Sadako Ám ảnh Tokyo Taxi cho Sadako DX Movie Collab

Rate this post

Hàng chục người ở Tokyo sẽ sớm có thể trải nghiệm những chuyến taxi ma ám, bởi vì Sadako DXbộ phim mới nhất có sự tôn kính của ma cà rồng từ Vòng phim bộ và nó Sadako spin-off, đang hợp tác với ứng dụng điện thoại thông minh S.RIDE taxi để hợp tác “Sadako Taxi”.

Một hình ảnh quảng cáo từ "Sadako Taxi" sự hợp tác có Sadako ma quái bước ra từ biển báo taxi thông qua một ứng dụng thực tế tăng cường.

Sự hợp tác có 50 xe taxi ở khu vực Tokyo sẽ tự hào về tác phẩm nghệ thuật đặc biệt theo chủ đề Sadako, một video trong taxi đặc biệt có cảnh Sadako hướng dẫn hành khách thắt dây an toàn và một chương trình thực tế tăng cường cho phép người xem thấy Sadako bò ra khỏi biển báo của taxi của họ. Hợp tác “Sadako Taxi” bắt đầu từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 6 tháng 11 năm 2022.

Một hình ảnh quảng cáo từ "Sadako Taxi" hợp tác với Sadako ma quái xuất hiện từ màn hình giám sát hành khách của taxi để cung cấp các hướng dẫn an toàn.

CÓ LIÊN QUAN: Những hồn ma đến gần và cá nhân trong đoạn giới thiệu phim hành động trực tiếp Sadako

Sadako DX được đạo diễn bởi Hisashi Kimura và có kịch bản của Yuya Takahashi, âm nhạc của Kôji Endô và sản xuất / phân phối bởi KADOKAWA. Phim ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 28 tháng 10 năm 2022.

Nguồn: Quán cà phê điện ảnh

Thông báo bản quyền: © 2022 Ủy ban sản xuất “Sadako DX”

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment