Rút kinh nghiệm từ Apple, Samsung tung ra Galaxy S22 màu tím phong thủy dành cho các ‘nhà đầu tư’, với hơn 1.500 đơn đặt hàng trước

Rate this post

Trưa ngày 11/8, FPT Shop cho biết đã chính thức ra mắt phiên bản độc quyền của chiếc điện thoại Samsung Galaxy S22 Bora Purple. Đây là phiên bản màu tím đặc biệt được Samsung ra mắt vào tối qua 10/8.

Tương tự như các phiên bản màu từng “làm mưa làm gió” trên iPhone như đỏ hay xanh quân đội, phiên bản màu tím trên điện thoại Samsung Galaxy cũng được lòng người dùng, đặc biệt là phái đẹp.

Chính vì vậy, tại sự kiện GalaxyUnpacked 2022 diễn ra vào đêm qua, Samsung đã tung ra phiên bản màu tím đặc biệt với tên gọi Bora Purple dành cho các tín đồ của mẫu điện thoại Galaxy S22.

Đây là phiên bản cải tiến màu tím đầu tiên của dòng Galaxy S22 với tên gọi Violet, trước đây chỉ được bán độc quyền trên cửa hàng trực tuyến của Samsung. So với Violet, tùy chọn Bora Purple mới đậm hơn một chút.

Samsung từ lâu đã thể hiện tình yêu với màu tím kể từ khi ra mắt Galaxy S8 và Galaxy S9. Ngay cả những sản phẩm gần đây của hãng như Galaxy Z Flip 3 và 4 cũng có tùy chọn màu sắc này. Samsung Galaxy S22 Bora Purple là phiên bản mới nhất của thế hệ S22 Series kết hợp với BTS.

Ở những thế hệ mới nhất, Samsung đã gặt hái được nhiều thành công với phiên bản màu tím, khi ra mắt chiếc Samsung Galaxy Z Flip3 màu tím là phiên bản bán chạy nhất của mẫu điện thoại này. Tiếp theo, đến Samsung Galaxy S22, “gã khổng lồ” smartphone Hàn Quốc cũng gặt hái được nhiều thành công.

Samsung Galaxy S22 phiên bản màu Bora Purple (Ảnh: Engadget).

Phiên bản màu đặc biệt của “Playing trick”

Việc phát hành phiên bản màu đặc biệt được Apple khởi xướng với các mẫu iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Đây là lần đầu tiên Apple ra mắt phiên bản màu đỏ với mục đích hỗ trợ, quảng bá và tài trợ cho các nỗ lực phòng chống HIV / AIDS của Product (RED).

Phiên bản đặc biệt này thường được ra mắt riêng tại một sự kiện khác, không phối chung với các màu khác tại lễ ra mắt sản phẩm. Thậm chí, tại nhiều hệ thống bán lẻ, phiên bản màu đặc biệt sẽ được bán với giá cao hơn, mang lại lợi nhuận lớn hơn cho cả nhà sản xuất và hệ thống phân phối.

Tiếp nối thành công của màu đỏ, đến thế hệ iPhone 13 Series, Apple tiếp tục tung ra phiên bản màu xanh quân đội đặc biệt chỉ xuất hiện trên phiên bản cao cấp nhất là Pro Max của thế hệ điện thoại trước. Màu xanh quân đội lần này không có ý nghĩa gì đặc biệt mà khá được ưa chuộng đơn giản vì vẻ đẹp của máy.

Tương tự như iPhone, Samsung đã khá nổi tiếng với những mẫu điện thoại “tím mộng mơ” từ các thế hệ Galaxy S8, tuy nhiên, ở thời điểm đó phiên bản màu tím vẫn chưa được cải tiến “đúng chuẩn” và được yêu thích như bây giờ. bây giờ.

Đến thế hệ Samsung Galaxy ZFlip3, phiên bản màu tím đã thực sự bùng nổ và lấn sân sang các phiên bản màu còn lại. Người dùng thậm chí phải chi thêm 5 triệu đồng so với phiên bản màu còn lại để sở hữu chiếc smartphone Galaxy ZFlip3 màu tím.

Dù chưa biết xu hướng này sẽ tồn tại trong bao lâu nhưng đối với một số nhà đầu tư chứng khoán, màu tím mang một ý nghĩa phong thủy khá “khủng” khi nó sẽ mang lại may mắn cho người sử dụng. Do đó, Samsung đã quyết định bổ sung phiên bản màu tím cho mẫu Galaxy S22.

22 chiếc Samsung Galaxy S22 Bora Purple giảm giá 50%, thu hút lượng lớn người dùng xếp hàng mua (Ảnh: FPT Shop).

Anh Trần Xuân Nam, Giám đốc sản phẩm Samsung tại FPT Shop cho biết, Galaxy S22 Bora Purple được ra mắt cùng thời điểm với sự kiện ra mắt toàn cầu của dòng Z Fold4 và Z Flip4, thu hút sự chú ý trong đêm ra mắt của Samsung. Galaxy S22 Bora Tím. “Người anh em” Z Series cho thấy đây sẽ là sản phẩm chiến lược của Galaxy S22 Series trong quý 4 và kéo dài cho đến khi thế hệ tiếp theo của S Series ra mắt.

Được biết, Galaxy S22 Bora Purple đã được các nhà bán lẻ cho đặt hàng trước từ ngày 1 tháng 8. Sau 10 ngày, phiên bản này đã nhận được hơn 1.500 lượt đăng ký và đặt hàng tại FPT Shop, đây cũng là đơn vị phân phối độc quyền phiên bản màu mới của Samsung.

Hiện tại, Samsung Galaxy S22 Bora Purple, phiên bản bộ nhớ trong 128GB đang được bán độc quyền tại FPT Shop với giá 21,99 triệu đồng.

Leave a Comment