Sau nhiệm vụ đòi hỏi thể lực cao, Minh Tú ‘đổ gục’, Hòa Minzy ‘tái xanh’ được Puka giữ chặt tay

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sao tòng ngũ 2022 được đông đảo khán giả yêu thích vì quy tụ dàn ‘sao khủng’, là show truyền hình thực tế về quân đội với những giây phút thực hiện nhiệm vụ đầy gian truân. kế mặt những khoảnh khắc ‘mỉm cười ra nước mắt’, loạt thử thách gay cấn làm đến những đội viên ‘căng như dây đàn’ cũng đó sẽ là nhân tố giúp lịch trình gây được sự lưu ý. 

quánh trưng, với mong muốn phản ánh thêm về hình hình hình họa của những người phụ nữ trong quân đội, những thử thách và nội dung huấn luyện được đặt ra đến dàn cast nữ cũng ko hề thua kém so với những đồng chí nam. Ở tập mới nhất của Sao tòng ngũ 2022, những đồng chí đội viên nữ được dịp rèn luyện thể lực trong hội thao ‘Đánh thay đổi’.

Nội dung chú thích ảnh

Tiểu đội nữ lấn sân vào hội thao ‘Đánh thay đổi’.

Phải thực hiện một nhiệm vụ mới là: đặt lượng nổ, thuộc thêm thời tiết giữa trưa nắng nóng, dàn cast nữ đang tiêu hao khá nhiều thể lực, sở hữu phần ‘đụng ngưỡng giới hạn’ – đúng như tên gọi của tập này: Minh Tú thất thần, hụt khá rồi ngất xuống đất trong sự ngỡ ngàng của mọi người, Puka bủn rủn tay chân còn Hòa Minzy thì ‘mày mặt tái xanh’.

đơn cử, đồng chí đè nén mở màn hội thao với tiết mục ‘tiếp cận và đánh cướp mục tiêu’ – để làm mẫu đến những đội viên nữ, sau đó tiến hành rà soát. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tiết mục ‘tiếp cận và đánh cướp mục tiêu’ – được thực hiện để làm mẫu đến những đội viên nữ.

lấn sân vào bài xích rà soát và Phân tích, đồng chí Hòa xin phát biểu ý kiến vì lo lắng, hoang mang, ko rõ về lực mà mình phải sử dụng. Trung đội trưởng quang quẻ Khải liền giảng giải: ‘Quá trình đánh thuốc nổ, tôi trên cương vị là người dẫn đánh, sẽ trực tiếp dẫn đánh những đội viên.’ Với cương vị là người trực tiếp dẫn đánh, đồng chí Trung đội trưởng đang hỗ trợ 4 đồng chí nữ yên âm và tĩnh tâm hơn nhiều lúc luôn ở sát mặt để động viên, viện trợ những đội viên vượt qua nỗi sợ và nhiệm vụ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nghe xong, những đồng chí nữ đang phần nào yên tâm hơn.

Tiến hành hội thao Phân tích, đồng chí Huệ Phương xung phong làm người tiên phong, với thao tác dứt khoát, nữ đội viên nhanh chóng hoàn thành phần thi và được Phân tích hạng ‘giỏi’. Tương tự, dù hụt khá nhiều sức vì thử thách đòi hỏi ý chí và thể lực khỏe mạnh, dàn cast nữ đều quyết tâm thực hiện phần thi tới thuộc, hoàn thành xuất sắc để chạy về đích dù người nào nấy đều sở hữu công thuộc cảm tưởng bủn rủn và đứng ko vững. Dù đạt kết quả đồng đều với Phân tích thành tích loại ‘giỏi’, song, nhiệm vụ đầy gieo neo và vất vả dưới thời tiết nắng nóng đang trải đến những đội viên đuối sức đi nhiều. 

Nội dung chú thích ảnh

Huệ Phương xung phong làm người tiên phong.

Nội dung chú thích ảnh

Với thao tác dứt khoát, nữ đội viên nhanh chóng hoàn thành phần thi và được Phân tích hạng ‘giỏi’.

Tiếp khả năng Cara, Minh Tú ra vị trí nhận nhiệm vụ. Sức khỏe của nữ siêu mẫu vốn sở hữu phần ko tốt, thuộc thêm thời tiết khắc nghiệt đang trải đến cô mất sức và gặp trắc trở để điều chỉnh nhịp thở sau lúc dành hết sức để hoàn thành thử thách. Dù sở hữu thể kiên trì tới tận thuộc để về đích, nữ đội viên cũng đụng ngưỡng giới hạn của những người dạng thân. lúc được Trung đội trưởng hỏi xúc cảm, cô sở hữu phần thất thần, thở hổn hển và đột nhiên ngất xuống đất.

Nội dung chú thích ảnh

Dù ko sở hữu một sức khỏe tốt, nữ đội viên vẫn kiên trì tới thuộc để hoàn thành nhiệm vụ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiệm vụ đang trải đến đồng chí Minh Tú tốn nhiều sức lực.

Nội dung chú thích ảnh

Thành tích của Minh Tú thuộc hạng ‘giỏi’.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ kịp số lượng một tiếng ‘sở hữu’ với đè nén trong lúc thở hổn hển, đồng chí Tú đang đuối sức liền ngã ra làm đến tất cả những người nào nấy đều ngỡ ngàng và xúm vào viện trợ.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng đội hết sức lo lắng đến nữ đội viên.

