Sentai Filmworks sẽ phát hành Carole & Anime thứ ba trên Trang chủ Video – Tin tức

Rate this post

Bản phát hành video gia đình ra mắt vào mùa thu này


Sentai Filmworks đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đã mua được quyền giải trí gia đình đối với Carole & Thứ Baanime gốc của đạo diễn giám sát Shinichiro Watanabe (Cowboy Bebop, Trẻ em trên dốc, Sự khủng bố trong cộng hưởng) và studio anime TIỀN THƯỞNG. Sentai sẽ phát hành anime trên video gia đình vào mùa thu năm nay.

Công ty mô tả câu chuyện:

Trong một tương lai không xa, âm nhạc do AI tạo ra sẽ thống trị lĩnh vực giải trí trên sao Hỏa, nơi ngành công nghiệp âm nhạc đang phát triển mạnh mẽ cho ra đời hàng chục ngôi sao nhựa được sản xuất để thu hút số đông. Chính tại đây, Carole Stanley, một ca sĩ đầy tham vọng và là một thiếu niên tị nạn mồ côi từ Trái đất, phải vật lộn để kiếm sống bằng những công việc lặt vặt trong khi mơ ước trở thành một nhạc sĩ. Giấc mơ đó đột nhiên trở thành hiện thực khi cô gặp người bạn đồng niên là Third Simmons, cũng là một nhạc sĩ wannabe. Thứ ba có những vấn đề riêng của cô ấy, nhưng những rắc rối của họ biến mất khi họ cùng nhau viết nhạc theo cách cổ điển bất chấp quy ước do AI tạo ra. Với sự kết hợp chiến thắng giữa bàn phím của Carole, guitar của Thứ Ba và sự hòa hợp giọng hát của họ, bộ đôi quyền lực này cùng nhau đưa thế giới âm nhạc trên sao Hỏa — nhưng cuộc sống ở thành phố lớn không phải lúc nào cũng tốt với những người trẻ tuổi ngây thơ đầy hy vọng như Carole và Thứ Ba.

Anime được công chiếu vào Fuji TV‘S + Ultra khối lập trình vào tháng 4 năm 2019. Chương trình cũng được công chiếu vào Netflix cùng tuần đó ở Nhật Bản, với các tập mới phát trực tuyến vào Thứ Năm trên Netflix. Nửa đầu của loạt phim hoạt hình 24 tập đã ra mắt trên toàn thế giới vào Netflix vào tháng 8 năm 2019 và nửa sau ra mắt vào tháng 12 năm 2019.

Shinichiro Watanabe (Cowboy Bebop, Trẻ em trên dốc, Sự khủng bố trong cộng hưởng) là giám đốc giám sát của chương trình, Motonobu Hori đạo diễn anime, và Tsunenori Saito (Vụ nổ của Tempest, Sword of the Stranger) thiết kế các nhân vật cho hoạt hình. Nghệ sĩ người Canada Mocky sáng tác nhạc nền. Các nhân viên cũng bao gồm Eisaku Kubonouchi (ChocolatQuảng cáo “Những ngày đói”) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật gốc và Aya Watanabe (Hoa cẩm chướng, Josee, Con hổ và con cá) với tư cách là người viết kịch bản. Anime hợp tác với thương hiệu đàn tổng hợp và bàn phím Nord và nhà sản xuất guitar Gibson.

Anime đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh ra mắt năm Kadokawa‘S Ace trẻ tạp chí vào tháng 5 năm 2019. Manga kết thúc vào tháng 7 năm 2020.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Comment