Sao ca nhạc đối mặt án 25 năm tù vì kinh doanh tình dục

Rate this post

Trong một hồ sơ gửi lên Tòa án liên bang ở Brooklyn, New York – Mỹ, những công tố viên từng đi vào thấy thêm R. Kelly đang lợi dụng tiền nong, sự nổi tiếng của tôi để dụ dỗ trẻ vị thành niên, phụ nữ quan hệ tình dục. Nam ca sĩ này còn thể hiện sự xem thường những nạn nhân và ko hề tỏ ra hối hận về hành vi của tôi.

‘Trong nhiều năm phạm tội, bị cáo nhịn nhường như tin rằng tài năng tiếng động sở hữu thể giúp ông ta ko luôn phải tuân thủ theo tất cả quy định nào để hạn chế sự thỏa mãn của phiên bản thân. Thế nhưng, những hành vi ‘săn mồi’, gây hại, làm nhục, lạm dụng người khác đều phải trả giá trước pháp luật’ – những công tố viên nhận định.

R.Kelly sở hữu nguy cơ nhận án 25 năm tù giam

những công tố viên nghĩ rằng R. Kelly là mối nguy hại nghiêm trọng đối với công nó và xứng đáng nhận án 25 năm tù giam đến toàn cỗ hành vi phạm tội của tôi.

Jennifer Bonjean – trạng sư của R. Kelly – nói rằng thân nhà của tôi chỉ luôn phải ngồi tù dưới 14 năm và sẽ đệ đơn lên tòa để giảng giải lý do vì sao lại đề nghị như thế.

R.Kelly bị kết án vào tháng 9-2021 với 9 tội danh, trong đó sở hữu kinh doanh tình dục và xâm hại tình dục trẻ em.

Ca sĩ R.Kelly tên đầy đủ là Robert Sylvester Kelly, là một trong những người nổi tiếng nhất bị xét xử về tội tình dục trong phong trào ‘#MeToo’, qua những cáo buộc đang đeo dính ông ta từ đầu những năm 2000. Nhiều phụ nữ đang tố cáo ông ta tại những phiên tòa.

R.Kelly là ca sĩ hip hop, Randamp;B, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất đĩa nhạc người Mỹ

R.Kelly là ca sĩ hip hop, Randamp;B, nhạc sĩ, rapper và nhà sản xuất đĩa nhạc người Mỹ. Ông ta khởi đầu nổi tiếng vào năm 1991 sau lúc phát hành đĩa đơn ‘She got that vibe’ từ bức hình đầu tay ‘Born into the 90’s’. Nam ca sĩ này sở hữu 12 bức hình solo, xin chào đáp ứng hơn 60 triệu đĩa toàn cầu.

những ca khúc đình đám của R Kelly là: ‘I believe i can fly’, ‘Gotham thành phố’, ‘The world’s greatest’… Trong suốt sự nghiệp, R Kelly nhận nhiều giải thưởng như Grammy, BET, Soul Train, Billboard, NAACP… và còn ghi danh vào sách Kỷ lục Guinness toàn cầu.

Leave a Comment