Rain đóng hai nhân vật trái ngược trong drama mới ‘Welcome hai Life’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nam diễn viên coi ‘Welcome hai Life’ là thử thách để thoát khỏi mẫu bóng của những vai diễn trước.

cuộc họp báo ra mắt phim truyền hình Welcome hai Life của đài MBC được tổ chức tại Seoul chiều 5/8 với sự góp mặt của đoàn làm phim gồm đạo diễn Kim Geun Hong, những diễn viên Rain, Lim Ji Yeon, Kwak Si Yang và Son Byeong Ho. Rain (Jung Ji Hoon) sẽ thử sức với một vai diễn hoàn toàn mới trong phim.

Bi tại buổi họp báo dự án phim.

Rain tại cuộc họp báo phim.

Welcome hai Life xoay quanh Lee Jae Sang – trạng sư nổi tiếng tại đơn vị luật JK. Vốn là một người ích kỷ, ngạo mạn, anh luôn tìm khả năng lợi dụng những kẽ hở của pháp luật để trục lợi đến riêng mình. Sau một tai nạn bất thần, vị trạng sư này bị cuốn tới toàn cầu song song, nơi anh trở thành một công tố viên cương trực.

Phim là sự kết hợp giữa biên kịch Yu Hee Kyung và đạo diễn Kim Geun Hong, hứa hứa mang tới khán giả một tác phẩm khôi hài xen lẫn những tình huống suy luận logic “hack não” người xem.

Vai luật sư Lee Jae Sang trong phim là thử thách với Bi.

Tạo hình của Rain trong phim.

Vai diễn trạng sư tự cao Lee Jae Sang là một thử thách đối với Rain. Anh sẽ phải thể hiện đồng thời hai nhân vật sở hữu tính khả năng đối lập và đời sống đời thường đời thường trái ngược. Lee Jae Sang vốn là một trạng sư “ma quỷ” thường xuyên viện trợ những kẻ xấu nhưng lúc tới toàn cầu khác, anh đột hóa thành một công tố viên cương trực, đứng về phía pháp luật. Rain sẽ phải tạo ra nét khác biệt sệt trưng để khán giả ko bị lộn lạo giữa hai nhân vật.

Nam diễn viên san sớt trong cuộc họp báo, lúc nhận được kịch phiên bản Welcome hai Life, anh chỉ sở hữu một suy nghĩ duy nhất là làm sao thoát khỏi mẫu bóng của những vai diễn trước và muốn khán giả hiểu sâu hơn về anh ở nhiều khía cạnh khác.

“Là một diễn viên, tôi ko thể nói mình ko quan tâm tới tính thương nghiệp của tác phẩm trên bảng xếp hạng rating nhưng tôi ko muốn điều đó tác động tới thực lực của tớ, mặt khác tôi nhất định sẽ tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả ở độ tuổi trung niên”, anh san sớt thêm.

người thân diễn của Rain trong Welcome hai Life là Lim Ji Yeon. Cô vào vai Ra Si On, người cũng sở hữu hai số mệnh khác biệt ở hai toàn cầu song song. Ở một toàn cầu, cô là vợ của Lee Jae Sang. Ở toàn cầu khác, hai người sẽ phân chia tay và gửi sang đối đầu trong suốt 10 năm.

Bi và Lim Ji Yeon.

Rain đóng cặp Lim Ji Yeon trong dự án mới.

Rain xuất thân là thần tượng nhiều tài. Anh nổi tiếng khắp Châu Á Thái Bình Dương nhờ vai cơ bản rất nhiều trong Ngôi nhà hạnh phúc, đóng cặp với Song Hye Kyo. Từ 2005 tới năm năm nay, Rain tham gia nhiều dự án truyền hình và điện hình họa như A Love to Kill, I’m a Cyborg But That’s OK, Ninja Assassin, The Fugitive: Plan B, My Lovely Girl, Come Back Mister.

Tuy nhiên, diễn xuất của anh ý bị khán giả chê một màu, ko sở hữu tính đột phá. Dự án sắp nhất của Rain là drama Sketch năm 2018 ko gây được tiếng vang. Trở lại với tác phẩm mới, nam diễn viên mong muốn sở hữu một vai diễn mang tính đột phá để chứng tỏ năng lực.

Welcome hai Life sẽ phát sóng tập trước tiên vào 5/8 trên kênh MBC. Phim đạt thành tích tốt lúc đi đầu rating khuông giờ tối thứ hai – 3. Tập hai lên sóng tối 6/8 đạt 6,8%.

Bi Rain thách thức bản thân, một mình đóng hai vai trong drama mới

Nhung Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.