Sennheiser ra mắt Momentum TWS 3 tại Việt Nam, giá 6,9 triệu đồng

Rate this post

Sennheiser mới đây đã giới thiệu mẫu tai nghe không dây mới tại thị trường Việt Nam với tên gọi Momentum TWS 3. Đây là sản phẩm kế nhiệm cho chiếc TWS 2 đã ra mắt cách đây 2 năm.

Sennheiser cho biết Momentum TWS 3 có thiết kế tiện dụng, tạo cảm giác thoải mái khi đeo và vừa vặn khi sử dụng trong thời gian dài. Sản phẩm sử dụng thiết kế in-ear với các khuyên tai đi kèm với các kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, Sennheiser còn trang bị cho Momentum TWS 3 khả năng chống nước IPX4.

Sennheiser ra mắt Momentum TWS 3 tại Việt Nam, giá 6,9 triệu đồng - Ảnh 1.

Momentum TWS 3 có chất lượng âm thanh tốt nhờ các trình điều khiển True Response của Sennheiser. Dựa trên trình điều khiển động 7mm do Đức sản xuất, mô hình này tái tạo âm thanh nổi với âm trầm sâu, âm trung tự nhiên và âm cao chi tiết. Người dùng cũng có thể tùy chỉnh chất lượng âm thanh trong Ứng dụng Điều khiển Thông minh với bộ cân bằng EQ. Tai nghe hỗ trợ các codec âm thanh phổ biến như AAC, SBC và aptX Adaptive.

Về khả năng khử tiếng ồn, Momentum TWS 3 được trang bị tính năng khử tiếng ồn thích ứng. Đây là một tính năng có thể tự động điều chỉnh theo môi trường xung quanh bạn. Hệ thống xử lý trong tai nghe liên tục theo dõi tiếng ồn xung quanh để có thể lọc bỏ tiếng ồn trong thời gian thực.

Sennheiser ra mắt Momentum TWS 3 tại Việt Nam, giá 6,9 triệu đồng - Ảnh 2.

Về thời lượng pin, Momentum TWS 3 có thời lượng pin lên đến 7 giờ nghe nhạc trong một lần sạc, mở rộng lên 28 giờ khi sử dụng với hộp sạc.

Tai nghe Sennheiser Momentum TWS 3 đang được bán chính hãng tại Việt Nam với giá bán lẻ đề xuất 6.999.000 đồng cùng ba tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng và xám chì.

Leave a Comment