Sao Mai Mai Thương đem văn hóa Kinh Bắc vào MV đầu tay

Rate this post

Sản phẩm “Nợ duyên yếm đào” được cô ấp ủ từ lâu nhằm góp phần đưa văn hóa truyền thống tới sắp hơn với khán giả.

Là người con cái sinh ra và to lên trên miền quên Kinh Bắc, Mai Thương luôn tự hào về quê hương mình. ”Sản phẩm Nợ duyên yếm đào là tâm huyết tôi muốn tri ân mảnh đất đang sinh ra, nuôi dưỡng và đến tôi giọng hát ngọt ngào”, Mai Thương san sẻ. Cô nói thêm dù mang sinh sống và làm việc ở đâu thì Mai Thương vẫn luôn hướng trái tim, tâm hồn mình về quê và luôn dành đến Kinh Bắc một tình yêu tấm lòng, nồng nàn.

MV Nợ duyên yếm đào gồm 3 ca khúc: Câu quan họ người ơi, Hội làng, Mùa xuân quan họ được làm theo kiểu một cỗ phim truyện truyện ca nhạc với sườn cảnh hội xuân của miền quê Kinh Bắc thắm thiết nét văn hoá truyền thống, quánh trưng là văn hoá quan họ.

Ca sỹ Mai Thương trong buổi ra mắt MV đầu tay.

Ca sĩ Mai Thương trong buổi ra mắt MV đầu tay.

MV ca nhạc Nợ duyên yếm đào là câu truyện về cặp liền anh liền chị mang với nhau chuyện tình đẹp thời thơ ấu. Họ yêu nhau nhưng ko tới được với nhau do ”hủ tục” “quan họ ko lấy nhau”, thế nên vì vậy, dù mang “phải lòng nhau, sử dụng dằng ko muốn rời” thì vẫn cứ ko thể là một vài vợ ông ông xã được. Đây cũng là một nét độc đáo trong văn hoá quan họ mà những thế hệ trước đang thực hiện và duy trì Tính đến ngày nay.

Giọng hát Mai Thương ngọt ngào, tinh tế và sâu lắng, lại sẵn mang mẫu mộc mạc, hóa học phác, đơn sơ nên lúc cô đựng chấp tiếng hát, người nghe rất dễ đồng cảm và dễ va vào trái tim khán giả.

quánh trưng, nam hầu hết cơ bản trong phim ca nhạc này do diễn viên Bảo Anh – nổi tiếng với vai Bảo Ngậu trong phim Người phán xử. Mai Thương san sẻ: ”Lúc đầu nói chuyện với anh Bảo Anh cảm thấy rất khó tính. Nhưng tới lúc gặp gỡ anh đó đang tận tình chỉ đến tôi khả năng diễn xuất như thế nào để tự nhiên nhất. Hai vị hữu làm việc khá nạp năng lượng ý”.

Sản phẩm ra mắt từ ngày 10/một.

Quỳnh Anh

Leave a Comment