Selena Gomez vẫn không quên được Justin Bieber dù sẽ 4 năm kết thúc cuộc tình đầy ngang trái?

Đời sống Sao Sự kiện
Rate this post

thời kì qua, Selena Gomez hoạt động tích rất trên TikTok. Cô liên tục đăng tải những video rộng rãi, tạo sự tương tác với người hâm mộ. Trong đoạn phim san sẻ sắp đây, Selena với nói về đời sống thường ngày thường ngày tư nhân của tớ.

Cô một lần nữa khẳng định với mọi người rằng cô đang đơn thân. Selena phát biểu: ‘ko, tôi ổn. Tôi hoàn toàn ổn lúc độc đơn thân nha. Đó là sự thực. Ổn mà’.

Selena Gomez tái khẳng định cô đang đơn thân.

Nghe lời bộc bạch của Selena với thể thấy sau 4 năm kết thúc quan hệ với Justin Bieber, Selena vẫn không mở lòng với người nào. với người nghĩ là vì muốn tập trung đến sức khỏe thể hóa học và ý thức, Selena lựa lựa lựa sống tích rất, ko vội vã trong chuyện yêu đương. Số khác lại nhận định cô vẫn không quên được tình cũ. Gomez với nhẽ sống đơn thân để ngóng đón ngày Justin quay trở lại với cô.

số lượng số lượng dân sinh mạng nghi ngờ Selena vẫn còn nhớ nhung Justin Bieber nên vẫn không mở lòng với bất kể người nào.

Selena Gomez và Justin Bieber từng với cuộc tình kéo lâu năm suốt 8 năm trời. Tuy nhiên mối tình này đem tới đến Selena nhiều tổn thương. Cô nhiều lần hợp rồi tan, tan rồi hợp với ‘Hoàng tử nhạc pop’. Phải tới năm 2018, lúc Justin quyết định quay lưng, kết hôn với Hailey, quan hệ của tớ mới đi tới hồi kết. Hậu ‘đường người nào nấy đi’ với Justin Bieber, Selena Gomez dính tin đồn hứa hò hẹn Jimmy Butler, Chris Evans và doanh nhân Zen Matoshi nhưng cô không lúc nào xác nhận bất kể thông tin nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.