rất phẩm NALA, yêu vợ ngay từ mẫu nhìn trước hết

Rate this post

Sang Lê là một trong những mẫu tên gây lưu ý nhất sau lúc tập hai của việc làm và làm việc làm việc Người đó Là người nào không sai lệch lên sóng. Nam thần “màu đỏ” cũng mang lại đến ko ít người ngưỡng mộ lúc tiết lộ profile rất khủng. tới với buổi phỏng vấn thuộc Yan News, Sang Lê sẽ lần đầu kể hết toàn cỗ quá trình tình yêu của anh ý và phi tần người Hồng Kông, vị CEO trẻ tuổi cũng bộc bạch lý do quyết định tham gia Người đó Là người nào.

 
Chân dung cực phẩm "màu đỏ" Sang Lê.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dung rất phẩm “màu đỏ” Sang Lê. 

Sang Lê hiện đang là CEO của một doanh nghiệp khoa học tại Hồng Kông và còn được biết tới với mẫu tên Sang Le Tech, đồng thời đón nhận vai trò phó hiệu trưởng của một trường CĐ. Vợ của anh ý là Carmen Wong, một người phụ nữ tới từ xứ Cảng Thơm. Sang Lê và vợ hiện sẽ đồng hành mặt nhau được 9 năm và đôi bạn sẽ với với nhau một nhỏ gái đáng yêu. 

sệt trưng, câu truyện tình yêu của vị CEO trẻ tuổi và phi tần cũng khiến đến MC Trấn Thành, những khách mời, những khán giả tại trường quay Người đó Là người nào và netizen Việt vô thuộc ngưỡng mộ. Theo chị Carmen Wong mách nhỏ trên sân khấu, cả hai sẽ nên duyên chỉ với sau 8 tiếng gặp gỡ và trao đổi với nhau. Lần trước hết gặp nhau tại thang máy của một khách sạn đáp ứng cao ở Sài Gòn, Sang Lê sẽ trúng “tiếng sét tình yêu” ngay lúc vợ anh vừa đựng tiếng nói. Mỹ nam thậm chí còn hủy toàn cỗ cuộc họp của ngày hôm đó và gọi điện thông tin với gia đình: “con cái sẽ dẫn người vợ tương lai về ra mắt phụ thân mẹ”. câu truyện tình đầy ngọt ngào của rất phẩm “màu đỏ” sẽ nhận được được đông đảo sự quan tâm từ netizen Việt sau lúc tập hai việc làm và làm việc làm việc lên sóng. 

 
Sang Lê trong chương trình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sang Lê trong việc làm và làm việc làm việc.

thời khắc đầu mới yêu nhau, CEO Sang Lê và phi tần Carmen Wong sẽ gặp ko ít khó khăn vì với sự khác biệt trong văn hóa. Hơn thế nữa, anh thuộc người người trong gia đình trăm năm của tớ cũng phải trải qua xúc cảm yêu xa suốt một khoảng thời kì nhiều năm trước lúc tiến tới hôn nhân. Trước đó, trên sân khấu Người đó Là người nào, Sang Lên sẽ san sớt, anh với 13 tiêu chí để lựa lựa vợ nhưng ko ngờ lại yêu phi tần hiện tại ngay từ mẫu nhìn trước hết và vô tình, cô sở hữu đầy đủ 13 tiêu chí anh đặt ra.

Trong buổi phỏng vấn, Sang Lê cũng san sớt trung tâm tư vấn du học trương để giữ lửa hạnh phúc trong gia đình. Dù việc làm vất vả, nam CEO vẫn luôn phấn đấu dành thời kì để dưỡng gia đình và đưa con cái đi đùa. Hơn thế nữa, Sang Lê mách nhỏ, anh thuộc phi tần vẫn với nhau hứa hò hẹn như ngày mới yêu, sống trong ko gian riêng chỉ với hai người.

