Sắp xếp văn phòng giúp tài lộc, công danh lên như diều gặp gió

Phong Thủy
Rate this post

Bố trí phòng làm việc chuẩn phong thủy tại nhà

Đối với những người có công việc bận rộn, họ thường dành cho mình một căn phòng yên tĩnh để làm việc tại nhà. Điều này vừa giúp họ tập trung vào chuyên môn, vừa tránh bị làm phiền nếu cần không gian riêng tư.

Vì vậy, phòng làm việc tại nhà cũng ảnh hưởng trực tiếp đến tài khí và sự thành bại trong công việc.

– Tránh đặt bàn làm việc ở nhà cạnh nhà vệ sinh: Phòng tắm thường xuyên ẩm ướt khi đặt ngay bên cạnh luôn khiến bạn cảm thấy khó chịu khi làm việc. Hơn nữa, phòng tắm luôn ẩn chứa những luồng khí xấu.

– Phòng làm việc bị ẩm ướt: Bạn nên kiểm tra lại toàn bộ không gian làm việc như tường, trần, sàn,… có bị thấm nước hay nứt nẻ không, nhờ thợ thi công sửa lại để tránh thất thoát, lãng phí. sau đó.

– Đặt ghế văn phòng có điểm tựa: Ghế văn phòng nên dựa vào tường để tạo thế đứng vững chắc. Hoặc chọn ghế có tựa lưng để người làm việc thoải mái và tập trung hơn.

– Tránh đặt bàn làm việc trong phòng không có cửa sổ: Theo phong thủy, nếu đặt bàn làm việc trong không gian kín hoàn toàn sẽ bị coi là phạm hung.

Không khí trong phòng làm việc cần được lưu thông và luân chuyển liên tục, mang nhiều vượng khí tạo hứng khởi trong công việc cũng như giúp nhân viên gặp nhiều thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp của bàn làm việc

Bàn làm việc cho người mệnh Kim

Nhân viên chịu trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng địa phương, và tên là 'một thời' - Ảnh-2

Mệnh Kim là đại diện cho những đồ vật có tính chất kim loại, sắc và nhọn. Vì vậy, màu tương sinh và tương hợp với mệnh Kim là màu vàng hoặc các màu phái sinh như vàng nhạt, cam nhạt.

Kiểu bàn làm việc có chân sát và mặt bàn màu vàng vân gỗ sẽ mang đến cho người mệnh Kim cuộc sống và sự nghiệp nhiều thuận lợi.

Bàn cho người mệnh Mộc

Những người có dấu hiệu Mộc thường mạo hiểm, thích ngay thẳng, nhiệt tình và chủ động. Họ là những người sống có mục đích rõ ràng và không giấu giếm trong mọi chuyện.

Màu sắc phù hợp với người mệnh mộc là đen, xanh lam, thủy sinh mộc. Ngoài ra, bạn hợp với màu xanh lá cây, màu nâu gỗ cũng rất hợp với họ.

Bàn làm việc cho người mệnh Thủy

Bàn hình tròn hoặc hình cánh cung rất hợp với người mệnh Thủy. Đây là dáng bàn kích thích họ có cảm hứng và sáng tạo trong công việc. Màu sắc phù hợp là đen, xanh da trời hoặc xám.

Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

So với những người mệnh Hỏa thường sôi nổi, nhiệt tình hơn. Những màu sắc phù hợp và mang lại may mắn cho người mệnh hỏa trong kinh doanh là xanh lá cây, nâu của gỗ, cam…

Bàn làm việc cho người mệnh Hỏa khá dễ dàng như chọn hình chữ nhật.

Ban giám đốc có trách nhiệm giúp đỡ người dân địa phương, và tên gọi là 'như một khoảng trống' - Ảnh-3

Bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Những màu sắc mang lại cho người mệnh Thổ sự thuận lợi trong công việc thường là: màu vàng, cà phê, trà, nâu,… Bàn làm việc cho người mệnh thổ thường có thể ổn định và chắc chắn có thiết kế giống nhau. hình chữ nhật, hình vuông.

Những đồ vật phong thủy nên để trên bàn làm việc

Bên cạnh việc đảm bảo các yếu tố phong thủy như hướng bàn, hướng phòng và màu sắc, bạn cũng có thể trang trí phòng làm việc của mình bằng những đồ vật phong thủy.

Cây xanh cảnh quan phong thủy: thanh lọc không khí, giúp bạn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và mang lại may mắn cho gia chủ.

Bể cá mini phong thủy: giúp ích cho tinh thần của bạn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, bể cá còn giúp bạn có nhiều cảm hứng để làm việc.

Ban giám đốc có trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng địa phương, và tên là 'cũng như khoảng cách thời gian'-Hinh-4

Quả cầu phong thủy: tượng trưng cho sự trôi chảy, minh bạch và làm việc gì cũng suôn sẻ. Quả bóng cũng mang đến sự thông thái và uyên bác.

Tượng linh vật: những biểu tượng được sử dụng nhiều như cá chép hóa rồng, kỳ lân, cóc ngậm tiền, ngựa phi,… sẽ khiến sự nghiệp thăng tiến.

Nguyên tắc bố trí phòng làm việc theo phong thủy khoa học

– Không quay lưng ra cửa hoặc quay mặt vào tường.

– Phải có điểm tựa phía sau người ngồi.

– Không đặt bàn làm việc giữa văn phòng.

– Luôn giữ phòng làm việc sạch sẽ, thoáng mát.

Tránh những nơi có đèn chùm, xà ngang hoặc quạt trần.

Nhân viên có trách nhiệm giúp đỡ cộng đồng địa phương, và cái tên 'như lần đầu tiên' - Ảnh-5

Tránh đặt bàn làm việc trước cửa nhà vệ sinh.

– Cách bố trí, sắp xếp nội thất văn phòng phải gọn gàng, ngăn nắp mới tạo được sinh khí.

-Không đặt bàn làm việc ở hướng có dòng nước chảy.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Leave a Reply

Your email address will not be published.