SAIGON CO.OP lập kỷ lục Việt Nam về số gia đình nấu ăn cùng lúc nhiều nhất

Hưởng thụ
Rate this post

Ông Nguyễn Ngọc Thắng – Giám đốc Khối vận hành Co.opmart (giữa) – nhận Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam – Ảnh: QĐ

Kỷ lục do Liên minh Kỷ lục Thế giới – Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam (VietKings) trao tặng, cũng là một trong sáu hoạt động cộng đồng ý nghĩa và khuyến mãi sâu rộng của Saigon Co.op nhằm thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Hợp tác xã 2-7-2022 năm nay.

Được coi là mô hình kinh tế tập thể hợp tác và là cái nôi của bán lẻ hiện đại hàng đầu Việt Nam, cùng với sự nỗ lực hoàn thiện từng ngày, Co.opmart hiện đã trở thành thương hiệu quen thuộc của người dân TP. thành phố và người tiêu dùng cả nước và sẽ tiếp tục tăng tốc trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Anh Đức (Tổng Giám đốc Saigon Co.op)

Chính thức xác lập kỷ lục mới của Việt Nam

Trước đó, ngày 25/6, hàng trăm siêu thị, trung tâm thương mại thuộc Saigon Co.op đã tổ chức cho hàng nghìn gia đình cùng nấu ăn với chủ đề “999 gia đình Việt cùng Saigon Co.op nấu mâm cơm 3 miền”. .

Mỗi gia đình từ 2 đến 4 thành viên cùng nhau nấu một mâm cơm gia đình gồm các món ăn của ba miền Bắc, Trung, Nam. Với các nguyên liệu và gia vị do siêu thị tự chế biến theo từng khu vực. Thật ý nghĩa, hàng nghìn suất cơm gia đình ấm áp ấy đã được Saigon Co.op chuyển đến tận những mái ấm, mái ấm với những phần quà.

Và sau một thời gian kiểm tra hồ sơ và đánh giá trực tiếp tại sự kiện, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings đã chính thức quyết định xác lập Kỷ lục Việt Nam cho Saigon Co.op với nội dung: Đơn vị tổ chức sự kiện “Nấu mâm cơm cùng Saigon Co.op “tại hệ thống siêu thị trên cả nước có số lượng gia đình tham gia đông nhất Việt Nam là 999 gia đình.

Đây là sự kiện có một không hai mà Saigon Co.op là nhà bán lẻ hiện đại đầu tiên tại Việt Nam tổ chức và xác lập kỷ lục.

Ông Nguyễn Anh Đức, Tổng giám đốc Saigon Co.op cho biết, đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng Ngày Quốc tế Hợp tác xã từ 2/7/2022.

Đối với phong trào HTX quốc tế và tại Việt Nam, Saigon Co.op được coi là mô hình kinh tế tập thể HTX điển hình hàng đầu và là cái nôi của bán lẻ hiện đại tại Việt Nam.

Mừng ngày Quốc tế Hợp tác xã: SAIGON CO.OP nhận bằng xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 3.

Vợ chồng nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ – Hồng Phượng – một trong 999 gia đình tham gia nấu ăn xác lập kỷ lục Việt Nam – Ảnh: Q.Đ.

Thành lập năm 1989 trong bối cảnh nền kinh tế đất nước chuyển từ cơ chế bao cấp sang nền kinh tế thị trường khá mới mẻ, Saigon Co.op đã mạnh dạn bứt phá cho ra đời siêu thị đầu tiên – Co.opmart Cống Quỳnh vào năm 1996, được coi là bước ngoặt quan trọng. tạo nền tảng ban đầu cho hệ thống bán lẻ hiện đại đầu tiên của Việt Nam.