 
Sang Lê đặt ra 13 tiêu chí chọn vợ cho riêng mình và bà xã có đầy đủ tất cả các yếu tố. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sang Lê đặt ra 13 tiêu chí lựa lựa vợ đến riêng mình và phi tần với đầy đủ tất cả những yếu tố.

san sớt về lý do tới với Người đó Là người nào, Sang Lê từng đi đến quả đât biết thêm thêm thông tin: “Tôi ĐK tham gia việc làm và làm việc làm việc với mong muốn truyền tải thông điệp tích rất tới với những người trong gia đình trẻ Việt Nam. Vì tôi nhận thấy, hiện tại với nhiều người trẻ dễ bị rơi vào trạng thái suy nghĩ tiêu rất và tôi cũng từng như thế. Tôi từng là một người mê game, sống ko với mục đích rõ ràng, lúc nào cũng dựa dẫm vào gia đình. Nhưng thời kì qua đi, lúc tôi được tiếp nhận những luồng suy nghĩ tích rất từ gia đình, đồng chí, tôi sẽ hoàn toàn thay đổi và với được ngày hôm nay.”

 
Sang Lê tham gia Người Ấy Là Ai với mong muốn truyền tải thông điệp tích cực đến khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sang Lê tham gia Người đó Là người nào với mong muốn truyền tải thông điệp tích rất tới khán giả. 

tuy nhiên, Sang Lê còn san sớt về câu truyện tiếng nói đầy thú vị trong gia đình nhiều quốc gia của tớ. với vợ là người Hồng Kông, phiên bản thân là người Việt, Sang Lê thường phân phân tách thời kì biểu sử dụng tiếng nói, với ngày quả đât sẽ nói tiếng Anh, với lúc nói tiếng Quan Thoại, thỉnh thoảng sẽ nói tiếng Việt và cả tiếng Quảng Đông. Theo Sang Lê từng đi đến quả đât biết thêm thêm thông tin, sử dụng phương pháp này sẽ giúp anh và vợ ko quên những tiếng nói sẽ học, đồng thời giúp phụ nữ tiếp thu được tiếng nói của phụ thân mẹ. 

 
Sang Lê phân chia thời gian biểu sử dụng ngôn ngữ trong gia đình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sang Lê phân phân tách thời kì biểu sử dụng tiếng nói trong gia đình. 

Sở hữu nhan sắc điển trai, profile “khủng”, tư duy hiện đại, Sang Lê đang trở thành một trong những nhân tố gây lưu ý nhất tập hai của Người đó Là người nào. tuy nhiên, thái độ yêu chiều, dịu dàng anh dành đến phi tần của tớ cũng đó sẽ là yếu tố khiến đến Sang Lê ghi điểm trong mắt khán giả. 

hình hình họa: Nhân vật phân phối

thuộc update những tin tức mới và quyến rũ nhất về sao tại YAN.

Người đó Là người nào là một trong những việc làm và làm việc làm việc chạy khách nhất màn hình hình họa Việt. Được khán giả yêu thích vày nội dung độc đáo, ý nghĩa, việc làm và làm việc làm việc sớm gặt hái được nhiều thành tích đáng lưu ý ngay từ những ngày trước hết mới lên sóng. 


Mỗi tập phát sóng của việc làm và làm việc làm việc sẽ với một nữ cơ bản hầu hết tham gia. thiếu nữ này sẽ mang theo mong muốn tìm kiếm được một nửa kia thích hợp với cơ bản hầu hết mình. những chàng trai trên sân khấu sẽ với những màu sắc riêng, màu đỏ là sẽ với trung tâm tư vấn du học, màu xanh là đơn thân và cuối thuộc, màu tím là LGBT. MC Trấn Thành, những khách mời sẽ với nhau trao đổi với nữ cơ bản hầu hết và đưa ra những lời khuyên giúp cô tìm được người ưng ý. 


Xem thêm thông tin về việc làm và làm việc làm việc Người đó Là người nào tại đây!

Leave a Comment