Red Snakeskin Jasper (Da rắn đỏ Jasper)

Phong Thủy
Rate this post

Red Snakeskin Jasper (Da rắn đỏ Jasper)

Red Vein Snakeskin Quartz có nhiều phiên bản màu sắc khác nhau từ đỏ, kem, vàng hoặc xanh lá cây. Nhưng đặc điểm nhận dạng không thể thiếu là kết cấu của chúng “bắt chước” vẻ ngoài độc đáo của da rắn. Chúng được khai thác chủ yếu ở vùng Pilbara, Tây Úc.

Đá Thạch Anh Da Rắn được biết đến với tác dụng xua đuổi tà ma. Những viên đá có vân màu sắc đẹp mắt này được cho là thuộc về các Thiên thần, có khả năng bảo vệ và xoa dịu những cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt là loại thạch anh da rắn có vân đỏ. Chúng mang một sắc thái khác và ý nghĩa phong thủy độc đáo.

Năng lượng chữa bệnh của Đá Thạch Anh Da Rắn Vân Đỏ vẫn chưa được nhiều người biết đến và khai thác triệt để. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ trì hoãn nhiệm vụ chữa bệnh của mình.

Thông điệp phong thủy của Red Snakeskin Jasper (Da rắn đỏ Jasper)

Cho dù bạn đang ở hố sâu của sự tuyệt vọng hay trên đỉnh cao của thành công, sẽ luôn có những người xung quanh bạn muốn nhìn thấy bạn thất bại. Những hy vọng đau đớn trong tiềm thức thường có thể xuất phát từ sự ghen tị. Họ đôi khi tỏa ra từ những kẻ “tiểu nhân”, hay dòm ngó, tọc mạch vào cuộc sống của người khác.

Dù là gì đi nữa, đôi khi những năng lượng tiêu cực đó có thể len ​​lỏi vào tâm trí bạn và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Nếu bạn là một người có ý chí mạnh mẽ, có lẽ câu chuyện sẽ diễn ra theo một hướng khác. Nhưng nếu bạn hoặc những người thân yêu, bạn bè của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng tiêu cực đó thì hãy tìm đến Đá Thạch Anh Da Rắn Vân Đỏ.

Năng lượng của loại đá phong thủy này sẽ giúp bạn thoát khỏi chúng. Nhiều người cho rằng Đá Thạch Anh Da Rắn có thể chống lại những năng lượng “đen tối” do những kẻ tiểu nhân “xấu tính” luôn ghen ghét đố kỵ với người khác phát ra.

Đặc tính chữa bệnh vật lý của Thạch anh da rắn gân đỏ

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng Đá Thạch Anh Da Rắn chỉ có tác dụng cân bằng cảm xúc và loại bỏ những dòng suy nghĩ tiêu cực. Tuy nhiên, cũng có giả thuyết cho rằng sự hiện diện của loại đá phong thủy này bên mình sẽ giúp bạn cải thiện hệ tuần hoàn.

Vì thạch anh da rắn có vân đỏ được cho là có tác dụng tăng cường sức mạnh cho tim. Chúng giúp tăng cường lưu thông máu khắp cơ thể. Đó không phải là tất cả. Người ta tin rằng những rung động của viên đá này có tác động tích cực đến những người đang hồi phục sức khỏe.

Red Snakeskin Jasper: Là loại đá phong thủy giúp tăng ý chí,

Thuộc tính chữa bệnh tâm linh của thạch anh da rắn có vân đỏ

Theo một số kinh nghiệm của những người sử dụng năng lượng chữa bệnh, Đá Thạch Anh Da Rắn có thể mang lại nhiều thay đổi cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Có thể nói, Thạch Anh Da Rắn Vân Đỏ chính là “tấm bùa” giúp bạn tĩnh tâm trước những kẻ muốn che mắt bạn bằng sự tiêu cực. Bạn thấy đấy, bản chất của sự ghen tị không bao giờ là tốt và năng lượng từ viên đá này sẽ giúp bạn đi đúng hướng cho dù người khác muốn bạn thất bại đến mức nào.

Chúng tôi sẽ không đặt niềm tin quá mức vào những viên đá mà chúng tôi chưa trực tiếp trải nghiệm. Bạn có thể nghi ngờ và cố gắng sử dụng chúng khi bạn chán nản. Khi cuộc sống mang đến nhiều khó khăn đánh gục bạn, bạn sẽ nản lòng và muốn bỏ cuộc. Thật tuyệt khi nguồn năng lượng dồi dào từ Đá thạch anh da rắn sẽ nâng tầm bạn lên. Chúng sẽ thổi bùng lên ngọn lửa quyết tâm trong nội tâm đen tối của bạn.

Thay vì trốn tránh hay thu mình lại vì sợ hãi, bạn hoàn toàn có thể đối mặt với những thử thách đó. Nói cách khác, năng lượng từ Thạch Anh Da Rắn Vân Đỏ khuyến khích bạn nhìn thẳng vào sự thật, tin tưởng vào khả năng của chính mình.

