Rich kid giả làm lính nghèo

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post
Thứ tía, 7/một/2020, 11:07 (GMT+7)

Dù làm trong ngành thời trang, Se Ri ko hề nhìn thấy, anh sĩ quan kế theo người sử dụng toàn đồ hàng hiệu.

Tái xuất màn hình hình họa nhỏ, Hyun Bin gây sốt với vai Ri Jung Hyuk – một sĩ quan quân đội Triều Tiên – trong Hạ cánh nơi anh (Crash Landing on You). Trong phim, Hyun Bin giấu kín thân phận là đàn ông của viên trưởng Tổng viên đông đảo cơ bản trị. Anh tự nguyện ra tiền tuyến đóng quân trong vai trò là một đại úy thường ngày. Mặc dù vậy, chỉ nhìn những món đồ Jung Hyuk mặc lên người cũng sở hữu thể biết chàng trai là “rich kid” đúng thương hiệu.

Tái xuất màn ảnh nhỏ, Hyun Bin gây sốt với vai Lee Jung Hyuk trong Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you). Trong phim, Hyun Bin giấu kín thân phận là con trai duy nhất của Cục trưởng Tổng cục chính trị. Anh tình nguyện ra tiền tuyến đóng quân trong vai trò là một chàng đại úy bình thường. Mặc dù vậy, chỉ nhìn những món đồ 

Xuyên suốt 6 tập phim trước hết, Hyun Bin đông đảo cơ bản mặc đồ lính. Trong phân cảnh hiếm hoi lúc anh thuộc nữ đông đảo cơ bản Yoon Se Ri (Son Ye Jin) lên Bình Nhưỡng, nam diễn viên mới gửi sang diện thường phục. Chiếc áo khoác anh mặc trong phân cảnh này trông thường ngày nhưng ko hề “tầm thường” chút nào. Đây là thiết kế vật liệu cashmere V.I.P của Ermenegildo Zegna, giá xin chào đáp ứng mang lại 4.695 USD (sắp 110 triệu đồng).

Dù đeo đồng hồ hàng limited nhưng Se Ri chẳng hề nhận ra, anh lính quèn bên cạnh mình cũng có cả bộ sưu tập đồng hồ đắt đỏ. Ở tập 3, Jung Hyuk rất ngầu với thiết kế nam tính của Omega, giá 4.300 USD (xấp xỉ 100 triệu đồng).

Dù cũng đeo đồng hồ hàng limited, Se Ri ko phải nhìn thấy, anh lính “quèn” kế theo người cũng sở hữu cả cỗ thu thập đồng hồ đắt đỏ. Ở tập 3, Jung Hyuk rất ngầu với thiết kế nam tính của Omega, giá 4.300 USD (xấp xỉ 100 triệu đồng).

Một chiếc đồng hồ khác được chàng sĩ quan sở hữu là CHOPARD Mille Miglia GTS Power Control Grigio Speciale 43MM, Automatic, Titanium, Limited Edition

Một chiếc đồng hồ khác được chàng sĩ quan sở hữu là Chopard Mille Miglia GTS Power Control Grigio Speciale. Đây là sản phẩm limited được làm từ Titanium, sở hữu giá xin chào đáp ứng mang lại khoảng 5.500 USD (sắp 130 triệu đồng).

Trong một số phân cảnh kể về thời còn là sinh viên du học của Jung Hyuk, anh cũng mặc những món đồ không phải dạng vừa. Chiếc áo gió hiệu Stone Island có giá 853 USD (khoảng 20 triệu đồng).

Trong một số phân cảnh kể về thời được xem là một sinh viên du học của Jung Hyuk, anh cũng mặc những món đồ “ko phải dạng vừa”. Chiếc áo gió hiệu Stone Island sở hữu giá 853 USD (khoảng đôi mươi triệu đồng).

BRUNELLO CUCINELLI

Áo khoác bóng chày của Brunello Cucinelli được nam diễn viên kết hợp thuộc túi balo Prada tạo nên hình hình hình họa trẻ trung, năng động. 

Áo khoác có giá 3.345 USD (77,5 triệu đồng) và ba lô giá khoảng 1.000 USD (hơn 23 triệu đồng).

Áo khoác sở hữu giá 3.345 USD (77,5 triệu đồng) và túi balo giá khoảng một.000 USD (hơn 23 triệu đồng).

Trang Shaelyn