SASCO dành tặng ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống nhân dịp sinh nhật lần thứ 29

Hưởng thụ
Rate this post

Không gian mừng sinh nhật lần thứ 29 của SASCO bừng sáng tại Sân bay Tân Sơn Nhất.

Chào năm mới, Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) dành tặng khách hàng chương trình “Ngàn niềm vui hành trình mới” với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống dịch vụ của SASCO tại sân bay. Nội địa sân bay Tân Sơn Nhất như: SASCO Business lounge, SASCO SHOP, Joyful Journey, Market Street, Cuisine de Saigon, …

Trong đó, ưu đãi đặc biệt nhất của SASCO là dành cho khách hàng có cùng ngày sinh với Công ty (14/7/1993), có hóa đơn sử dụng dịch vụ bất kỳ sẽ được nâng hạng lên thành viên VIP, được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt. sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia tại các nhà ga trong nước và quốc tế trong 6 tháng đầu năm 2022.

SASCO dành tặng ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 - Ảnh 2.

Đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia trong 6 tháng dành cho khách hàng có cùng ngày sinh với Công ty (14/07/1993).

Voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại L’Azure resort & Spa đẳng cấp 4 sao trên đảo ngọc Phú Quốc, liên tục được du khách trong nước và quốc tế yêu thích, bình chọn nằm trong TOP đánh giá của các nền tảng du lịch trực tuyến (Agoda, Booking.com, Travellers ‘Choice), sẽ dành tặng cho khách hàng khi mua sắm, trải nghiệm ẩm thực với hóa đơn từ 2,9 triệu đồng trở lên. Cung cấp có hạn cho đến khi hết hàng.

SASCO dành tặng ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 - Ảnh 3.

Khách hàng được tặng voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm tại L’Azure resort & Spa, Phú Quốc.

Trong tuần lễ Sinh nhật SASCO (11/7 đến 17/7), dù bạn là khách hàng quen thuộc hay lần đầu gặp mặt, chỉ cần là thành viên của Ứng dụng SASCO Plus, với bất kỳ hóa đơn nào bạn sẽ được nhân 3 lần số điểm tích lũy. tích lũy để tiếp tục sử dụng các dịch vụ trong hệ sinh thái đa dạng của SASCO. Phòng chờ dành cho doanh nhân cũng dành sự chào đón “ngọt ngào” cho các vị khách của mình bằng thức uống đặc biệt mừng sinh nhật SASCO.

SASCO dành tặng ưu đãi hấp dẫn trên toàn hệ thống nhân dịp sinh nhật lần thứ 29 - Ảnh 4.

Đồ uống đặc biệt dành cho khách hàng tại sảnh thương gia.

Năm 2022, SASCO kỷ niệm 29 năm thành lập và phát triển kinh doanh trong thời kỳ đỉnh cao đặc biệt của ngành hàng không đang tăng tốc phục hồi và phát triển mạnh mẽ sau đại dịch.

“Ngàn niềm vui trên hành trình mới” không chỉ là món quà sinh nhật ý nghĩa mà SASCO dành tặng, tri ân khách hàng, mà hơn thế, đó là thông điệp tâm huyết của những người làm công tác phục vụ, nỗ lực từng ngày để hướng tới tương lai. mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng trên mọi hành trình bay.

Trong đợt cao điểm hè năm 2022, lượng hành khách đổ về Tân Sơn Nhất rất nhộn nhịp. Sẽ thuận lợi và trọn vẹn hơn cho chuyến đi khi bạn đến sân bay sớm, chủ động làm thủ tục bay, thư giãn và tận hưởng các dịch vụ mua sắm, ăn uống, phòng chờ thương gia và khám phá chương trình. “Ngàn niềm vui trên hành trình mới” mà SASCO dành tặng khách hàng nhân dịp sinh nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published.