Bạn không thể thành công và phát huy hết tiềm năng của mình nếu sức nặng của những thất bại, quá khứ hoặc tổn thương kìm hãm bạn. Ví dụ, sự đố kỵ của người khác có thể khiến bạn tràn ngập những suy nghĩ không lành mạnh. Bạn có thể mang theo Thạch Anh Rắn Vân Đỏ bên mình, chúng sẽ giúp bạn thoát khỏi những thói quen độc hại cũ, tự trách bản thân và chuyển hướng đến những suy nghĩ tươi sáng hơn.

Thạch anh da rắn có vân đỏ giống như một ngọn hải đăng của hy vọng. Chúng có thể không giúp bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại, nhưng chúng sẽ giúp bạn tìm lại sự cân bằng trong tâm trí. Chỉ khi tâm hồn bạn chấp nhận những điều tiêu cực xung quanh hào quang của chính bạn trong thế giới thực thì bạn mới tìm thấy kết quả tốt.

Cách kích hoạt năng lượng của đá Red Snakeskin Jasper

Đá thạch anh da rắn vân đỏ dành cho ai?

Thạch anh da rắn vân đỏ dành cho ai có nhu cầu. Bạn không cần phải suy nghĩ xem mình thuộc chòm sao nào, mệnh gì, cung hoàng đạo nào để có thể nhận được hết những công dụng chữa bệnh mà loại đá này mang lại.

Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy có sự kết nối mạnh mẽ hơn với loại đá phong thủy này nếu bạn là Song Tử, Ma Kết hoặc Sư Tử.

Cách nhận năng lượng từ Thạch anh da rắn gân đỏ

Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng năng lượng chữa bệnh của đá, cách đơn giản nhất để bạn sử dụng chúng là đeo chúng như một món đồ trang sức. Không quan trọng bạn chọn vòng tay, vòng cổ hay nhẫn, miễn là Đá Thạch Anh Da Rắn ở gần da bạn cả ngày, chúng có tác dụng chữa bệnh.

Bạn có thể sử dụng loại đá phong thủy này một cách độc lập. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các loại đá khác để tận hưởng luồng năng lượng tích cực trọn vẹn hơn. Thạch anh da rắn vân đỏ có thể thú vị hơn khi kết hợp với mã não rêu, thạch anh đỏ, ngọc lam, mắt hổ, …

Làm thế nào để làm sạch và bảo trì

Làm sạch đá phong thủy không đơn giản là dùng khăn ẩm lau sạch. Điều quan trọng là chúng ta phải loại bỏ những năng lượng tiêu cực để họ có thể tiếp tục sứ mệnh chữa bệnh của mình. Mỗi khi bạn sử dụng nó, Red Vein Snakeskin Quartz sẽ hấp thụ các dòng “năng lượng đen tối”. Theo thời gian, chúng sẽ mất dần sức bền, vì vậy việc vệ sinh đá mỗi tháng một lần là cần thiết. Nhưng nếu bạn sử dụng nó thường xuyên hơn thì hãy chăm chỉ làm sạch nó.

Vào ngày rằm, bạn có thể đặt đá trên bệ cửa sổ hoặc ngoài ban công để ánh trăng chiếu vào làm sạch năng lượng của đá. Ngoài ra, bạn có thể chôn Đá Thạch Anh Da Rắn Vân Đỏ trong đất để chúng hấp thụ năng lượng từ Thổ.

Cũng như các phương pháp làm sạch thông thường khác, bạn có thể sử dụng sage hoặc palo santo.

Thiền với Red Snakeskin Jasper

Bạn khó có thể cảm nhận được ngay tác dụng của Đá Thạch Anh Da Rắn Vân Đỏ. Tuy nhiên, theo thời gian, mang theo viên đá này bên mình, bạn sẽ dần cảm nhận được tác dụng hữu hiệu của chúng.

Bạn sẽ không biết trước những điều bất ngờ nào sẽ xảy ra trong tương lai. Chúng ta cũng không thể ngăn cản những “kẻ tiểu nhân” có thể gieo rắc những năng lượng tiêu cực của lòng đố kỵ và ghen ghét vào chúng ta bất cứ lúc nào.

Vì vậy, việc chủ động bảo vệ bản thân là điều cần thiết. Vì vậy, đừng ngại thử khai thác nguồn năng lượng tươi đẹp mà Thạch Anh Da Rắn Đỏ có thể mang lại cho bạn.

(Thông tin chiêm nghiệm)

https://afamily.vn/thach-anh-da-ran-van-do-loai-da-phong-thuy-giup-tang-suc-manh-y-chi-nhu-1-chiec-khien-bao- ve-ban-khoi-su-do-ky-cua-nguoi-khac-20220504143022716.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.