Nội dung chú thích ảnh

Nhờ sự phản ứng nhanh của đè nén và đồng đội, Minh Tú được đưa vào ngơi nghỉ và đang hồi sức.

Nữ đội viên đang di chuyển tới quả đât biết thêm thêm thêm thông tin: ‘lúc sáng sớm sớm rất là lạnh, tôi ko phải bị sợ tiếng nổ, cũng ko phải sợ súng. tới lúc sở hữu người để tay lên mồm, tôi mới biết, trước đó thì ko biết gì. Tôi chỉ nhớ tới lúc tôi chạy về tới đó là đang rất mệt, rất muốn gục nên tôi phải cố chạy về tới hàng, tôi nghĩ là về hàng và đứng thở một tẹo là sẽ ổn, thế nhưng tôi chỉ nhớ tới đó thôi.’

Nội dung chú thích ảnh

Sau tình huống xảy ra với Minh Tú, đồng chí Trung đội trưởng đang yêu cầu tiểu đội nữ số lượng tình hình sức khỏe và sẵn sàng để tiếp tục hội thao. Đồng chí Cẩm Thơ được gọi tên liền ra vị trí làm nhiệm vụ. Tuy rất hồi hộp nhưng Puka đang thành công vượt thử thách với thành tích loại giỏi. Được hỏi xúc cảm, Puka đang di chuyển tới quả đât biết thêm thêm thêm thông tin mình ko mệt mà chỉ bủn rủn tay chân, tim chỉ đập nhanh hơn thường nhật một tẹo nên ko muốn thiết đi ngơi nghỉ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

‘Tim đập nhanh do tôi hồi hộp, tôi sợ quá nên còn không kịp cảm thấy gì hết’ – san sẻ của Puka làm đến tất cả những người nào nấy đều ko khỏi nhảy mỉm cười.

Minh Tú sau lúc được ngơi nghỉ đang hồi lại và ổn định sức khỏe, cô sở hữu mong muốn được vào hàng đứng thuộc, xem đồng đội thi đấu. đè nén đáp ứng nguyện vọng của đồng chí Tú, đồng thời tạo điều kiện đến cô ko muốn thiết mang theo trang bị để vào hàng quan sát đồng đội. 

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc ổn định trật tự, Hòa Minzy là đội viên cuối thuộc ra thực hiện nội dung, cô ở trong tâm thế ko sợ hãi và quyết tâm cao độ. 

Nội dung chú thích ảnh

Thế nhưng, san sẻ với ê-kíp lịch trình, nữ đội viên hí hước tiết lộ: ‘Trước lúc lấn sân vào học, những đội viên cũ đang nhắc nhở là ‘nếu ko kỹ càng thì đi đời mấy ngón tay’ nên em hoảng quá, em bảo em ko sợ nhưng thực ra là rất sợ!’

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên vẫn hết sức xông pha.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Động tác dứt khoát, đẹp mắt của Hòa Minzy được đồng đội vỗ tay nhiệt tình.

Tuy vậy, nhiệm vụ gieo neo đang trải đến nữ ca sĩ mày mặt tái nhợt, trở nên xanh xao, Puka ở kế mặt như lo sợ đồng đội sẽ xảy ra tình huống đuối sức nên giữ chặt tay Hòa Minzy. 

Nội dung chú thích ảnh

Ở phía trái lại, Hòa Minzy phát biểu cảm tưởng: ‘Như bao nhiệm vụ khác, tôi cũng nhập tâm và thực sự coi mình là đội viên lên đánh cướp đồn địch, xe tăng địch.’ Cô đồng thời gửi lời cảm ơn Trung đội trưởng quang quẻ Khải đang sát cánh và giúp cô mặc nhiên hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Minh Tú san sẻ xúc cảm sung sướng và tự hào vì ‘từ sáng nay sức khỏe của tôi đang sở hữu vấn đề, lúc tôi chạy về trong lúc thực hiện nhiệm vụ, tôi sở hữu khá loạng choạng và đang muốn ngất rồi, nhưng vì tôi không hoàn thành nhiệm vụ được giao nên tôi quyết tâm chạy về và chạy lên lần nữa. Và tôi rất cảm ơn đè nén và tất cả những đồng chí khác đang tương trợ và chỉ dạy tôi trở nên rắn rỏi, vượt qua những vấn đề về sức khỏe của những người dạng thân!’.

Nội dung chú thích ảnh

Đồng chí đè nén dành lời khen ngợi đến Minh Tú rưa rứa cả tiểu đội nữ vì đang xuất sắc vượt thử thách và động viên phát huy ý thức ‘vượt qua khó khăn – khắc phục sức khỏe – hoàn thành nhiệm vụ’, hi vọng những đội viên nữ hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Nội dung chú thích ảnh

‘người nào lần đầu cũng phải sở hữu một nỗi sợ lúc mình xúc tiếp lần trước tiên, hiện nay thì tôi cảm thấy rất là thường nhật, ko còn stress sợ hãi gì hết. Nếu được làm lại, tôi sẽ vẫn làm rất tốt và ko còn sợ tiếng nổ nữa!’ – san sẻ của Puka cũng nhận được sự tán đồng từ đè nén và đồng đội.

Nội dung chú thích ảnh

Trích đoạn Tập 15 Sao tòng ngũ 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published.