Sáng casting, chiều nhập viện, Hương Ly tháo lui khỏi Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Vì lý do sức khỏe nên vô địch Vietnam’s Next Top Model tháo lui sau lúc vừa gây quan tâm tại vòng casting.

Thông tin vô địch VNTM năm ngoái Hương Ly góp mặt trong danh sách thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gây bất thần mang đến nhiều người. Với sự góp mặt này, với tới 3 vô địch Next Top thuộc đọ sức tại trường đấu sắc đẹp trong nước.

huong-ly-gia-nhap-hoi-quan-quan-next-top-thi-hoa-hau-hoan-vu-2017

Hương Ly trong buổi casting Hội Thi sáng nay 7/9.

Sáng 7/9, Hương bất thần xuất hiện tại buổi sơ khảo phía Bắc. tới chiều thuộc trong ngày, nữ người mẫu bất thần san sẻ bức hình họa nhập viện thuộc trạng thái “Đau quá” trên trang tư nhân. Hương Ly đang phải truyền nước. Với tình hình sức khỏe ko tốt, thông tin Hương Ly rút khỏi Hội Thi được lan truyền.

Thông tin sau đó được phía Hương Ly xác nhận là xác thực. Vì lý do sức khỏe nên Hương Ly ko thể tiếp tục với HHHV Việt Nam 2017. Cô xin lỗi và mong khán giả hiểu mang đến quyết định này.

sang-casting-chieu-nhap-vien-huong-ly-rut-lui-khoi-hoa-hau-hoan-vu-2017-1

Chiều thuộc trong ngày cô nhập viện và xin tháo lui khỏi cuộc đua.

Trước tình hình sức khỏe của những người mẫu, nhiều đồng minh của Hương Ly như quang quẻ Hùng, Ngọc Châu, Hoàng Oanh… nhanh chóng động viên và mong cô sớm hồi phục sức khỏe.

Nhiều fan giãi tỏ sự tiếc lúc Hương Ly tháo lui khỏi Hội Thi quá đột ngột nhưng vẫn thông cảm mang đến sức khỏe của cô ấy. “Thương em vì vẫn phấn đấu rất nhiều. quan yếu nhất vẫn là sức khoẻ. Dù quyết định của em với như thế nào anh vẫn luôn ủng hộ em”, một người anh thân thiết của Hương Ly động viên.

Hương Ly tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hương Ly, sinh năm 1995, tới từ Đà Lạt. Cô đăng quang quẻ VNTM năm ngoái năm đôi mươi tuổi. thời khắc đó với người mẫu sở hữu độ lâu năm một,76m. thời khắc thắng lợi, cô được nhiều người nhận xét là “người mẫu mang vẻ đẹp hoa hậu” và mang tính thương nghiệp nhiều hơn là high fashion. Sau Hội Thi cô vẫn hoạt động làm việc mẫu hình họa và sàn catwalk nhưng không với nhiều sự đột phá.

Tandamp;T