is not time rực rỡ và sống động như lễ hội mỗi ngày.

Với sự phát triển trong tương lai của chợ đêm Bến Thành Châu Á, KĐT Cát Tường Western Pearl 2 hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm đô thị giao thương, xây dựng cộng đồng thịnh vượng, góp phần phát triển kinh tế – xã hội địa phương phương thức, thay đổi diện mạo hạ tầng đô thị TP.Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Leave a Comment