Hyundai Stargazer đăng ảnh chính thức đầu tiên: MPV 7 chỗ phổ thông mới dành cho gia đình

Rate this post

Hyundai Stargazer công bố hình ảnh chính thức đầu tiên: MPV 7 chỗ phổ thông mới dành cho gia đình - Ảnh 1.

Hyundai Stargazer rò rỉ thiết kế đầu với phong cách Staria mini – Ảnh: Wapcar

Hyundai Stargazer – thành viên mới nhất của gia đình Hyundai Đông Nam Á – tuần này đã rò rỉ video và hình ảnh hoàn chỉnh với phong cách “Staria mini” táo bạo.

Ở phần đầu xe, dải đèn chiếu sáng ban ngày nằm ngang của Hyundai Stargazer không khác gì Staria, bên dưới là khe tản nhiệt rộng với tông màu xám tương phản trong khi hai bên là đèn pha một lần nữa giống Staria.

Hông xe khi nhìn trực diện khu vực này mang hơi hướng Mitsubishi bởi đường gân nổi kéo dài từ đầu đến đuôi xe cũng như các vòm bánh xe trông khá giống nhau. Tuy nhiên, phần đuôi xe lại mang một nét cá tính riêng với hệ thống đèn hình chữ H chạy dọc theo viền cửa sổ sau. Bên dưới cửa hậu là biển số với dòng chữ Stargazer và cản sau màu bạc.

Hyundai Stargazer công bố bức ảnh chính thức đầu tiên: MPV 7 chỗ phổ thông mới dành cho gia đình - Ảnh 2.

Kết cấu 2 tông màu khá bắt mắt của Hyundai Stargazer – Ảnh: Wapcar

Nội thất rò rỉ của Hyundai Stargazer được lấy từ phiên bản 7 chỗ với cấu hình 4 chỗ ngồi phía trước và 3 chỗ ngồi phía sau khá rộng rãi.

Ngoài ra, hình ảnh cũng cho thấy khu vực này có vẻ như bị ngược sáng bên dưới gạch ngang. Vô-lăng 2 chấu giống Elantra sedan.

Bàn sạc điện thoại không dây, màn hình LCD màu 4,2 inch ở cụm đồng hồ hay màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch là một số trang bị sẽ xuất hiện.

Hyundai Stargazer công bố bức ảnh chính thức đầu tiên: MPV 7 chỗ phổ thông mới dành cho gia đình - Ảnh 3.

Một số công nghệ và trang bị xuất hiện trên Hyundai Stargazer – Ảnh: Wapcar

Hệ thống an toàn của xe xoay quanh gói Hyundai SmartSense, bao gồm các tính năng như hỗ trợ tránh va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo / hỗ trợ va chạm phía sau …

Hyundai Stargazer công bố hình ảnh chính thức đầu tiên: MPV 7 chỗ phổ thông mới dành cho gia đình - Ảnh 4.

Cận cảnh cabin xe – Ảnh: Wapcar

Thông tin về hệ truyền động của xe vẫn còn khá hạn chế, tạm thời chúng ta chỉ có tin đồn về việc Hyundai Stargazer dùng chung khung gầm Caren ra mắt năm ngoái, và do đó xe có thể chạy động cơ 1.5L 114 mã lực. , Mô-men xoắn 144 Nm dẫn động cầu trước.

Hyundai Stargazer có thể được bán rộng rãi trong khu vực từ năm sau

Leave a Comment