Sau Lee Jun Ki, IU lại ‘thu hút’ Sulli đóng cameo trong ‘Hotel Del Luna’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nữ ca sĩ – diễn viên xác nhận sẽ góp mặt trong phim mới của những người chị thân thiết với một vai nhỏ không được tiết lộ thông tin.

thay mặt thay mặt đại diện thay mặt của Sulli là SM Entertainment vẫn mang lại người ta thấy thêm, Sulli sẽ với màn xuất hiện quánh trưng vào tập 10 của Hotel Del Luna. “Hãy ủng hộ và tìm hiểu về nhân vật của cô ý đó trên truyền hình”. Phía SM san sẻ thêm, việc Sulli góp mặt trong Hotel Del Luna là để thể hiện tình người ta quánh trưng với IU. 

Tập phim với sự xuất hiện của Sulli sẽ lên sóng vào 11/8.

Sulli đóng phim vì tình bạn thân thiết với IU.

Sulli (trái) đóng Hotel Del Luna vì mối quan hệ thân thiết với IU.

Sulli là nữ idol từng thuộc nhóm nhạc F(x). Cô rời nhóm năm năm ngoái vị những scandal đời tư gây tác động tới hoạt động của nhóm. Dù tách khỏi F(x), Sulli vẫn thuộc SM Entertainment và redirect làn phân cách làm diễn viên. Sulli vẫn thử sức qua những phim điện hình hình họa như The Pirates, Fashion King, Real nhưng vẫn không tạo được khá tạo điểm nhấn mang lại khán giả. Tháng 6, cô trở lại với vai trò ca sĩ, phát hành ca khúc Goblin.

Lee Jun Ki cũng từng góp mặt trong Hotel Del Luna vì tình bạn với IU.

Lee Jun Ki cũng làm cameo trong Hotel Del Luna vì tình người ta với IU.

Trước Sulli, Lee Jun Ki cũng gây lưu ý lúc làm khách mời trong tập 3 Hotel Del Luna. Nam diễn viên với mối quan hệ thân thiết với IU nhờ đóng cặp trong Moon Lovers. Sự xuất hiện của “giáo sĩ” Lee Jun Ki hí hước giúp rating của Hotel Del Luna tăng cao. 

tập phim xoay quanh một khách sạn với tên Del Luna, nằm ở Seoul. buổi ngày, đây là một khách sạn sang trọng, V.I.P. Tuy nhiên, lúc màn đêm buông xuống, khách sạn trở thành điểm tới của những hồn ma. Nữ số đông cơ bản Jang Man Wol (IU) là người sở hữu khách sạn này. Cô vướng vào lời nguyền nên vẫn bất tử một.000 năm. Jang Man Wol chỉ với thể giải được lời nguyền lúc tìm thấy một người phạm tội nặng hơn mình, tuy nhiên cô ko thể nhớ tội lỗi của tớ là gì. Jang Man Wol ép Goo Chan Seong (Yeo Jin Goo) trở thành quản lý tại khách sạn Del Luna do một thỏa thuận mà thân phụ anh vẫn thực hiện với Jang Man Wol nhiều năm trước.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.