Rút nước hồ thủy điện Châu Thắng – Quế Phong từ 1h ngày 15/8

Rate this post

Nội dung tin nhắn:

21h, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai, Tìm kiếm cứu nạn và Dân phòng tỉnh nhận được thông báo số 41 / TB-PQB ngày 14/8/2022 của Công ty cổ phần Thủ Quế. Phong về công tác vận hành xả lũ hồ thủy điện Châu Thắng.

Theo đó, căn cứ vào tình hình thực tế hôm nay trên địa bàn Quế Phong, Nghệ An có mưa rất to với lưu lượng đo được tại khu vực đập thủy điện Châu Thắng khoảng 50mm. Để đảm bảo vận hành hồ chứa đã được Bộ Công Thương phê duyệt và quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Cả, Công ty cổ phần Prime Quế Phong đã công bố phương án vận hành xả lũ hồ chứa.Thời gian xả lũ dự kiến: 1 giờ 00 phút, ngày 15/8/2022.

Lưu lượng xả lũ: Tổng lưu lượng xả từ 76 m3 / s đến 400 m3 / s (bao gồm xả qua cửa van và lưu lượng phát điện qua các tổ máy), có thể thay đổi tùy theo lưu lượng nước. về hồ.

Thời gian kết thúc xả lũ: Cho đến khi hết ảnh hưởng của mưa lớn.

Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và dân phòng tỉnh thông báo cho Ủy ban nhân dân các huyện Quế Phong, Quỳ Châu; Thủ trưởng các Sở, Ban, ngành cấp tỉnh, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai hồ chứa nước Bản Mồng được biết để thông báo cho chính quyền các cấp, các cơ quan, đơn vị và các chủ đầu tư đang thi công ven sông, trên các chủ phương tiện giao thông đường sông, đường thủy và toàn thể nhân dân vùng hạ du thủy điện Châu Thắng biết thực hiện các công việc cần thiết để đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản của Nhà nước. và Con người.

Leave a Comment