RADWIMPS, Kazuma Jinnouchi Score Music cho Phim hoạt hình Suzume của Makoto Shinkai – Tin tức

Rate this post

CoMix Wave Films, Story Inc.CÁI ĐÓ đã thông báo vào thứ Ba rằng RADWIMPS sẽ ghi bàn Suzume (Suzume no Tojimari hay nghĩa đen là Khóa cửa của Suzume), Makoto ShinkaiBộ phim mới đầu tiên sau ba năm. RADWIMPS và Shinkai trước đây đã hợp tác trên Shinkai’s tên của bạn.Cùng bạn vượt qua thời tiết phim hoạt hình. Nhà soạn phim Hollywood có trụ sở tại Seattle, Kazuma Jinnouchi (Ghost in the Shell: SAC_2045, RWBY: Ice Queendom) sẽ cho điểm bộ phim cùng với RADWIMPS. Các công ty cũng tiết lộ rằng người biểu diễn TikTok Rượu bia biểu diễn bài hát chủ đề “Suzume,” mà một đoạn giới thiệu trước đó đã xem trước.

CoMix Wave Films mô tả câu chuyện:

Ở phía bên kia của cánh cửa, đã hết giờ—

Cuộc hành trình của Suzume 17 tuổi bắt đầu tại một thị trấn yên tĩnh ở Kyushu khi cô gặp một người đàn ông trẻ tuổi nói với cô: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Những gì Suzume tìm thấy là một cánh cửa phong duy nhất đứng thẳng giữa đống đổ nát như thể nó được che chắn khỏi bất cứ thảm họa nào ập đến. Dường như bị mê hoặc bởi sức mạnh của nó, Suzume với lấy cái núm…

Các cánh cửa bắt đầu mở lần lượt trên khắp Nhật Bản, mở ra sự hủy diệt đối với bất kỳ ai ở gần. Suzume phải đóng các cổng này để ngăn chặn thảm họa tiếp theo.

Những ngôi sao
Hoàng hôn
Bầu trời buổi sáng

Trong vương quốc đó, dường như tất cả thời gian đã tan vào nhau trong bầu trời—

Bị cuốn vào bởi cánh cửa bí ẩn này, cuộc hành trình của Suzume sắp bắt đầu.

Shinkai nói rằng ba điểm quan trọng về bộ phim là nó là một bộ phim đường vòng quanh Nhật Bản, một câu chuyện về “những cánh cửa đóng lại” chứ không phải mở chúng, và một lý do để đến rạp chiếu phim. Ông giải thích thêm rằng việc đóng cửa có thể ám chỉ việc buộc các đầu lỏng lẻo hoặc hoàn thành một thứ gì đó.

Nữ diễn viên Nanoka Hara lồng tiếng cho nữ chính Suzume Iwato trong phim. Hara đã tranh giành vai diễn này với hơn 1.700 ứng viên khác trong các buổi thử giọng và đây là vai diễn lồng tiếng đầu tiên của cô trong anime.

SixTONES thành viên nhóm nhạc thần tượng Hokuto Matsumura cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho nhân vật Sōta Munakata, một chàng trai trẻ bắt đầu cuộc hành trình với Suzume với tư cách là “Bậc thầy đóng cửa”. Shinkai đã tự mình xem lại buổi thử vai của Matsumura trong vai một thanh niên “cuối cùng biến thành một chiếc ghế.” Shinkai đã trích dẫn một cách hùng hồn về “nội tâm phong phú” trong giọng hát của Matsumura khi chọn ca sĩ cho vai diễn.

Phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11. Phim sẽ có các suất chiếu IMAX sẽ mở đồng thời với các suất chiếu thông thường. Shinkai cũng viết tiểu thuyết cho bộ phim được phát hành vào ngày 24 tháng 8.

Crunchyroll, Sony Pictures EntertainmentBó hoang dã International sẽ phát hành bộ phim trên toàn thế giới trừ Châu Á vào đầu năm 2023. Crunchyroll sẽ xử lý phân phối Bắc Mỹ, trong khi CrunchyrollSony Pictures Entertainment sẽ xử lý việc phân phối ở Châu Mỹ Latinh, Nam Mỹ, Úc, New Zealand, Trung Đông, Châu Phi và một phần Châu Âu. Crunchyroll, Sony Pictures EntertainmentBó hoang dã Quốc tế sẽ phát hành bộ phim ở châu Âu nói tiếng Pháp và tiếng Đức.

Shinkai (tên của bạn., Cùng bạn vượt qua thời tiết) là đạo diễn bộ phim và viết kịch bản. Anh ấy cũng được ghi nhận với câu chuyện gốc. Masayoshi Tanaka (tên của bạn., Cùng bạn vượt qua thời tiết) đang thiết kế các nhân vật. Kenichi Tsuchiya (tên của bạn., Garden of Words) là đạo diễn hoạt hình. Takumi Tanji (Những đứa trẻ theo đuổi giọng nói đã mất) là giám đốc nghệ thuật. CoMix Wave FilmsStory Inc. đang sản xuất bộ phim. CÁI ĐÓ đang phân phối phim.

Nguồn: Thông cáo báo chí

Leave a Comment