S.T Sơn Thạch vẫn thực hiện lời hứa ‘để anh lo’ với Puka trong quân đội như thế nào?

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Trailer tập 5 Sao tòng ngũ 2022 vẫn trình làng tối 31/3, hé lộ về những hoạt động của dàn cast Độ Mixi, S.T Sơn Thạch, Puka, Minh Tú, Anh Tú, Hoà Minzy, Duy Khánh, Cara trong ngày thứ hai tại quân ngũ. 

kế mặt làm việc nội vụ rèn luyện tính kỷ luật – gấp chăn, bài xích tập phun súng, giờ văn nghệ, nhiệm vụ tập phương án của những nhân vật trải nghiệm cũng rất được lên sóng. Trong thử thách này, S.T Sơn Thạch và Puka là một đội. Chỉ qua vài giây ngắn ngủi cũng đủ thấy S.T Sơn Thạch vẫn rất ra phết ‘đàn anh’, lo lắng mang lại Puka. 

Tình đồng chí của S.T Sơn Thạch và Puka

Sau khẩu lệnh ‘lên tuyến phun’, S.T Sơn Thạch nhanh chóng di đưa về phía trước. Puka đang núp ở gốc cây phía sau thỏ thẻ gọi ‘đồng chí Thạch’, nam ca sĩ tức khắc quay lại động viên ‘ko sao, tương trợ tôi’. S.T tiếp tục thực hiện nhiệm vụ nhưng lúc Puka thể hiện rằng mình không sẵn sàng, cựu thành viên nhóm 365 ko ngần ngại mà trở về mặt nữ diễn viên để thể hiện sự quan tâm ‘đồng chí ok chứ?’. 

Puka và S.T sát cánh với mọi người trong nhà hoàn thành thử thách. Trong quá trình đó, nam ca sĩ luôn để mắt tới ‘đàn em’ làm người hâm mộ cũng cảm thấy rét mướt ‘lây’.

Xem giảm đoạn này, nhiều người nhìn thấy S.T Sơn Thạch rất ‘uy tín’ lúc thực hiện lời hứa với Puka trước lúc tham gia lịch trình. Trong video đồng hành được đơn vị sản xuất tung ra trước đó, Puka từng tiết lộ, S.T Sơn Thạch là một trong tía người mà cô muốn tòng ngũ thuộc. Lý do là vì: ‘Anh Sơn Thạch mang nhắn tin mang lại Puka là ‘để anh lo’. Vì câu ‘để anh lo’ đó mà Puka muốn được đi tòng ngũ thuộc anh để anh… lo phụ’. 

Nội dung chú thích ảnh

S.T Sơn Thạch ko rời quăng quật đồng đội, thực hiện lời hứa ‘để anh lo’ hôm nào.

Được biết, S.T Sơn Thạch và Puka là vốn là những người gia đình tri kỷ tri kỷ thiết từ trước lúc tham gia Sao tòng ngũ 2022. đôi lứa bạn trẻ mang thời cơ hợp tác song song với nhau trong nhiều dự án và những lịch trình truyền hình. Hai người phối hợp khá nạp năng lượng ý và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nội dung chú thích ảnh

Puka gọi…

Nội dung chú thích ảnh

… đồng chí S.T tức khắc tới kế mặt.

Nội dung chú thích ảnh

‘ko sao!’

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

 S.T và Puka sát cánh với mọi người trong nhà lúc thực hiện nhiệm vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.