Sau khi thông báo không mất tích, Thiện Nhân bị đàn em bạo hành

Rate this post

Sau khi thông báo không mất tích, Thiện Nhân bị đàn em bạo hành - Ảnh 1.

Thiện Nhân sinh năm 2002 tại Bình Định, quán quân Giọng hát Việt nhí mùa thứ 2 – Ảnh: Thiện Nhân Fanpage

Tối 15/7, gia đình ca sĩ Thiện Nhân (20 tuổi) cầu cứu cộng đồng mạng vì mất liên lạc với con gái từ ngày 1/1/2022 sau khi cô bé chuyển vào TP.HCM sinh sống. -người tình. Ngân Trác (35 tuổi).

Trên trang fanpage của Thiện Nhân với hơn 700.000 lượt theo dõi, gia đình Thiện Nhân xác nhận việc em bị dụ dỗ bỏ nhà đi từ ngày 11/1 nhưng không cho họ biết địa chỉ hiện tại.

Trưa 16/7, Thiện Nhân phủ nhận thông tin trên và nghi ngờ khi gia đình cho rằng con gái bị kẻ xấu rủ rê chơi bời, thậm chí nghiện “đập đá”.

Thiện Nhân cho biết, sau khi đưa người yêu về ra mắt nhưng gia đình ngăn cấm nên cô quyết định dọn ra ngoài sống vì nghĩ mình đã 20 tuổi, muốn tự lập. Thiện Nhân đã nhiều lần xin phép và thông báo cho gia đình biết ý định này.

Trong vài tháng qua, cô ấy vẫn giữ liên lạc với gia đình, nhưng không hề biến mất. Một trong những lý do khiến Thiện Nhân hành động như vậy là vì cô muốn lấy lại trang fanpage chính thức mà các anh chị đang giữ nhưng không được.

Hiện mối quan hệ giữa Thiện Nhân và gia đình đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Một số người chỉ trích cô không chung thủy, không nên đem chuyện gia đình ra bàn tán như vậy.

Sau khi thông báo không mất tích, Thiện Nhân bị đàn em bạo hành - Ảnh 2.

Ngân Trác (trái) là người đã dìu dắt Thiện Nhân từ những ngày đầu tham gia Giọng hát Việt nhí mùa 2. Trong đoạn livestream mới đây, cô bé gọi người yêu là “bố” và cả hai liên tục nắm tay nhau khi trò chuyện cùng cư dân mạng – Ảnh chụp màn hình

Trong một buổi livestream trưa 16/7, Thiện Nhân rơi nước mắt nhắc lại ý định tự tử vì không hài lòng với gia đình, đặc biệt là anh chị em. Cô nhiều lần chia sẻ với bố mẹ nhưng họ đứng về phía anh chị em của cô.

Suốt chặng đường 8 năm ca hát kể từ khi giành chiến thắng tại Giọng hát Việt nhí 2014, Thiện Nhân cho biết mình từng bị đàn chị bạo hành đến mức phải nhập viện. Cũng đã 8 năm Thiện Nhân trở thành lao động chính đi hát kiếm tiền lo cho gia đình, anh chị em không có việc làm ổn định.

“Tại sao mọi người nghĩ tôi không chung thủy, không yêu thương bố mẹ? Chúng ta thường nói gia đình là trên hết, số 1. Đúng vậy, gia đình luôn là nơi ấm áp nhất. Nhưng đối với một số người, họ lại bị tổn thương bởi chính gia đình của mình.

Làm sao có thể quy về việc nhiều bạn đang hạnh phúc trong gia đình thì lại còn được gia đình che chở, yêu thương?

Đồ của tôi, các anh chị em khi nóng giận thì đánh đập, chửi bới không ra gì. Tôi đã bị đánh đập rất nhiều. Em gái tát vào mặt khiến tôi sùi bọt mép, thở không ra hơi, phải nhập viện quận 6. Một lần khác về quê ăn giỗ, tôi đã xảy ra cự cãi với anh Tú và anh ta đấm vào mắt anh một cái bầm tím một bên.

Mọi người hỏi tôi bị làm sao, tôi nói tôi bị ngã. Sao cô dám mở miệng nói vết thương do anh trai mình gây ra? Tôi đã hy vọng mọi thứ có một giải pháp tốt hơn thế này.

Tôi mới giữ tiền được 1, 2 năm nay và chỉ nhận được khoảng 10 – 20%. Gia đình cần, bao nhiêu con cho hết bấy nhiêu. Những việc Tú làm như nuôi cây cảnh, nuôi chim cảnh… mình cũng sẵn sàng hỗ trợ hết sức để mọi người có cuộc sống tốt hơn.

Nhưng hễ có chuyện, anh chị em mắng mỏ, đừng cậy mình có tiền rồi muốn làm gì thì làm. Ngày quyết định bước chân vào TP.HCM sinh sống, tôi không còn một xu dính túi. Tiền vé máy bay cũng có người cho mình đi ”, Thiện Nhân nói trong nước mắt.

Thiện Nhân hát “Anh yêu em” gây chú ý tại Giọng hát Việt nhí mùa 2 – Nguồn: Giọng hát Việt nhí

Nói về mối quan hệ đồng giới với người yêu hiện tại hơn 15 tuổi, Thiện Nhân cho biết mục tiêu của cả hai là cố gắng gây dựng sự nghiệp thành công và sẽ quay lại xin phép gia đình một lần nữa.

“Đây là người cho phép tôi sống như hiện tại. Nếu tôi sai, anh ấy sẽ chỉ cho tôi biết tôi sai ở đâu và cách sửa chữa. Xin đừng chỉ trích người mình yêu nữa. Tất cả mọi người trong cộng đồng LGBT đều muốn hạnh phúc, miễn là họ không làm điều gì sai trái.

Suy cho cùng, gia đình cũng là nơi tôi sinh ra, cho tôi hình hài như bây giờ. Cảm ơn rất nhiều. Địa chỉ nhà khi nào thích hợp thì chia sẻ cho gia đình. Giờ ai cũng mất bình tĩnh, chúng ta phải cho nhau thời gian suy nghĩ, không đến mức đăng lên mạng xã hội như thế này.

Cảm ơn tất cả các bạn đã lắng nghe những gì tôi nói ngày hôm nay. Tôi cũng sẽ không gục ngã hay lùi bước vì điều này, mà vẫn phải đi lên và phát triển. “

Thiện Nhân tiết lộ thêm, cô và người bạn đồng hành đang có một số dự định trong tương lai là kinh doanh với 2 lĩnh vực là du lịch và thời trang. Trong thời gian tới, cô dự định ra mắt bộ sưu tập thời trang của riêng mình. Đồng thời, cô cũng quyết định tạm nghỉ ca hát và hứa sẽ trở lại vào thời điểm thích hợp.

Hiện gia đình Thiện Nhân chưa phản hồi về thông tin em đưa ra.

Leave a Comment