Cùng với việc đẩy mạnh chuỗi Co.opmart, Saigon Co.op phát triển thành công hàng loạt mô hình bán lẻ mới hiện đại chưa từng có tại Việt Nam: cửa hàng thực phẩm Co.opFood, kênh mua sắm trên truyền hình HTV Co. .op, đại siêu thị Co.opXtra, Sense City, SC Vivo City, bách hóa Co.opSmiles, cửa hàng tiện lợi Cheers 24/24, siêu thị cao cấp Finelife,… đã đóng cửa hầu hết các phân khúc bán lẻ, cạnh tranh sòng phẳng với các nhà bán lẻ quốc tế. Hiện với hơn 1.000 siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại lớn nhỏ, ước tính hệ thống đón hơn 1 triệu lượt khách mua sắm mỗi ngày.

Có đầy đủ các chương trình khuyến mãi

Cộng hưởng với sự kiện chính thức đón nhận kỷ lục Việt Nam, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife, HTV Co.op, SC Vivo City, Sense City. .. cũng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kết hợp khuyến mại, giảm giá sâu hàng loạt mặt hàng thiết yếu trên cả nước từ nay đến hết ngày 13/7.

Chương trình “Đón HTX quốc tế săn hàng thật”: lựa chọn các sản phẩm thuộc HTX quốc tế và OCOP với chiết khấu hấp dẫn tại siêu thị. Sản phẩm cần thiết: bánh tráng, hạt điều, bún, nước màu, gạo lứt….

Chương trình “Siêu ưu đãi”: Thứ 6 – 7 – CN hàng tuần, khách hàng có hóa đơn từ 300.000đ được mua 01 sản phẩm với giá siêu ưu đãi lên đến 80% và Flash sale cuối tuần. Phiên chợ cuối tuần có các mặt hàng sữa, nước giải khát, thịt gia súc, gia cầm, trứng … giảm giá hấp dẫn.

Mừng ngày Quốc tế Hợp tác xã: SAIGON CO.OP nhận bằng xác lập kỷ lục Việt Nam - Ảnh 4.

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang diễn ra tại Co.opmart, Co.opXtra, Finelife … chào mừng Ngày Quốc tế HTX 2-7 – Ảnh: QĐ

Hưởng ứng chương trình Mùa mua sắm của Sở Công Thương TP.HCM: giảm giá trên 50%, mua 1 tặng 1 … các sản phẩm gia dụng, mỹ phẩm, chăm sóc gia đình, may mặc …

Chương trình “Khách hàng thân thiết – gia tăng ưu đãi”: giảm giá dành riêng cho từng cấp độ Hội viên.

Chương trình “Đồng giá kỷ lục 99k, 999k, 199k”: hơn 1.000 sản phẩm, trang phục thiết yếu giảm giá đến 50%.

Ngoài ra, các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood, Co.opSmile, Cheers, Finelife, SC Vivo City, Sense City … của Saigon Co.op đã lên kế hoạch triển khai các chương trình khuyến mãi. dành riêng cho nhóm sản phẩm nấu nướng tiện lợi, đặc biệt là combo 3 món ăn đặc trưng vùng miền mà 999 gia đình cùng nấu trong sự kiện xác lập kỷ lục Việt Nam vừa qua.

Chợ 0 Đồng – Lan tỏa yêu thương

Chuỗi hoạt động CSR hướng tới cộng đồng: Chợ 0 đồng – Lan tỏa yêu thương dự kiến ​​sẽ tổ chức thu gom quần áo cũ / sách, vở, truyện / giày dép, cặp học sinh … và sàng lọc, xử lý trước khi trưng bày tại chợ 0 Đồng để những ai dư thì cho, ai thiếu thì đến nhận miễn phí. Chương trình sẽ được điều chỉnh phù hợp với từng kỳ hè, mùa tựu trường …

999 gia đình Việt Nam lập kỷ lục cùng Saigon Co.op999 gia đình Việt Nam lập kỷ lục cùng Saigon Co.op

TTO – Không khí ngày hội gia đình tràn ngập hàng trăm siêu thị, trung tâm thương mại của Saigon Co.op trong ngày 25-6, khi hàng nghìn gia đình cùng tham gia ngày hội nấu ăn với chủ đề “999 gia đình Việt Nam” cùng Saigon Co.op nấu mâm cỗ gạo ba miền ”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.