Rõ ràng, Những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới TV Anime sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1 với hình ảnh mới, Trailer

Rate this post

Phù thủy kiếm băng sẽ thống trị thế giới, Tái sinh để làm chủ thanh kiếm: Từ Vua anh hùng đến cận vệ phi thường và bây giờ Rõ ràng, những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới—Hôm nay Giáng sinh đến sớm với tất cả những chi tiết bổ sung này sẽ đến với những người hâm mộ đang mong chờ anime giả tưởng vào mùa tới!

Rõ ràng, những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giớimột key visual mới và trailer thứ hai đã được tiết lộ, cùng với thông tin về bài hát chủ đề và một Ngày 10 tháng 1 lúc 23:00 JST buổi ra mắt.

Hình ảnh chính

Rõ ràng, những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới hình ảnh chính của anime

Ngoài việc giới thiệu với chúng ta về Nick và bữa tiệc náo nhiệt của anh ấy, đoạn giới thiệu mới cũng cung cấp bản xem trước của bài hát chủ đề mở đầu của anime, “Glorious World” của Shunichi Toki (Truyện cổ tích Taisho Otome ED). Mao Abe (Bước chân em bé OP) sẽ biểu diễn “Never Fear” cho bài hát chủ đề kết thúc.

Đoạn giới thiệu 2

CÓ LIÊN QUAN: Rõ ràng, Những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới TV Anime tiết lộ chi tiết cho buổi phát sóng tháng 1 năm 2023

Dựa trên light novel của Shinta Fuji và Susumu Kuroi, Rõ ràng, những nhà thám hiểm vỡ mộng sẽ cứu thế giới đang được đạo diễn bởi Itsuki Imazaki (Hensuki – Bạn có sẵn sàng yêu một tên biến thái, miễn là cô ấy dễ thương không?), người cũng đóng vai trò là nhà soạn nhạc cho loạt phim, tại studio GEEKTOYS với các nhân viên sau:

  • Trợ lý đạo diễn / Đạo diễn hình ảnh / Biên tập viên: Kazuto Horikawa
  • Thiết kế nhân vật / Giám đốc hoạt hình: Hiroo Nagao
  • Thiết kế chống đỡ: Nozawa Hiroki
  • Thiết kế màu sắc: Naoto Kondo
  • Chỉ đạo nghệ thuật: Seo Jungho
  • Thiết lập nghệ thuật: Eito Nakahara
  • Âm nhạc: Ryo Takahashi
  • Hướng âm thanh: Ryosuke Naya

Yen Press, nhà xuất bản phiên bản tiếng Anh chính thức của light novel, mô tả tập đầu tiên như sau:

Nick từng là thành viên của một nhóm thám hiểm kỳ cựu, giúp đỡ những người bạn vô kỷ luật của mình về tài khoản bất cứ khi nào có thể. Nhưng phần thưởng của anh ta là gì? Bị buộc tội tham ô và bị đuổi khỏi nhà lãnh đạo mà anh ấy kính trọng. Không lâu sau, anh ấy tìm thấy một vài nhà thám hiểm mệt mỏi và những linh hồn tốt bụng khác, và cùng nhau, họ thành lập một nhóm không thể ngăn cản của riêng mình!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Der nhút nhát người đàn ông phía sau @ShymanderLiam là một người Úc có múi giờ linh hoạt, đặc biệt yêu thích phim hoạt hình, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ lạ mặc dù ghét môn toán.

Leave a Comment