Phiên bản lồng tiếng Nhật Bản của The Last Summoner Hits FOD vào tháng 1

Rate this post

Người triệu hồi cuối cùng (được biết đến ở Nhật Bản là Saigyo no Shoukanshi), một bộ phim hoạt hình Trung Quốc chuyển thể dựa trên truyện tranh web Zui Hou De Zhao Huan Shiđang được phát hành bằng tiếng Nhật tại Nhật Bản trên Fuji theo yêu cầu vào tháng 1 năm 2023, và hiện các diễn viên chủ chốt, người biểu diễn bài hát chủ đề và video teaser (bên dưới) đã được tiết lộ cho phiên bản mới.

Trong phiên bản tiếng Nhật, diễn viên lồng tiếng Nobuhiko Okamoto đảm nhận vai nam chính Ah Jietrong khi diễn viên lồng tiếng Atsumi Tanezaki đóng vai nữ chính Dora. Chủ đề mở đầu, mang tên “With”, được trình diễn bởi NIGHTMARE, trong khi chủ đề kết thúc, mang tên “Gunjou” (“Ultramarine”), do Muvidat thể hiện.

CÓ LIÊN QUAN: Life is Decadent in Atasha Kawashiri Kodama da yo TV Anime Key Visual

Crunchyroll hiện đang phát trực tuyến phiên bản tiếng Trung của Người triệu hồi cuối cùngvà mô tả câu chuyện của bộ truyện như sau:

Nhiều thế kỷ trước, chúng sinh đã đi trên hành tinh có thể triệu hồi linh hồn. Khi Ah Jie trẻ tuổi vô tình thu hút nữ thần Dora, anh ta bị đẩy vào thế giới siêu nhiên của những Triệu hồi sư kỳ diệu này. Được kêu gọi tham gia lực lượng với những Người bảo vệ, anh ta phải đối đầu với kẻ thù lớn nhất của họ – Kẻ hủy diệt. Tất cả những gì anh ấy muốn là gợi ra công thức ramen ngon nhất, nhưng anh ấy sẽ học được rằng bạn không thể chiến đấu với số phận!

Nguồn: Truyện tranh Natalie

Thông báo bản quyền: © ASK x bilibili

Crunchyroll-Hime đặt ra một biểu ngữ quảng cáo Crunchyroll.

Paul Chapman là người dẫn chương trình The Greatest Movie EVER! Podcast và GME! Anime Fun Time.

Leave a Comment