Ra mắt thương hiệu mới, Signify mở rộng thị phần trong lĩnh vực chiếu sáng

Rate this post

Ra mắt thương hiệu mới, Signify mở rộng thị phần trong lĩnh vực chiếu sáng

Signify chính thức ra mắt thương hiệu EcoLink với danh mục sản phẩm đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của người mua về các sản phẩm chiếu sáng chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Tiếp nối thành công của các thương hiệu chiếu sáng như Philips, Interact, ColorKinetics, Philips Hue, Signify đã ra mắt thương hiệu chiếu sáng mới mang tên EcoLink tại Việt Nam.

EcoLink có đầy đủ danh mục sản phẩm sẽ mang đến những giải pháp chiếu sáng chất lượng với giá thành hợp lý cho người dùng Việt Nam. Signify Việt Nam cũng hợp tác với CMC (CMS Co., Ltd.) để phân phối các sản phẩm chiếu sáng EcoLink và các sản phẩm ổ cắm Philips trên cả nước.

EcoLink được cho là làn gió mới cho thị trường chiếu sáng. Sự kiện này đánh dấu sự mở rộng thị phần của Signify trong lĩnh vực chiếu sáng đang phát triển tại Việt Nam. Theo ông Phùng Hoài Dương, Tổng giám đốc Signify Việt Nam, trong tương lai, sự phát triển này sẽ được duy trì thông qua phương thức lấy khách hàng làm đầu với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến.

“Chiến lược duy trì hệ thống sản phẩm đơn giản và chú trọng tính ứng dụng cao hứa hẹn mang đến những giải pháp chiếu sáng chất lượng tốt với giá cả phải chăng cho khách hàng”, ông Dương cho biết.

EcoLink có hệ thống sản phẩm đa dạng từ đèn LED chiếu điểm, đèn LED âm trần, đèn LED panel, đèn LED âm tường, đến đèn LED pha, đèn LED dây và nhiều thiết bị khác.

Tất cả các sản phẩm EcoLink hiện nay đều được trang bị công nghệ VoltSafe tiên tiến với khả năng hoạt động tốt ngay cả khi điện áp biến động đột ngột, phù hợp với các hộ gia đình Việt Nam, đặc biệt là các vùng nông thôn. làng quê.Các thiết bị chiếu sáng này đều có điểm mạnh là dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, thích hợp ứng dụng trong nhiều không gian như văn phòng, gia đình hay các cơ sở thương mại.
Các thiết bị chiếu sáng của EcoLinky dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ, thích hợp ứng dụng trong nhiều không gian như văn phòng, gia đình hay các cơ sở thương mại.

Tuy nhiên, trong danh mục sản phẩm đa dạng của EcoLink có 3 sản phẩm chiếu sáng nổi bật là đèn LED âm trần, đèn LED tuýp và đèn LED tròn.

Với đèn LED âm trần có tuổi thọ lên đến 15 năm và chất lượng ánh sáng đồng đều, bóng đèn tròn LED từ EcoLink là sự lựa chọn phù hợp cho các không gian nhà ở và thương mại.

Với hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc, CMS chính thức phân phối các sản phẩm của Signify, từ thương hiệu chiếu sáng Philips đến thương hiệu chiếu sáng EcoLink mới. Với năng lực và uy tín hiện có, CMS sẽ hỗ trợ Signify thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam và mang đến các giải pháp chiếu sáng tiết kiệm và sáng tạo cho các gia đình Việt.

Theo ông Nguyễn Phước Hải, Tổng Giám đốc Công ty CMS, sản phẩm của EcoLink có chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh, phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Một trong những mục tiêu chiến lược của CMS là cung cấp các sản phẩm công nghệ mới, tiên tiến cho thị trường Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng. CMS được kỳ vọng sẽ là cánh tay nối dài giúp Signify xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu EcoLink trên thị trường.

Với mạng lưới phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành, kết hợp với dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chuyên nghiệp, chu đáo cùng đội ngũ nhân viên am hiểu thị trường và công nghệ chiếu sáng của CMS, Signify hy vọng sẽ đưa EcoLink trở thành một trong những thương hiệu thiết bị chiếu sáng được yêu thích và ưa chuộng tại Việt Nam trong thời gian tới .

Với doanh thu 6,9 tỷ euro vào năm 2021, khoảng 37.000 nhân viên và sự hiện diện tại hơn 70 quốc gia, Signify là thương hiệu trung tính carbon vào năm 2020. Thương hiệu này nằm trong bảng xếp hạng Chỉ số Bền vững. Dow Jones Global (DJSI) ổn định bốn năm liên tiếp kể từ khi IPO.

Leave a Comment