Setsuna VA Tomori Kusunoki giã từ Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trường trung học Nijigasaki do vấn đề sức khỏe

Rate this post

Love Live!  Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki

Chính thức Love Live! trang mạng công bố tối nay Tomori Kusunoki sẽ từ giã vai Setsuna Yuki (tên thật trong truyện là Nana Nakagawa) do tình trạng sức khỏe của cô đã được xác nhận. Kusunoki sẽ tiếp tục Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki hoạt động cho đến ngày 31 tháng 3 năm 2023, nơi vai trò sẽ được tái hiện, mặc dù ai sẽ tiếp quản vẫn chưa được xác nhận vào thời điểm này.

Điều này xảy ra sau khi Tomori Kusunoki được chẩn đoán mắc Hội chứng Ehlers-Danlos vào tháng 9. Nhân viên của Kusunoki tiết lộ tin tức trên trang web chính thức của cô ấy, giải thích rằng cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh di truyền vào tháng 9 sau một năm kiểm tra. Kusunoki ban đầu bắt đầu cảm thấy các triệu chứng vào mùa xuân năm 2021.

Tomori Kusunoki

Hình ảnh qua Trang web của Tomori Kusunaki

Phòng khám Mayo Những trạng thái rằng “Hội chứng Ehlers-Danlos là một nhóm các rối loạn di truyền ảnh hưởng đến các mô liên kết của bạn – chủ yếu là da, khớp và thành mạch máu.” Phiên bản của Kusunoki ảnh hưởng đến các khớp của cô ấy, làm cho các khớp lỏng lẻo hơn có thể di chuyển vượt quá phạm vi chuyển động bình thường của chúng, điều này có thể gây ra nước mắt và các vấn đề khác không dễ chữa lành và tổn thương khi gắng sức, chẳng hạn như khiêu vũ. Hiện tại không có cách chữa trị.

Kusunoki sẽ tiếp tục được nghe trong Love Live! School Idol Festival TẤT CẢ CÁC SAO trò chơi điện thoại thông minh trong một thời gian ngắn vì lời thoại của cô ấy đã được ghi âm, nhưng sẽ được thay thế sau khi diễn viên lồng tiếng bước xuống.

CÓ LIÊN QUAN: Love Live! Nijigasaki High School Idol Club Four-Panel Spinoff Manga Inspires Manga Anime Ngắn

Tomori Kusunoki hiện cũng lồng tiếng cho Makima trong Chainsaw Man và Hisame trong Đến vĩnh hằng của bạn và được thiết lập để trả lời lại cô ấy Love Live! Câu lạc bộ thần tượng trung học Nijigasaki đóng vai trò trong loạt phim spin-off Hoạt hình Nijiyon.

Nguồn: Love Live! Trang web chính thức, Trang web của Tomori Kusunoki

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment