Sếu vườn Thanh Thủy vắng mặt khi PFU BlueCats đấu đá nội bộ

Rate this post

Trong buổi tập đối đầu mới đây của đội bóng chuyền nữ PFU BlueCats, cái tên Trần Thị Thanh Thúy hoàn toàn không xuất hiện để tập luyện, điều gì đã xảy ra?

VIDEO: Đội bóng chuyền nữ PFU BlueCats chia thành các đội nội bộ

Đội bóng chuyền nữ PFU BlueCats đăng video tập luyện chuẩn bị cho vòng 1 V.League nữ 2022-23 khiến NHM hoang mang vì sự vắng mặt của Thanh Thúy dù đội bóng này đã chi hơn nửa triệu đô để mời cô về. thi đấu trong giải đấu. 2 năm.

Đội bóng chuyền PFU BlueCats tập luyện, hạc vườn Thanh Thủy vắng mặt 191442
Điều gì khiến Thanh Thúy bỏ lỡ buổi huấn luyện chiến đấu của PFU BlueCats?

Theo tìm hiểu, trận đấu được tổ chức vào ngày 4/9 tại nhà thi đấu trường trung học hàng không Ishikawa – Nhật Bản và không hề có sự xuất hiện của Thanh Thúy ngay cả trong sân. Được biết, thời điểm này, Thanh Thúy đang cùng ĐTQG Việt Nam tập huấn tại Thái Lan để chuẩn bị cho giải ASEAN Grand Prix 2022.

Tuy nhiên, thời điểm đăng tải trên youtube của PFU BlueCats là ngày 13/9 đã khiến một số người hâm mộ hiểu nhầm đội bóng xứ sở mặt trời mọc có kế hoạch mới cho Thanh Thúy hay “phục hận cho Thúy cò” trong thời gian tới. danh sách “át”.

V.League mùa giải 2021-22, Trần Thị Thanh Thúy trở lại Nhật Bản với bản hợp đồng lên tới 5 tỷ đồng với PFU BlueCats.

Với sự góp mặt của chủ công số 1 Việt Nam, đội bóng Xanh Meo đã thi đấu vô cùng xuất sắc, đặc biệt là đốn gục nhà đương kim vô địch mùa giải. Chuỗi trận toàn thắng của PFU BlueCats lên tới con số 5 khiến cả giải đấu phải run sợ trước đội xếp thứ 9 (2020-2021).

Tuy nhiên, cơn bão Covid-19 đã ảnh hưởng đến sức khỏe của toàn đội ở những mức độ khác nhau và sa sút phong độ. Kết thúc mùa giải, PFU BlueCats đứng thứ 8, tăng 1 bậc so với mùa trước. Về phần Thanh Thủy, cô trở thành một trong những thí sinh ghi nhiều điểm nhất với 368 điểm.

Năm 2022, PFU BlueCats tiếp tục tìm đến cô gái Việt Nam trong vai trò trợ lý với bản hợp đồng 2 năm và số tiền lên tới nửa triệu đô cho 2 mùa giải. Bên cạnh đó, đội cũng đang tìm kiếm thêm một ngoại binh bởi ngoại binh Melissa Valdes mang quốc tịch Nhật Bản, có thể cạnh tranh chức danh nội binh.

VIDEO: Tay chuyền hai Nguyễn Linh Chi tái xuất cùng BTL Thông tin tại giải bóng chuyền Cúp Quân đội mở rộng 2022

Leave a Comment